Mainz Biomed Báo cáo kết quả tài chính quý ba năm 2023 và cập nhật tình hình hoạt động

(SeaPRwire) –   ColoAlert® Doanh thu Tăng 102% So Với Cùng Kỳ Năm Ngoái Trong Chín Tháng Kết Thúc Vào Ngày 30 Tháng 9 Năm 2023

Nghiên Cứu ColoFuture Báo Cáo Kết Quả Nổi Bật Cho Thấy Độ Nhạy Cho Ung Thư Đại Trực Tràng Là 94% Với Độ Đặc Hiệu Là 97% Và Độ Nhạy Cho Ung Thư Tiền Ung Thư Đại Trực Tràng Là 80%

BERKELEY, California và MAINZ, Đức, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2023 — (NASDAQ: MYNZ) (“Mainz Biomed” hoặc “Công Ty”) – một công ty chẩn đoán y học phân tử chuyên về phát hiện ung thư sớm, hôm nay công bố kết quả tài chính quý ba kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2023 và cập nhật tình hình hoạt động.

Những Điểm Nổi Bật Chính:

  • Doanh thu ColoAlert® là 681.000 USD, tăng 102% so với chín tháng đầu năm 2022.
  • Báo cáo kết quả thử nghiệm lâm sàng ấn tượng từ ColoFuture, một nghiên cứu quốc tế đánh giá bộ sưu tập các chỉ số biểu hiện gen (mRNA) mới của Công Ty cho khả năng đưa vào thử nghiệm lâm sàng PMA chủ yếu của FDA (ReconAAsense) cho bài kiểm tra tiếp theo cho ung thư đại trực tràng (CRC).
  • Nghiên cứu khả thi eAArly DETECT (thử nghiệm lâm sàng ColoFuture tại Mỹ) dự kiến báo cáo kết quả trong quý 4 năm 2023.
  • Mở rộng mạng lưới các đối tác thương mại quốc tế cho ColoAlert®, một xét nghiệm phát hiện CRC hiệu quả cao và dễ sử dụng dựa trên ADN được bán thông qua mô hình kinh doanh độc đáo của Công Ty thông qua việc tiếp thị sản phẩm thông qua các đối tác phòng thí nghiệm thứ ba thay vì phương pháp truyền thống vận hành một cơ sở duy nhất.
  • Tiếp tục mở rộng chương trình chăm sóc sức khỏe nhân viên trong hệ thống “BGM” của Đức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên – thị trường BGM tổng thể của Đức đại diện cho cơ hội 1 tỷ euro mỗi năm.
  • Tăng cường chuẩn bị cho nghiên cứu lâm sàng ReconAAsense vẫn trên lộ trình bắt đầu tuyển chọn bệnh nhân vào giữa năm 2024. Đây là cơ hội để đạt được tiêu chuẩn vàng cho xét nghiệm sàng lọc CRC tự thực hiện tại nhà.
  • Trình bày tại các diễn đàn đầu tư chăm sóc sức khỏe hàng đầu bao gồm Hội nghị Toàn cầu về Chăm sóc Sức khỏe Cantor Fitzgerald, Hội nghị Đầu tư Toàn cầu H.C. Wainwright và Hội nghị JonesTrading năm 2023.

“Quý vừa qua là giai đoạn tiến bộ quan trọng đối với Công Ty nổi bật bởi kết quả tuyệt vời của ColoFuture. Nhiều chỉ số mRNA mới đã được xác định cho tiềm năng tích hợp vào thử nghiệm lâm sàng chủ yếu của chúng tôi đang được thiết kế để có thể đưa ra thị trường xét nghiệm sàng lọc CRC tại nhà tiêu chuẩn vàng,” Guido Baechler, Giám đốc điều hành của Mainz Biomed chia sẻ. “Cột mốc tuyệt vời này cùng với đà thương mại của ColoAlert®, và các sáng kiến phát triển sản phẩm của chúng tôi, đã đặt chúng tôi trong tư thế tốt để đạt được các mục tiêu tăng trưởng doanh nghiệp trong tương lai gần.”

