Luxury Escapes bước vào thị trường cho thuê xe hơi thông qua đối tác độc quyền mới với CarTrawler

(SeaPRwire) –   DUBLIN, Dec. 5, 2023 — Luxury Escapes, Australia là nền tảng toàn cầu hàng đầu về khách sạn và khu nghỉ dưỡng được lựa chọn, đã ký một thỏa thuận hợp tác mới với CarTrawler, nhà cung cấp công nghệ hàng đầu B2B về giải pháp thuê xe và động lực học cho ngành du lịch toàn cầu, để cung cấp cho khách hàng của mình lựa chọn thuê xe, bên cạnh đặt phòng kỳ nghỉ, lần đầu tiên.

Các lựa chọn thuê xe sẽ có sẵn cho cộng đồng khách hàng toàn cầu của công ty với hơn 7 triệu người ở Australia, New Zealand, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Mỹ và Vương quốc Anh. Sự hợp tác sẽ mang lại cho khách hàng Luxury Escapes quyền truy cập vào đội xe đa dạng, bao gồm cả xe điện, với giá cả cạnh tranh.

Bình luận về sự hợp tác, Giám đốc điều hành của Luxury Escapes Adam Schwab nói: “Bằng cách hợp tác với CarTrawler, chúng tôi rất vui mừng có thể bổ sung thuê xe vào danh mục dịch vụ khách hàng của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho du khách những trải nghiệm chất lượng và đa dạng khi đặt tour, và công nghệ độc quyền của CarTrawler sẽ bổ sung cho các dịch vụ hiện có của chúng tôi, giúp cung cấp trải nghiệm đặt tour tốt hơn cho khách hàng.”

Giám đốc Tiếp thị của CarTrawler, Aileen McCormack, nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi Luxury Escapes lựa chọn CarTrawler cung cấp giải pháp thuê xe cho cộng đồng khách hàng rộng lớn của họ, mang lại quyền truy cập vào dịch vụ thuê xe tại hơn 50.000 địa điểm trên toàn cầu. Luxury Escapes luôn nỗ lực cung cấp những lựa chọn cá nhân hóa với mức giá cạnh tranh cho khách hàng, và nền tảng thuê xe chúng tôi xây dựng cho Luxury Escapes sẽ làm điều đó. Chúng tôi mong đợi mối quan hệ lâu dài với Luxury Escapes và tiếp tục mở rộng dịch vụ thuê xe của họ.”

Về Luxury Escapes

Luxury Escapes là một trong những nhà cung cấp du lịch sang trọng hàng đầu thế giới, với hơn 7 triệu thành viên trên toàn cầu. Nhà bán lẻ trực tuyến có hướng đến công nghệ và di động tập trung vào việc sử dụng công nghệ để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất thế giới, từ đặt phòng đến du lịch.

 

Về CarTrawler

CarTrawler là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu B2B về giải pháp thuê xe và động lực học cho ngành du lịch toàn cầu. Nền tảng kết nối độc quyền của CarTrawler mang lại doanh thu phụ trội cho một số hãng hàng không, đại lý du lịch trực tuyến lớn nhất, khách sạn và nhà cung cấp dịch vụ du lịch trên thế giới bao gồm Emirates, United Airlines, Uber, easyJet và American Express Travel.

Trụ sở chính đặt tại Dublin, Ireland, CarTrawler có đội ngũ hơn 400 nhân viên tập trung duy nhất vào việc thúc đẩy các quan hệ đối tác thành công. CarTrawler tạo ra và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh dễ dàng tích hợp vào website và ứng dụng di động của đối tác, mang lại quyền truy cập vào dịch vụ thuê xe và động lực học tại hơn 50.000 địa điểm – nhiều hơn bất kỳ ai khác trên thế giới. Điều này được bổ sung thêm bởi hệ thống quản lý doanh thu của CarTrawler, bao gồm mô hình giá cả và thuật toán hàng đầu do Đội ngũ Khoa học Dữ liệu CarTrawler xây dựng. Tìm hiểu thêm tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.