Leju sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông vào ngày 28 tháng 12 năm 2023

(SeaPRwire) –   BEIJING, Dec. 4, 2023 — Công ty Leju Holdings Limited (“Leju” hoặc “Công ty”) (NYSE: LEJU), một nền tảng trực tuyến hàng đầu về thương mại điện tử và truyền thông trong lĩnh vực bất động sản và nội thất nhà cửa tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ tổ chức cuộc họp đại hội cổ đông thường niên (AGM) tại 6/F, Tòa nhà Wenwu, số 383 đường Guangyan, Thượng Hải, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào ngày 28 tháng 12 năm 2023 lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương). Không có đề xuất nào được trình cổ đông phê duyệt tại AGM. Thay vào đó, AGM sẽ phục vụ như một diễn đàn mở cho cổ đông và chủ sở hữu cổ phiếu ADS thảo luận về công việc công ty với ban lãnh đạo.

Những cổ đông ghi danh sở hữu cổ phiếu thường của Công ty vào lúc đóng cửa kinh doanh ngày 11 tháng 12, 2023 (Giờ ban ngày miền Đông) có quyền nhận thông báo và tham dự đại hội đại cổ đông thường niên hoặc bất kỳ hoãn phiên hoặc hoãn lại nào. Các chủ sở hữu cổ phiếu ADS của Công ty cũng được chào đón tham dự AGM trực tiếp.

Thông báo về đại hội đại cổ đông thường niên có sẵn trên trang web của Công ty tại .

Về Leju

Công ty Leju Holdings Limited (“Leju”) (NYSE: LEJU) là một nền tảng trực tuyến hàng đầu về thương mại điện tử và truyền thông trong lĩnh vực bất động sản và nội thất nhà cửa tại Trung Quốc, cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bất động sản, quảng cáo trực tuyến và dịch vụ liệt kê trực tuyến. Nền tảng trực tuyến tích hợp của Leju bao gồm nhiều ứng dụng di động cùng với các trang web địa phương bao phủ hơn 380 thành phố, được bổ sung bởi các dịch vụ ngoại tuyến nhằm thúc đẩy giao dịch bất động sản. Ngoài các trang web của Công ty, Leju vận hành các trang web bất động sản và nội thất nhà cửa của Tập đoàn SINA, và duy trì một quan hệ đối tác chiến lược với Tencent Holdings Limited. Để biết thêm thông tin về Leju, vui lòng truy cập . 

Tuyên bố an toàn

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “luật an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể xác định được bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các từ tương tự. Những tuyên bố không dựa trên sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và dự đoán của Leju, đều là những tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là tính đến ngày phát hành thông cáo báo chí, và Leju không đưa ra bất kỳ cam kết nào về việc cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, trừ khi được luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bà Christina Wu
Công ty Leju Holdings Limited
Điện thoại: +86 (10) 5895-1062
Thư điện tử:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.