Cập Nhật Thương Mại: Mở Rộng Mạng Lưới Đối Tác Phòng Thí Nghiệm, Bắt Đầu Triển Khai Thương Mại Tại Nhiều Thị Trường Và Mở Rộng Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Doanh Nghiệp Và Tiếp Cận Bảo Hiểm Tại Đức

Trong quý, Mainz Biomed tiếp tục thực hiện mô hình kinh doanh độc đáo của mình thông qua việc hợp tác với các phòng thí nghiệm và đối tác phân phối có kinh nghiệm thay vì phương pháp truyền thống vận hành một cơ sở duy nhất để xử lý xét nghiệm. Công Ty mở rộng mạng lưới các đối tác thương mại châu Âu và quốc tế bằng cách bổ sung Israel vào phạm vi phủ bằng hợp tác với Fugene Genetics (FG). Được thành lập vào năm 2008, FG là nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra di truyền được công nhận cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm tra di truyền tiên tiến cho khách hàng cá nhân, tổ chức y tế, bệnh viện và viện di truyền trên toàn quốc. Israel là một trong những quốc gia có tỷ lệ tuân thủ xét nghiệm cao nhất thế giới với hơn một triệu người được xét nghiệm mỗi năm. Dự kiến hơn 3,5 triệu người trưởng thành có thể hưởng lợi từ việc có sẵn ColoAlert® ở Israel. Theo điều khoản thỏa thuận, Mainz Biomed sẽ cung cấp ColoAlert® cho FG theo cấu trúc đối tác chuẩn của mình và hai công ty sẽ hợp tác trong các hoạt động tiếp thị đồng thời để đảm bảo một sự ra mắt thương mại thành công tại Israel.

Ngoài mở rộng phạm vi thương mại quốc tế của Công Ty, một điểm nổi bật quan trọng trong quý là khởi động hoạt động bán hàng của ColoAlert® với các đối tác của mình tại Vương quốc Anh và Ba Lan. Đối với Vương quốc Anh, Mainz Biomed hợp tác với Phòng thí nghiệm Marylebone, gần đây mở rộng hiện diện tại London dưới thương hiệu Trung tâm Chẩn đoán Marylebone, nơi cung cấp một loạt các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán toàn diện. Ở Vương quốc Anh, ung thư đại trực tràng vẫn là mối quan tâm sức khỏe quan trọng, với khoảng 43.000 ca chẩn đoán và 16.800 ca tử vong mỗi năm tại Vương quốc Anh. Điều này tương đương với trung bình 46 sinh mạng bị mất mỗi ngày. Với dân số 67 triệu người, Vương quốc Anh là thị trường lớn cho xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng. Cụ thể, trong độ tuổi từ 40 đến 49 và từ 50 đến 75, có khoảng 8,4 triệu và 20 triệu cá nhân tương ứng. Ngoài ra, có 6,2 triệu cá nhân trên 75 tuổi. Với tần suất khuyến nghị xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng mỗi hai năm đối với bệnh nhân từ 50 đến 74 tuổi, ColoAlert® đại diện cho công cụ quan trọng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nguy hiểm này. Xét đến những con số này, thị trường có thể tiếp cận của ColoAlert® tại Vương quốc Anh lên tới 34,6 triệu người dùng tiềm năng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow ) 

Ở Ba Lan, Mainz Biomed hợp tác với testDNA Sp. z o. o. Sp. K (“testDNA”), một trong những công ty xét nghiệm di truyền hàng đầu của đất nước. Phòng thí nghiệm của họ đặt trụ sở tại Katowice, Ba Lan, với mạng lưới hơn 300 điểm thu thập mẫu trên khắp đất nước. Ba Lan là thị trường đặc biệt quan trọng bởi nhu cầu về các lựa chọn xét nghiệm sàng lọc CRC thay thế được nhấn mạnh bởi dữ liệu từ Tổ chức Y tế Thế giới xếp Ba Lan đứng thứ 7 trên thế giới về tỷ lệ tử vong cao nhất. Với hơn 21 triệu người trên 40 tuổi, cơ hội thị trường cho ColoAlert® là đáng kể, đặc biệt khi m