Mainz Biomed sẽ trình diễn ColoAlert® tại UEG Week 2023 ở Copenhagen, Đan Mạch

Các thành viên đội ngũ Mainz Biomed sẽ có mặt trong suốt sự kiện tại gian hàng của Công ty đặt tại Hội trường C, Đứng C3-92

BERKELEY, Calif. và MAINZ, Đức, ngày 11 tháng 10 năm 2023 — Công ty TNHH Mainz Biomed (NASDAQ: MYNZ) (“Mainz Biomed” hoặc “Công ty”), một công ty chẩn đoán di truyền học phân tử hàng đầu tập trung vào việc phát hiện ung thư sớm, đã thông báo về sự tham gia của mình tại hội nghị UEG Week sắp tới.

Được công nhận là một cuộc tụ họp quan trọng trong lĩnh vực này, UEG Week đề cập đến các vấn đề quan trọng trong nội soi, cung cấp cơ hội lý tưởng cho Mainz Biomed để tương tác với bác sĩ nội soi, bác sĩ ung thư và các bên liên quan quan tâm đến việc thúc đẩy phát hiện sớm ung thư đại trực tràng (CRC).

Các thành viên đội ngũ Mainz Biomed sẽ có mặt trong suốt sự kiện giới thiệu ColoAlert®, sản phẩm chủ lực của Công ty, một bộ dụng cụ phát hiện ung thư đại trực tràng (CRC) tại nhà hiệu quả và thuận tiện.

Quý khách được mời ghé thăm gian hàng của Công ty – đặt tại Hội trường C, Đứng C3-92 – để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc phát hiện sớm ung thư đại trực tràng và khả năng hợp tác và đối tác tiềm năng.

Vui lòng truy cập trang web chính thức của Mainz Biomed dành cho nhà đầu tư tại mainzbiomed.com/investors/ để biết thêm thông tin.

Về ColoAlert®
ColoAlert®, sản phẩm chủ lực của Mainz Biomed, cung cấp độ nhạy và đặc hiệu cao trong bộ dụng cụ phát hiện ung thư đại trực tràng (CRC) tại nhà thuận tiện và dễ sử dụng. Bộ dụng cụ này có thể chỉ ra các khối u nhờ phân tích DNA khối u, cho phép phát hiện sớm hơn so với xét nghiệm máu phân. Dựa trên công nghệ PCR, ColoAlert® phát hiện nhiều trường hợp ung thư đại trực tràng hơn các xét nghiệm phân khác và cho phép chẩn đoán sớm hơn (Dollinger et al., 2018). Sản phẩm được bán thương mại tại một số nước EU thông qua mạng lưới các phòng thí nghiệm độc lập hàng đầu, chương trình chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp và thông qua bán trực tiếp.

Về ung thư đại trực tràng
Ung thư đại trực tràng (CRC) là loại ung thư phổ biến thứ ba toàn cầu, với hơn 1,9 triệu ca mới được báo cáo vào năm 2020, theo Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới. Ủy ban Dịch vụ Y tế Ngăn ngừa Hoa Kỳ khuyến nghị rằng xét nghiệm bằng phương pháp DNA phân như ColoAlert® nên được thực hiện mỗi 3 năm bắt đầu từ độ tuổi 45. Mỗi năm tại Mỹ, có khoảng 16,6 triệu nội soi đại tràng được thực hiện. Tuy nhiên, khoảng một phần ba cư dân Mỹ từ 50-75 tuổi chưa bao giờ được khám phòng ung thư đại tràng. Khoảng cách trong khám phòng này đại diện cho cơ hội thị trường trị giá 4,0 tỷ USD tại Mỹ.

Về Công ty TNHH Mainz Biomed N.V.
Mainz Biomed phát triển các giải pháp chẩn đoán di truyền học phân tử sẵn sàng cho thị trường đối với các tình trạng đe dọa tính mạng. Sản phẩm chủ lực của Công ty là ColoAlert®, một bộ dụng cụ phát hiện ung thư đại trực tràng sớm dựa trên phản ứng chuỗi polymerase đa phân tử thực sự chính xác, không xâm lấn và dễ sử dụng trong phân mẫu. ColoAlert® hiện đang được tiếp thị trên toàn châu Âu. Công ty đang tiến hành một thử nghiệm lâm sàng quan trọng của FDA để được cấp phép tại Mỹ. Ứng cử viên sản phẩm của Mainz Biomed còn bao gồm PancAlert, một bộ dụng cụ phát hiện ung thư tụy ở giai đoạn đầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập mainzbiomed.com.