MeltMed® Trở lại mùa lễ hội với giá giảm và bộ khởi đầu mới về NAD+

  • Bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe với gói khởi động Regenerate;
  • Được công thức hóa khoa học để tối đa hóa hiệu quả của bổ sung NAD;
  • Hưởng lợi từ việc giảm giá 50%

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Dec. 4, 2023 — ®, một thương hiệu chăm sóc sức khỏe đổi mới cách người tiêu dùng trải nghiệm các sản phẩm dinh dưỡng, đang lan tỏa niềm vui mùa lễ hội với những ưu đãi giá hấp dẫn trên các sản phẩm chủ lực của mình, bổ sung NAD+ Regenerate và bổ sung Glutathione Radiance. ® hân hạnh thông báo rằng Regenerate và Radiance hiện có giá đặc biệt là $139$79 cho một đơn vị 30 miếng hòa tan, tương ứng.  

® cũng giới thiệu các gói khởi động Regenerate NAD+ Starter Packs hoàn toàn mới cho người dùng mới bắt đầu sử dụng bổ sung NAD theo cách hiệu quả nhất, với giá trị tuyệt vời. Gói khởi động Regenerate cung cấp giá trị $556 USD với giá chỉ $278 USD, đại diện cho tiết kiệm 50%. Các sản phẩm của ® có thể mua trực tuyến thông qua trang web của ®.

Lần đầu giới thiệu tại Mỹ vào tháng 9 vừa qua, thành phần chính trong Regenerate của ® là NAD+. Được biết đến như “phân tử của sự trẻ trung”, NAD+ là một phân tử thiết yếu hỗ trợ sức khỏe, lão hóa khỏe mạnh và cải thiện năng lượng tế bào cũng như khả năng sửa chữa, trong những chức năng khác.

Sử dụng công nghệ đột phá WaferiX độc quyền, an toàn vận chuyển các hợp chất hoạt động qua màng nhầy miệng dưới lưỡi, sản phẩm của ® cho phép hấp thụ tốt hơn và hiệu quả hơn. Những sản phẩm này cung cấp một giải pháp tiện lợi và kinh tế hơn so với các phương pháp truyền dịch tĩnh mạch đang trở nên phổ biến để tăng mức NAD+, một phân tử quan trọng mà cơ thể chúng ta tự nhiên sản xuất.

Thông tin về gói khởi động

  • Gói khởi động Regenerate của ® là chương trình NAD tập trung 30 ngày dành cho người dùng mới. ® khuyến nghị liều lượng hai miếng hai lần một ngày (tổng cộng 200mg).
  • Liều lượng kép ban đầu giúp nhanh chóng nâng mức NAD lên mức cơ sở ổn định, chuẩn bị tế bào tối ưu hóa hiệu quả của các liều duy trì tiếp theo.
  • Sau 30 ngày, chuyển sang dùng một nửa liều lượng để duy trì lợi ích, bao gồm cải thiện sửa chữa tế bào, năng lượng tốt hơn, sức khỏe lâu dài. Các lợi ích khác bao gồm cải thiện sức bền cơ bắp, chức năng nhận thức và tập trung, giấc ngủ.

Vì tế bào tiêu thụ NAD trong quá trình trao đổi chất liên tục, việc bổ sung NAD thường xuyên là rất quan trọng để duy trì mức độ ổn định và trải nghiệm lợi ích lâu dài. Việc bổ sung NAD+ hàng ngày với sản phẩm Regenerate của ® cung cấp một cách hiệu quả và tiện lợi để duy trì sức khỏe.

Mùa lễ hội là thời điểm tuyệt vời để mua sắm những món đồ thúc đẩy năng lượng trẻ trung, đặc biệt khi phải chạy quanh với trẻ nhỏ trong kỳ nghỉ mùa đông,” bà Megan Jewett, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh của ® cho biết. “Thời gian này trong năm có thể căng thẳng như vui vẻ, vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp những cải tiến tiện lợi với thành phần chính NAD+ để giúp mọi người cảm thấy trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ bên trong.

Tất cả các sản phẩm của ® được công thức hóa bởi đội ngũ chuyên gia khoa học nội bộ; chúng được sản xuất và kiểm tra theo điều kiện sản xuất tốt hiện hành (cGMP) được Cơ quan Hàng hóa Y tế Úc (TGA) chứng nhận tại cơ sở sản xuất thuộc sở hữu của ® tại Melbourne, Australia. ® là công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của iX Biopharma Ltd, một công ty chuyên về dược phẩm và dinh dưỡng niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore.

Để mua sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin về ®, vui lòng truy cập .

Về MeltMed®

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

® cung cấp một loạt các sản phẩm bổ sung được thiết kế để chống lại quá trình lão hóa từ gốc rễ. Cùng với chiến lược toàn diện về chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi, các sản phẩm bổ sung của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được cuộc sống tốt nhất và trở thành phiên bản khỏe mạnh, hạnh phúc nhất của chính mình. Các sản phẩm của ® được sản xuất bằng công nghệ WaferiX độc quyền và quy trình sản xuất đông khô tiên tiến. Tìm hiểu thêm tại .