LG CNS Khai trương ‘Trung tâm Trí tuệ nhân tạo’ để tiên phong các sáng kiến trong doanh nghiệp Trí tuệ nhân tạo

  • Hợp nhất các tổ chức công nghệ nghiên cứu, phát triển kinh doanh và điều hành để củng cố sự hợp tác nhằm đổi mới doanh nghiệp dựa trên AI
  • Cung cấp sáu sản phẩm AI sáng tạo: ‘Enterprise Knowledge Intelligence,’ ‘Visual Content Generation,’ ‘Future Contact Center’, cùng với những sản phẩm khác
  • Tiếp tục hợp tác với các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Google và Anthropic để duy trì vị trí dẫn đầu trong công nghệ AI sáng tạo của Hàn Quốc
  • Xây dựng danh mục giải pháp AI sáng tạo bao gồm Nền tảng GenAI của DAP, DRAG đa phương thức, AI Coding, v.v.

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 5 tháng 2 năm 2024 — LG CNS, một công ty DX (chuyển đổi kỹ thuật số) hàng đầu, đã thành lập ‘AI Center’ chuyên về AI cho doanh nghiệp thông qua việc hợp nhất các tổ chức công nghệ AI, phát triển kinh doanh và điều hành.

Buổi lễ ra mắt 'AI Center' của LG CNS (từ phải sang): Tổng giám đốc điều hành của LG CNS Shin Gyoon Hyun, Trưởng bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp về AI Kyungil Kim, Trưởng bộ phận AI Center Yohan Chin, Trưởng bộ phận kinh doanh D&A Eddie Jang, Phó chủ tịch Viện nghiên cứu AI Jooyoul Lee
Buổi lễ ra mắt ‘AI Center’ của LG CNS (từ phải sang): Tổng giám đốc điều hành của LG CNS Shin Gyoon Hyun, Trưởng bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp về AI Kyungil Kim, Trưởng bộ phận AI Center Yohan Chin, Trưởng bộ phận kinh doanh D&A Eddie Jang, Phó chủ tịch Viện nghiên cứu AI Jooyoul Lee

LG CNS hiện đang củng cố hoạt động dịch vụ AI sáng tạo của mình với AI Center hoàn toàn mới ở vị trí hàng đầu. Trung tâm này tự hào có ‘Generative AI Business Unit’ chuyên sâu về khám phá các hoạt động kinh doanh sáng tạo cùng với các khách hàng doanh nghiệp, ‘AI Business Unit’ tham gia vào các hoạt động AI đặc biệt bao gồm Future Contact Center (FCC) và ‘AI Research Institute’ bao gồm bốn AI LAB chuyên về ngôn ngữ, thị giác, kỹ thuật AI và các lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào dữ liệu. LG CNS cũng đang triển khai hệ thống kinh doanh kết nối liền mạch giữa nghiên cứu AI và các dự án thực tế để cách mạng hóa hoạt động kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp.

LG CNS cung cấp sáu giải pháp AI sáng tạo: ‘Enterprise Knowledge Intelligence,’ ‘Visual Content Generation,’ ‘Digital Workspace Intelligence’, ‘FCC,’ ‘Generative BI (thông minh kinh doanh)’ và ‘AI Coding.’

Bắt đầu từ năm nay, LG CNS đang thực hiện bước đi quan trọng trong nhiều ngành khác nhau như tài chính, sản xuất, phân phối và khu vực công, tập trung mạnh vào sáu sản phẩm AI sáng tạo chính. Công ty đang chủ động triển khai các sáng kiến như phát triển dịch vụ tìm kiếm tài liệu kinh doanh bằng ChatGPT cho một ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc và tạo ra các dịch vụ AI sáng tạo cho hình ảnh để hợp lý hóa quy trình thiết kế sản phẩm cho một công ty sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc. LG CNS cũng đang thảo luận với nhiều công ty về việc ứng dụng AI sáng tạo.

