Mainz Biomed sẽ tham dự Hội nghị Y tế JonesTrading 2023

BERKELEY, Calif. và MAINZ, Đức, ngày 05 tháng 10 năm 2023 – Mainz Biomed N.V. (NASDAQ: MYNZ) (“Mainz Biomed” hoặc “Công ty”), một công ty chẩn đoán di truyền phân tử chuyên về phát hiện sớm ung thư, hôm nay thông báo rằng Giám đốc Tài chính Bill Caragol sẽ tham dự Hội nghị Y tế JonesTrading 2023 diễn ra từ ngày 9-11 tháng 10 năm 2023 tại Miami Beach, Florida.

Hội nghị sẽ có sự tham dự của các nhà lãnh đạo ý kiến, các nhà đầu tư tổ chức tập trung vào lĩnh vực y tế và các nhân vật nổi bật trong thế hệ tiếp theo của đổi mới công nghệ sinh học. Họ sẽ đề cập đến các xu hướng quan trọng trong phát triển thuốc và bối cảnh rộng lớn hơn của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & công nghệ sinh học.

Ông Caragol sẽ có mặt để gặp gỡ các nhà đầu tư 1-1 trong suốt sự kiện.

Đối với những ai quan tâm tham dự, JonesTrading đề nghị liên hệ với đại diện công ty – https://www.jonestrading.com/contact-us/

Vui lòng truy cập trang web chính thức của Mainz Biomed dành cho nhà đầu tư tại mainzbiomed.com/investors/ để biết thêm thông tin.

Vui lòng theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất:
LinkedIn
X (Trước đây là Twitter)
Facebook

Về Mainz Biomed NV
Mainz Biomed phát triển các giải pháp chẩn đoán di truyền phân tử sẵn sàng đưa ra thị trường cho các bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng. Sản phẩm tiêu biểu của công ty là ColoAlert®, một xét nghiệm phát hiện sớm ung thư đại trực tràng chính xác, không xâm lấn và dễ sử dụng dựa trên phát hiện đa mồi Polymerase Chain Reaction thời gian thực (PCR) các chỉ thị phân tử di truyền trong mẫu phân. ColoAlert® hiện được bán trên khắp châu Âu. Công ty đang tiến hành một thử nghiệm lâm sàng quan trọng của FDA để được chấp thuận tại Mỹ. Danh mục sản phẩm ứng cử viên của Mainz Biomed cũng bao gồm PancAlert, một xét nghiệm sàng lọc ung thư tuyến tụy giai đoạn sớm. Để tìm hiểu thêm, truy cập mainzbiomed.com.

Đối với các truy vấn truyền thông –
Tại châu Âu:
MC Services AG
Anne Hennecke/Caroline Bergmann
+49 211 529252 20
mainzbiomed@mc-services.eu

Tại Mỹ:
Josh Stanbury
+1 416 628 7441
josh@sjspr.co

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư, vui lòng liên hệ info@mainzbiomed.com

Những tuyên bố hướng tới tương lai
Một số tuyên bố được đưa ra trong thông cáo báo chí này là “những tuyên bố hướng tới tương lai” theo định nghĩa của “lời miễn trừ trách nhiệm an toàn” trong Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “dự đoán”, “tin tưởng”, “kỳ vọng”, “ước tính”, “kế hoạch”, “triển vọng” và “dự án” cùng các biểu hiện tương tự khác dự đoán hoặc chỉ ra các sự kiện hoặc xu hướng trong tương lai hoặc không phải là các vấn đề lịch sử. Những tuyên bố hướng tới tương lai này phản ánh phân tích hiện tại của thông tin hiện có và chịu nhiều rủi ro và không chắc chắn khác nhau. Do đó, phải thận trọng khi dựa vào các tuyên bố hướng tới tương lai. Do các rủi ro đã biết và chưa biết, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các kỳ vọng hoặc dự báo của Công ty. Các yếu tố sau đây, trong số các yếu tố khác, có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được mô tả trong các tuyên bố hướng tới tương lai này: (i) thất bại trong việc đáp ứng các mục tiêu phát triển và liên quan; (ii) thay đổi các luật hoặc quy định hiện hành; (iii) ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với Công ty và các thị trường hiện tại hoặc dự định của Công ty; và (iv) các rủi ro và không chắc chắn khác được mô tả ở đây, cũng như những rủi ro và không chắc chắn được thảo luận thỉnh thoảng trong các báo cáo và các tài liệu công khai khác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) của Công ty. Thông tin bổ sung về các yếu tố này và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến các kỳ vọng và dự báo của Công ty có thể được tìm thấy trong các tài liệu đăng ký ban đầu của Công ty với SEC, bao gồm báo cáo hàng năm theo mẫu 20-F được nộp vào ngày 7 tháng 4 năm 2023. Các tài liệu SEC của Công ty có sẵn công khai trên trang web của SEC tại www.sec.gov. Bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào được đưa ra bởi chúng tôi trong thông cáo báo chí này dựa trên thông tin hiện có của Mainz Biomed và chỉ phát biểu vào ngà