Lilium Jet Trở thành loại eVTOL đầu tiên dành cho bán cá nhân tại Mỹ trong một quan hệ đối tác tiên phong với EMCJET

  • EMCJET có trụ sở tại thành phố Houston, Texas, Mỹ, là hiện thân của sự xuất sắc trong hàng không tư nhân. Với bản lề đã được chứng minh trong quản lý máy bay và danh tiếng được xây dựng trên sự tin tưởng không lay chuyển như môi giới hàng không, chúng tôi đặt chuẩn mực cho độ chính xác, dịch vụ hàng không theo yêu cầu riêng biệt. Trong thế giới hàng không tư nhân, EMCJET đang thúc đẩy cá nhân và tổ chức đạt được thành công không tưởng thông qua sự kết hợp của lòng tin, minh bạch và chuyên môn ngành.
  • Đánh dấu lần đầu tiên máy bay Lilium Jets, hoặc bất kỳ phương tiện bay đứng cất cánh và hạ cánh (eVTOL) nào, sẽ có sẵn để mua tư nhân trên thị trường Mỹ.
  • Tập trung bán hàng ban đầu sẽ là khách hàng ở các thành phố chính ở Texas bao gồm Austin, Houston, San Antonio và Dallas.

HOUSTON, ngày 18 tháng 10 năm 2023 — Lilium N.V. (NASDAQ: LILM), nhà phát triển máy bay đứng cất cánh và hạ cánh điện (“eVTOL”) đầu tiên, đã hôm nay mở bán tư nhân máy bay eVTOL của mình trên thị trường Mỹ, trong một liên doanh với EMCJET, một công ty môi giới và quản lý máy bay hàng đầu cung cấp dịch vụ đầy đủ. EMCJET sẽ là đại lý độc quyền của Lilium ở Texas cho đến năm 2030 đối với bán lẻ tư nhân. Theo điều khoản của liên doanh, bao gồm cam kết thương mại với Lilium cho năm chỗ sản xuất, EMCJET sẽ cho phép cá nhân mua một số máy bay Lilium Pioneer Edition đầu tiên có sẵn trên thị trường Mỹ.

EMCJET, nổi tiếng với chuyên môn về giao dịch máy bay quốc tế và dịch vụ, dành riêng cho việc cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm suôn sẻ và tinh tế khi mua, bán và mua máy bay. Máy bay Lilium sẽ có sẵn trên toàn quốc, tập trung ban đầu vào các thành phố chính ở Texas, bao gồm Austin, Houston, San Antonio và Dallas, phù hợp với cam kết của Texas về tính bền vững, cung cấp các lựa chọn giao thông hiệu quả và thân thiện với môi trường cho cư dân và khách.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với EMCJET khi chúng tôi bắt đầu sứ mệnh cách mạng hóa giao thông hàng không khu vực tại Hoa Kỳ. Bản lề của EMCJET trong việc bán máy bay tư nhân cao cấp và quản lý máy bay tư nhân cùng dịch vụ khách hàng đẳng cấp tuyệt vời phù hợp hoàn toàn với tầm nhìn của Lilium về việc mang đến trải nghiệm bay không thể so sánh cho khách hàng tiềm năng của chúng tôi”, Sebastien Borel, Giám đốc Thương mại của Lilium cho biết.

Máy bay Lilium Pioneer Edition là phiên bản dự kiến đầu tiên của máy bay Lilium sẽ được bán cho cá nhân trên toàn cầu. Máy bay Lilium là máy bay đứng cất cánh và hạ cánh điện hoàn toàn, được thiết kế để cung cấp dung lượng hàng đầu, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao với không khí thải ra bằng không để phục vụ kết nối khu vực.

“EMCJET rất phấn khởi được dẫn đầu giới thiệu công nghệ eVTOL đột phá của Lilium cho thị trường Texas và Mỹ”, Memo Montemayor, Giám đốc sáng lập và CEO của EMCJET cho biết. “Tinh thần phục vụ khách hàng của chúng tôi đảm bảo chúng tôi cung cấp giá trị tối ưu và sự chú ý chuyên nghiệp cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư hàng không tư nhân hiệu quả và giới thiệu cho khách hàng chúng tôi công nghệ hiện đại nhất cho thực tiễn thị trường hiện tại và tương lai. Liên doanh này với Lilium sẽ cho phép chúng tôi phục vụ mạng lưới hàng không đã thiết lập tốt của chúng tôi với những tiến bộ công nghệ mới nhất và tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất sắc và kết quả mà khách hàng của chúng tôi xứng đáng và dựa vào.”

Thỏa thuận với EMCJET đánh dấu đại lý thứ tư của Lilium trên toàn cầu.

“Các đại lý và công ty quản lý máy bay mong muốn hợp tác với Lilium trong việc bán máy bay để giúp giảm carbon hóa hàng không tư nhân và cung cấp trải nghiệm bay cao cấp hơn, đồng thời rất hiệu quả về chi phí vận hành”, Borel bổ sung.