Lễ trao giải Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng năm 2023 vừa diễn ra tại Thượng Hải

(SeaPRwire) –   Danh sách 17 giải thưởng đã được công bố

BẮC KINH, ngày 6 tháng 12 năm 2023 — Sự kiện long trọng “Giải thưởng Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng 2023” do Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng tổ chức, với tạp chí kinh doanh uy tín “Tuần báo Kinh doanh/Phiên bản Trung Quốc” là đối tác truyền thông chiến lược. Lockin Trung Quốc, một nền tảng tuyển dụng chuyên biệt cho nhân tài nước ngoài, tham gia với tư cách đối tác chiến lược, và nền tảng quảng cáo trên khuôn viên truyền thông đa phương tiện Xiaoguo trở thành đối tác truyền thông khuôn viên chiến lược. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2023 tại Bắc Kinh.

Giải thưởng Thương hiệu Nhà tuyển dụng Sáng tạo 2023 nhận được hơn 1.214 tác phẩm sáng tạo trong hơn 8 tháng từ 489 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tại Trung Quốc, bao gồm Mercedes-Benz, Bosch, Jaguar Land Rover, McDonald’s Trung Quốc, IKEA, Tencent, AIA, H&M, IHG và những công ty khác. Sự kiện được chia thành bốn giai đoạn, khởi động, đăng ký, đánh giá và lựa chọn người chiến thắng, được Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng khởi xướng từ tháng 3 năm nay, là một nền tảng kết nối và học hỏi toàn cầu cho các chuyên gia nhân sự chia sẻ kiến thức và thực hành tốt nhất trong ngành.

Theo quy trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên bốn tiêu chí chung là quản lý nội dung, thiết kế sáng tạo, chiến lược truyền thông và trải nghiệm người dùng, cộng thêm một tiêu chí cụ thể cho từng công ty, 50 công ty với 104 tác phẩm sáng tạo đã được lựa chọn trở thành người chiến thắng của 17 giải thưởng trong ba hạng mục cho những thành tựu xuất sắc về lãnh đạo và thương hiệu nhà tuyển dụng.


Bà Fu Haiyang, Viện trưởng Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Người sáng lập Wild Theory, chia sẻ: “Khi chúng ta kỷ niệm lần thứ 7 của Giải thưởng Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng vào năm 2023, cột mốc này trùng hợp với việc doanh nghiệp thích ứng với môi trường thị trường mới sau đại dịch. Chúng tôi vui mừng chứng kiến nhiều công ty dành thời gian và nỗ lực đáng kể cho quản lý thương hiệu nhà tuyển dụng, đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ. Tầm quan trọng của phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng cho việc thực hiện chiến lược nhân tài của công ty không thể quá phạm vi. Sức cạnh tranh nhân tài vẫn là trọng tâm của sức cạnh tranh doanh nghiệp tổng thể. Bất chấp tình hình thay đổi, các công ty nên duy trì quản lý thương hiệu nhà tuyển dụng hiệu quả. Quá trình số hóa ngành công nghiệp, tiến bộ công nghệ nhanh chóng và mở rộng toàn cầu đặt ra những thách thức mới cho phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia thương hiệu nhà tuyển dụng, điều này thể hiện cơ hội chưa từng có. Hợp tác, sử dụng nguồn lực và thực hành tốt nhất đổi mới là chìa khóa. Hãy giới thiệu sức mạnh của thương hiệu nhà tuyển dụng Trung Quốc trên toàn cầu, mang lại sự thay đổi và đổi mới cho ngành!”

Những giải thưởng này ghi nhận những thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu. Là một trong những sự kiện uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành, Giải thưởng Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng 2023 đã giới thiệu cho các công ty Trung Quốc về sức mạnh của thương hiệu nhà tuyển dụng và mở rộng tầm ảnh hưởng của những nhà tuyển dụng tốt nhất trong khi tôn vinh những người chiến thắng. Chúng tôi mong đợi nhiều doanh nghiệp xuất sắc hơn tham gia trong tương lai và cùng nhau giới thiệu sức mạnh của thương hiệu nhà tuyển dụng đối với nơi làm việc Trung Quốc!

Về Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng

Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng là một nền tảng kết nối và học hỏi toàn cầu cho các chuyên gia nhân sự chia sẻ kiến thức và thực hành tốt nhất trong ngành. Viện này hướng tới việc biến thương hiệu nhà tuyển dụng từ một khái niệm thành mục tiêu có thể thực hiện để giúp tổ chức phát triển một thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. Nó cũng khai thác dữ liệu thông minh để cung cấp cho tổ chức những hiểu biết chính xác về xu hướng tương lai và phân tích hiệu quả của chiến dịch thương hiệu nhà tuyển dụng.

LIÊN HỆ BÁO CHÍ:
Bà Ocean Fu
Điện thoại: +86 138 1641 9074
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.