Ở vị trí dẫn đầu lĩnh vực AI sáng tạo của Hàn Quốc, LG CNS đang hợp tác với một số công ty công nghệ lớn trên toàn cầu. Vào tháng 4 năm 2023, công ty đã thiết lập quan hệ đối tác với Microsoft và hiện đang phát triển hoạt động kinh doanh, tận dụng ‘Azure OpenAI Service’. Đầu tháng 8, thông qua LG Technology Ventures, công ty đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp của Hoa Kỳ, Anthropic. Ngoài ra, LG CNS đang tích cực thảo luận về các chiến lược hợp tác AI sáng tạo với Google Cloud và AWS.

LG CNS đã phát triển danh mục giải pháp AI sáng tạo của riêng mình, bao gồm nền tảng DAP GenAI, DRAG đa phương thức (Drawing with Generative AI) và AI Coding, để cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các dịch vụ AI sáng tạo tối ưu nhất.

‘DAP GenAI’ là nền tảng mà khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng để phát triển các dịch vụ AI sáng tạo bằng ngôn ngữ tùy chỉnh. Bằng cách tận dụng các mô hình AI siêu quy mô như ‘GPT-4’ của OpenAI, ‘Claude’ của Anthropic, ‘PaLM2’ của Google và ‘EXAONE’ của LG AI Research Institute, LG CNS có thể tạo ra các dịch vụ phù hợp như tóm tắt tài liệu, đề xuất sản phẩm và tạo báo cáo, đáp ứng nhu cầu và tình huống cụ thể của khách hàng. Đây là một phần trong ‘Mô hình Multi-LLM tối ưu’ của LG CNS, một phương pháp hướng đến khách hàng, khai thác sức mạnh của nhiều công nghệ AI siêu quy mô khác nhau.

Hơn nữa, LG CNS đã phát triển ‘DRAG’, AI sáng tạo cho hình ảnh dựa trên khả năng đa phương thức, giúp các chuyên gia marketing và những người không chuyên có thể tạo ra hình ảnh theo mục đích cụ thể, giúp giảm thời gian làm việc của họ. LG CNS cũng ra mắt ‘AI Coding’, một AI sáng tạo để phát triển các mã hỗ trợ các lập trình viên xây dựng các hệ thống, ứng dụng và dịch vụ. Bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa thông dụng, AI Coding giúp tăng năng suất của các lập trình viên lên hơn 30%.

Năm ngoái, LG CNS đã thực hiện hơn 20 Dự án xác minh khái niệm (PoC) về AI sáng tạo cùng với các khách hàng doanh nghiệp. Ví dụ, đối với một khách hàng là ngân hàng hàng đầu, LG CNS đã phát triển một dịch vụ sử dụng ChatGPT trong tư vấn khách hàng về sản phẩm đầu tư, giúp nhân viên ngân hàng quản lý các yêu cầu của khách hàng để họ không phải ghi nhớ hàng trăm mô tả sản phẩm đầu tư.

“Điểm mạnh của LG CNS nằm ở sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhóm AI và dữ liệu tài năng của chúng tôi, cùng nhau làm việc để nâng cao các dịch vụ AI đặc biệt mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp,” Yohan Chin, Trưởng bộ phận AI Center tại Ban D&A (Phân tích dữ liệu & AI) của LG CNS cho biết. “Thông qua AI Center mới này, chúng tôi đặt mục tiêu tối đa hóa đổi mới kinh doanh cho các khách hàng doanh nghiệp.”

Giới thiệu về LG CNS

LG CNS là công ty chuyển đổi kỹ thuật số (DX) hàng đầu của Hàn Quốc, tiếp tục tiên phong trong nhiều công nghệ mới nổi khác nhau như đám mây, AI sáng tạo, dữ liệu lớn, nhà máy thông minh, thành phố thông minh, hậu cần thông minh và marketing kỹ thuật số. Công ty cũng đang dẫn đầu thị trường thông qua các dự án tích hợp hệ thống (SI) và quản lý hệ thống (SM) sáng tạo trong lĩnh vực tài chính, sản xuất, khu vực công và nhiều ngành khác.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.