Khám phá những đột phá của FOSSiBOT: Điện thoại và nhiều thiết bị điện tử khác tại sự kiện công nghệ toàn cầu

Hồng Kông, Trung Quốc, ngày 19 tháng 10 năm 2023 — Triển lãm Điện tử Di động Toàn cầu Hồng Kông (Hong Kong GLOBAL SOURCES MOBILE ELECTRONICS SHOW) có lẽ là triển lãm lớn nhất thế giới dành cho điện thoại và mọi thiết bị điện tử khác nên đây là niềm tự hào và cần thiết cho gần như mọi thương hiệu thành lập để có mặt ở đó. Và tất nhiên công ty Trung Quốc FOSSiBOT không thể là ngoại lệ.

Tại sự kiện quan trọng này, FOSSiBOT sẽ giới thiệu sản phẩm mới của mình, chiếc điện thoại F101 Pro, dự kiến sẽ phát hành trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11. Điện thoại này sở hữu màn hình phụ phong cách và dung lượng pin ấn tượng là 10.600mAh.

Là bước đệm cho việc ra mắt F101 Pro, chiếc F102 đang gây sốt trên thị trường cũng sẽ là tâm điểm. Nó trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G99 tám lõi mạnh mẽ, cùng 12GB RAM, 256GB ROM (có thể mở rộng lên 8GB RAM và 2TB bộ nhớ TF card), và pin khủng 16.500mAh. Ngoài ra, nó được trang bị đèn chiếu sáng công suất 3W siêu sáng, khiến nó trở thành người bạn hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu ban đêm và chụp ảnh dưới nước.

Dòng sản phẩm Power Station của FOSSiBOT hoàn toàn phù hợp với cặp đôi này. Mỗi Power Station FOSSiBOT đều tích hợp công nghệ biến đổi điện hai chiều tiên tiến, đảm bảo sạc nhanh thiết bị và tuổi thọ lên tới 10 năm. Hơn nữa, mỗi Power Station đều sở hữu tới 13 cổng, bao trùm gần như mọi loại thiết bị và đồ điện cần sạc.

Mặc dù chia sẻ những đặc điểm chung, nhưng mỗi Power Station đều có những thuộc tính riêng. Ví dụ, Power Station F3600 cung cấp dung lượng siêu cao đến 3.840Wh, phù hợp cho người dùng yêu cầu công suất lớn. Mặt khác, Power Station F2400 dù nhỏ gọn hơn nhưng vẫn cung cấp dung lượng ấn tượng 2.048Wh và công suất 2.400W, khiến nó trở thành nguồn năng lượng di động và đa dạng.

Sản phẩm DT1 hiện có, trang bị pin khủng 11.000mAh cho thời lượng sử dụng kéo dài trong điều kiện khắc nghiệt. