Lễ trao giải Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng năm 2023 vừa diễn ra tại Thượng Hải

(SeaPRwire) –   Danh sách các giải thưởng đã được công bố

BẮC KINH, Ngày 6 tháng 12 năm 2023 — Sự kiện long trọng “Giải thưởng Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng 2023” do Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng tổ chức, với tạp chí kinh doanh uy tín “Tuần báo Kinh doanh/Phiên bản Trung Quốc” là đối tác truyền thông chiến lược. Lockin Trung Quốc, nền tảng tuyển dụng chuyên biệt về nhân tài nước ngoài, tham gia với tư cách đối tác chiến lược, và nền tảng quảng cáo truyền thông trường học Xiaoguo trở thành đối tác truyền thông trường học chiến lược. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2023 tại Bắc Kinh.

Giải thưởng Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng 2023 nhận được hơn 1.214 tác phẩm sáng tạo trong hơn 8 tháng từ 489 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tại Trung Quốc, bao gồm Mercedes-Benz, Bosch, Jaguar Land Rover, McDonald’s Trung Quốc, IKEA, Tencent, AIA, H&M, IHG và nhiều doanh nghiệp khác. Sự kiện được chia thành bốn giai đoạn, khởi động, đăng ký, đánh giá và lựa chọn các giải thưởng, được Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng khởi động vào tháng 3 năm nay, là nền tảng kết nối và học tập toàn cầu cho các chuyên gia nhân sự chia sẻ kiến thức và thực hành tốt nhất trong ngành với đồng nghiệp.

Qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên bốn tiêu chí chung bao gồm quản lý nội dung, thiết kế sáng tạo, chiến lược truyền thông và trải nghiệm người dùng, cộng thêm một tiêu chí cụ thể cho mỗi doanh nghiệp, 50 doanh nghiệp với 104 tác phẩm sáng tạo đã được lựa chọn trở thành các giải thưởng trong ba hạng mục nhờ sự lãnh đạo xuất sắc và thành tựu nổi bật trong việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng.


Bà Phó Hải Dương, Viện trưởng Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Người sáng lập Wild Theory, chia sẻ: “Khi chúng ta kỷ niệm lần thứ 7 của Giải thưởng Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng vào năm 2023, cột mốc này trùng hợp với doanh nghiệp thích ứng với môi trường thị trường mới sau đại dịch. Điều đáng mừng là chúng tôi chứng kiến nhiều công ty dành thời gian và nỗ lực đáng kể cho quản lý thương hiệu nhà tuyển dụng, đạt được kết quả đáng chú ý. Tầm quan trọng của việc phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng cho việc thực hiện chiến lược nhân tài của doanh nghiệp không thể quá phạm vi. Sức cạnh tranh về nhân tài vẫn là trọng tâm của sức cạnh tranh doanh nghiệp tổng thể. Bất chấp tình hình thay đổi, các công ty nên duy trì quản lý thương hiệu nhà tuyển dụng hiệu quả. Quá trình số hóa ngành công nghiệp, tiến bộ công nghệ nhanh chóng và mở rộng toàn cầu đặt ra những thách thức mới cho việc phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia thương hiệu nhà tuyển dụng, đây là cơ hội chưa từng có. Hợp tác, sử dụng nguồn lực và thực hành tốt nhất đổi mới là chìa khóa. Hãy giới thiệu sức mạnh của thương hiệu nhà tuyển dụng Trung Quốc trên toàn cầu, mang lại sự thay đổi và đổi mới cho ngành!”

Những giải thưởng này ghi nhận các thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu. Là một trong những sự kiện uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành, Giải thưởng Sáng tạo Thương hiệu Nhà tuyển dụng 2023 đã giới thiệu thương hiệu nhà tuyển dụng tốt nhất của Trung Quốc và mở rộng tầm ảnh hưởng của các giải thưởng dành cho các doanh nghiệp xuất sắc! Chúng tôi mong đợi nhiều doanh nghiệp tuyệt vời tham gia trong tương lai và cùng nhau giới thiệu sức mạnh của thương hiệu nhà tuyển dụng tại thị trường lao động Trung Quốc!

Về Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng

Viện Thương hiệu Nhà tuyển dụng là nền tảng kết nối và học tập toàn cầu cho các chuyên gia nhân sự chia sẻ kiến thức và thực hành tốt nhất trong ngành. Viện hướng tới mục tiêu biến thương hiệu nhà tuyển dụng từ khái niệm thành mục tiêu có thể thực hiện để giúp các tổ chức xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. Nó cũng khai thác dữ liệu thông minh để cung cấp cho các tổ chức những hiểu biết chính xác về xu hướng tương lai và phân tích hiệu quả của chiến dịch thương hiệu nhà tuyển dụng.

LIÊN HỆ BÁO CHÍ:
Bà Phó Hải Dương
Điện thoại: +86 138 1641 9074
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.