Mainz Biomed Báo cáo thành công từ chiến dịch khám sàng lọc ung thư đại trực tràng cho nhân viên hợp tác với Zöller-Kipper

Gần một nửa nhân viên của Zöller-Kipper GmbH tại Đức đã tham gia chương trình xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng (CRC) bằng ColoAlert®, bộ xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng tại nhà thân thiện và dễ sử dụng của Mainz Biomed

BERKELEY, Calif. và MAINZ, Đức, ngày 31 tháng 10 năm 2023 — Mainz Biomed NV (NASDAQ: MYNZ) (“Mainz Biomed” hoặc “Công ty”), một công ty chẩn đoán di truyền phân tử chuyên về phát hiện ung thư sớm, đã công bố kết quả trung gian hứa hẹn từ chiến dịch xét nghiệm sàng lọc CRC thông qua chương trình BGM (“quản lý sức khỏe doanh nghiệp”) của họ với Zöller-Kipper GmbH, một phần của nhóm Zöller với hơn 2.600 nhân viên. Đối tác được khởi động vào tháng 4 năm 2023, khi Zöller-Kipper chọn ColoAlert®, bộ xét nghiệm sàng lọc CRC siêu hiệu quả và dễ sử dụng của Mainz Biomed cho chương trình sức khỏe của công ty.

“Chúng tôi rất vui khi gần một nửa nhân viên của Zöller-Kipper tại Đức đã tham gia chiến dịch xét nghiệm sàng lọc CRC của chúng tôi. Kết quả trung gian hứa hẹn này tiếp tục thúc đẩy cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng khả năng tiếp cận ColoAlert® và đảm bảo càng nhiều người có thể hưởng lợi từ xét nghiệm sàng lọc có thể cứu sống,” Guido Baechler, Giám đốc điều hành của Mainz Biomed chia sẻ. “Ung thư đại trực tràng là dạng ung thư gây tử vong thứ hai, và phát hiện sớm là vô cùng quan trọng để cải thiện các phương pháp điều trị và tỷ lệ sống sót. Chúng tôi rất biết ơn Zöller-Kipper vì sự hợp tác quý báu của họ và vì có cách tiếp cận tiến bộ đối với phúc lợi nhân viên. Sáng kiến này đặt ra tiền lệ rất tốt cho các hợp tác tương lai của chúng tôi với các công ty trên khắp Đức và châu Âu.”

Sử dụng cổng thông tin trực tuyến của Mainz Biomed, nhân viên Zöller-Kipper đăng ký để nhận bộ xét nghiệm ColoAlert® qua đường bưu điện. Sau khi nhận và xử lý mẫu, kết quả xét nghiệm bảo mật sẽ được gửi trở lại nhân viên thông qua cổng thông tin, cùng với lời giải thích về kết quả. Nếu nhân viên đã chấp thuận cho bác sĩ được thông báo kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi bệnh nhân trực tiếp. Như một phần cam kết với chương trình BGM, Mainz Biomed cung cấp giáo dục cho nhân viên và bác sĩ về ung thư đại trực tràng và khuyến nghị các bước tiếp theo.

“Là nhà cung cấp hàng đầu xe thu gom rác và thiết bị nâng hạ điện và thủy lực ở châu Âu, chúng tôi tại Zöller-Kipper tin rằng nhân viên và sức khỏe của họ là sức mạnh lớn nhất của chúng tôi. Tỷ lệ tham gia xác nhận rằng hợp tác với Mainz Biomed để cung cấp bộ xét nghiệm sàng lọc CRC tiện lợi này là một đầu tư đáng giá,” Irina Riffel, Trưởng phòng Nhân sự của Zöller-Kipper chia sẻ. “Ung thư đại trực tràng là một căn bệnh kinh khủng, và chúng tôi rất vui khi cung cấp cho nhóm thành viên của mình một giải pháp dễ áp dụng và cho kết quả đáng tin cậy và nhanh chóng. Phản hồi chúng tôi nhận được từ người tham gia là tích cực suốt quá trình. Chúng tôi rất biết ơn cho sự hợp tác thành công với Mainz Biomed, dịch vụ đặc biệt của họ và mong muốn tiếp tục hợp tác.”

Vui lòng truy cập trang web chính thức của Mainz Biomed dành cho nhà đầu tư tại mainzbiomed.com/investors/ để biết thêm thông tin.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới:
LinkedIn
X (Trước đây là Twitter)
Facebook

Về ColoAlert®
ColoAlert®, sản phẩm chủ lực của Mainz Biomed, cung cấp độ nhạy và đặc hiệu cao trong bộ xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng tại nhà thân thiện và dễ sử dụng. Bộ xét nghiệm này có thể chỉ ra khối u như xác định bởi phân tích DNA khối u, cung cấp khả năng phát hiện sớm hơn so với xét nghiệm phân tìm máu cam ẩn (FOBT). Dựa trên công nghệ PCR, ColoAlert® phát hiện nhiều trường hợp ung thư đại trực tràng hơn các xét nghiệm phân khác và cho phép chẩn đoán sớm hơn (Dollinger et al., 2018). Sản phẩm được bán thương mại tại một số quốc gia EU thông qua mạng lưới các phòng thí nghiệm độc lập hàng đầu, chương trình chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp và thông qua bán trực tiếp. Để nhận được phê duyệt tiếp thị tại Mỹ, ColoAlert® sẽ được đánh giá trong thử nghiệm đăng ký FDA “ReconAAsense”. Khi được phê duyệt tại Mỹ, chiến lược thương mại của Công ty là thiết lập phân phối có khả năng mở rộng thông qua chương trình đối tác hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ phòng thí nghiệm khu vực và quốc gia trên khắp nước Mỹ.

Về Ung thư đại trực tràng
Ung thư đại trực tràng (CRC) là loại ung thư phổ biến thứ ba toàn cầu, với hơn 1,9 triệu ca mới được báo cáo vào năm 2020, theo Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Thế giới. Ủy ban Dịch vụ Y tế Ngăn ngừa Hoa Kỳ khuyến nghị rằng