LONGi dẫn đầu hợp tác với UNHCR để năng lượng hóa Trung tâm Hậu cần của họ

(SeaPRwire) –   LONGi sẽ cung cấp hệ thống và giải pháp năng lượng mặt trời, và đào tạo kỹ năng năng lượng mặt trời, để hỗ trợ người tị nạn và cộng đồng chủ nhà

DUBAI, UAE, Dec. 4, 2023 — LONGi, một công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, hôm nay thông báo một đối tác mới ba năm với UNHCR, Cơ quan Tị nạn Liên Hợp Quốc, để mang lại tác động trên các lĩnh vực hành động khí hậu, công bằng năng lượng và chuyển đổi xanh. Thông báo được đưa ra tại Solar + Pavilion trong COP28, Hội nghị các bên tham gia Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28.

Dennis She, Phó Chủ tịch LONGi, và Dominique Hyde, Giám đốc Quan hệ Đối ngoại của UNHCR, đã ký thỏa thuận hợp tác tại Solar + Pavilion của LONGi trong COP28 tại Dubai, UAE.
Dennis She, Phó Chủ tịch LONGi, và Dominique Hyde, Giám đốc Quan hệ Đối ngoại của UNHCR, đã ký thỏa thuận hợp tác tại Solar + Pavilion của LONGi trong COP28 tại Dubai, UAE.

Một góc độ quan trọng của thỏa thuận hợp tác là cam kết của LONGi chuyển đổi kho dự trữ khẩn cấp và chuẩn bị của UNHCR thành các cơ sở năng lượng mặt trời. Điều này sẽ bắt đầu với dự án thí điểm tại Trung tâm Hậu cần Nhân đạo Khu vực tại Trung tâm Vận tải Termez ở Uzbekistan, nơi xử lý việc giao hàng nhanh các mặt hàng cứu trợ cơ bản cho các quốc gia trong khu vực.

“Khi chúng tôi thăm Trung tâm Hậu cần ở Termez với UNHCR vào tháng 11, chúng tôi đã thấy trực tiếp quy mô khổng lồ của công việc cung cấp mà UNHCR thực hiện để phục vụ người tị nạn và người di cư trên khắp Châu Á,” Dennis She, Phó Chủ tịch của LONGi nói. “Đây là vinh dự đối với LONGi trở thành đối tác đầu tiên của UNHCR bắt đầu năng lượng hóa Trung tâm Hậu cần của nó. Thỏa thuận này nhấn mạnh sự cam kết của LONGi để thúc đẩy phát triển bền vững và chúng tôi cảm thấy khiêm tốn khi có thể hỗ trợ cộng đồng người tị nạn. Sự hợp tác của chúng tôi nhấn mạnh một cam kết chung để thúc đẩy tính bền vững và khả năng phục hồi đối mặt với những thách thức toàn cầu.” 

Trung tâm Hậu cần Nhân đạo Khu vực tại Trung tâm Vận tải Termez, Uzbekistan sẽ được năng lượng hóa thông qua hỗ trợ của LONGi. © UNHCR/Elyor Nemat
Trung tâm Hậu cần Nhân đạo Khu vực tại Trung tâm Vận tải Termez, Uzbekistan sẽ được năng lượng hóa thông qua hỗ trợ của LONGi. © UNHCR/Elyor Nemat

Bắt đầu từ năm 2024 tại Pakistan, LONGi cũng sẽ cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời và giải pháp hỗ trợ cơ sở công cộng được sử dụng bởi người tị nạn và cộng đồng chủ nhà để đảm bảo năng lượng an toàn và đáng tin cậy cho phép các cộng đồng này học tập, làm việc và điều hành kinh doanh riêng của họ. LONGi cũng sẽ làm việc để trao quyền cho cộng đồng người tị nạn và chủ nhà với đào tạo kỹ năng năng lượng mặt trời để hỗ trợ sinh kế bền vững. Điều này phản ánh mong muốn của công ty này để chịu trách nhiệm xã hội của mình và thúc đẩy tiến bộ hướng tới mục tiêu phát triển bền vững số 7 – Năng lượng sạch và giá cả phải chăng.

Vấn đề bất bình đẳng năng lượng trực tiếp ảnh hưởng đến phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống con người. May mắn thay, sự đổi mới công nghệ đã dẫn đến các giải pháp năng lượng mặt trời trở thành một trong những nguồn điện năng lượng hiệu quả nhất ở nhiều khu vực trên thế giới.

“Chúng tôi rất phấn khởi về sự hợp tác đổi mới này sẽ giúp chúng tôi cải thiện dấu ấn carbon,” Dominique Hyde, Giám đốc Quan hệ Đối ngoại của UNHCR nói. “Cùng nhau, chúng ta có thể đóng góp phần của mình trong việc giải quyết khủng hoảng khí hậu bằng cách thúc đẩy các giải pháp năng lượng bền vững cho mọi người, đặc biệt là những người dễ bị tổn thương nhất, trên khắp toàn cầu.”

Tăng cường bảo vệ môi trường như một phần của thỏa thuận rộng lớn hơn, LONGi cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động trồng rừng ở Uzbekistan từ năm 2024, nhằm giảm thiểu rủi ro môi trường và giảm thiểu tác động của thời tiết cực đoan trong khi cung cấp cơ hội tạo việc làm và thu nhập cho người tị nạn và cộng đồng chủ nhà. Thỏa thuận ba năm dự kiến sẽ mang lại lợi ích cho nhiều quốc gia mà UNHCR thực hiện công việc hành động khí hậu của mình.  

Về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo giá trị dựa trên nhu cầu khách hàng cho chuyển đổi năng lượng toàn diện. Theo sứ mệnh của mình là ‘tận dụng tốt nhất năng lượng mặt trời để xây dựng thế giới xanh’, LONGi đề cao đổi mới công nghệ và đã thiết lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm viên silicon đơn, tấm, tế bào và mô-đun năng lượng mặt trời, giải pháp năng lượng mặt trời phân phối thương mại và công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã hoàn thiện khả năng của mình để cung cấp năng lượng xanh và gần đây cũng đã tiếp nhận sản phẩm và giải pháp hydro nhằm hỗ trợ phát triển không carbon toàn cầu.  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.