“Không Perchlorate, Có Cysteine tự nhiên”…CJ FNT giới thiệu Cysteine L-Cysteine tự nhiên

(SeaPRwire) –   FlavorNrichTM MASTER C L-Cysteine cung cấp một giải pháp lành mạnh hơn cho thị trường với nhu cầu ngày càng tăng đối với cysteine tự nhiên không có perclorat

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 4 tháng 12 năm 2023 — CJ Food & Nutrition Tech (CJ FNT) giới thiệu chiến dịch trực tuyến giới thiệu FlavorNrichTM MASTER C L-Cysteine nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với cysteine không sử dụng quá trình điện phân.

Một số lượng ngày càng tăng người tiêu dùng hiện tìm kiếm các sản phẩm với nhãn mác 'sạch', 'thành phần tự nhiên' và cũng là cysteine an toàn, không sử dụng quá trình điện phân.
Một số lượng ngày càng tăng người tiêu dùng hiện tìm kiếm các sản phẩm với nhãn mác ‘sạch’, ‘thành phần tự nhiên’ và cũng là cysteine an toàn, không sử dụng quá trình điện phân.

Cysteine, một trong 20 axit amin, là tiền thân chính để tạo ra hương vị mặn qua phản ứng Maillard, tương tác với đường giảm để cho thực phẩm nướng đặc trưng vị đậm đà. Nó thường được sản xuất từ nguyên liệu động vật thông qua thủy phân axit hoặc sản xuất bằng quá trình lên men với các quy trình tổng hợp như điện phân. Cysteine đang trở thành một phần quan trọng trong thị trường nguyên liệu tương lai vì nó được sử dụng cho một loạt các sản phẩm từ thức ăn cho thú cưng đến chăm sóc tóc, thịt thay thế và các thành phần thực phẩm tương lai. Và vì nó là thành phần quan trọng cho hương vị giống thịt trong sản phẩm không có thịt, vị trí thị trường của nó sẽ trở nên vững chắc hơn khi thị trường thịt thay thế phát triển.

Tuy nhiên, vẫn còn nhu cầu chưa được đáp ứng đối với cysteine an toàn không sử dụng quá trình điện phân khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm với “nhãn mác sạch” và “thành phần tự nhiên”.

Cysteine hiện có trên thị trường thường được sản xuất bằng “quá trình thủy phân axit” với lông chim hoặc “quá trình điện phân”; cả hai đều được coi là quá trình “tổng hợp” làm thay đổi cấu trúc phân tử ban đầu của vật liệu, có nghĩa là cysteine được sản xuất bằng chúng không phù hợp với “hương vị tự nhiên” theo quy định về thực phẩm ở Mỹ và Châu Âu. Chúng cũng gây lo ngại về phúc lợi động vật và bền vững.

Thêm vào đó, một số cysteine được sản xuất bằng quá trình điện phân trên thị trường có thể chứa perclorat vượt mức cho phép, vì perclorat có thể được hình thành bởi quá trình điện phân. Tiếp xúc cao với perclorat có thể can thiệp vào quá trình hấp thụ iodua vào tuyến giáp, làm gián đoạn chức năng tuyến giáp và có thể dẫn đến giảm sản xuất hormone tuyến giáp. Tất cả điều này dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với cysteine tự nhiên, không sử dụng quá trình điện phân và không có perclorat.

FlavorNrichTM MASTER C L-Cysteine cung cấp một giải pháp thay thế. Nó được sản xuất thông qua quá trình lên men vi sinh chỉ sử dụng các quy trình tối thiểu được xác định bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Liên minh Châu Âu. Nó được sản xuất thông qua quá trình lên men vi sinh không liên quan đến quá trình điện phân. Do đó, FlavorNrichTM MASTER C đủ điều kiện là “hương vị tự nhiên” theo tiêu chuẩn của Chương trình Sản xuất Hữu cơ của USDA và quy định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Liên minh Châu Âu.

“FlavorNrichTM MASTER C L-Cysteine là cysteine dựa trên quá trình lên men vi sinh, không sử dụng quá trình điện phân do công nghệ sinh học tiên tiến của CJ sản xuất.” CJ FNT nói. “Nó sẽ là một giải pháp tốt cho khách hàng FMCG toàn cầu của chúng tôi tìm kiếm thành phần tự nhiên cho sản phẩm của họ.”

Về CJ Food & Nutrition Tech (CJ FNT)

CJ Food & Nutrition Tech (CJ FNT) là đơn vị kinh doanh mới thành lập của CJ CheilJedang chuyên trách dẫn dắt đổi mới và nâng cao sức khỏe trong thị trường nguyên liệu thực phẩm và dinh dưỡng bằng cách kết hợp các khả năng kinh doanh thực phẩm và sinh học tiên tiến của CJ. Với các thương hiệu hàng đầu về giải pháp nguyên liệu thực phẩm và dinh dưỡng, CJ FNT dẫn đầu xu hướng sản phẩm tự nhiên và thực vật với hơn 200 chuyên gia nghiên cứu và phát triển. Nó hiểu nhu cầu của khách hàng về hiệu quả cao hơn và đáp ứng xu hướng bền vững của thị trường. Theo đuổi sự tăng trưởng cùng với khách hàng, các công ty đối tác và cộng đồng y tế, CJ FNT nhắm mục tiêu trở thành “nhà cung cấp giải pháp toàn cầu” cho phép lối sống lành mạnh và bền vững dựa trên cơ sở nghiên cứu và phát triển tiên tiến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.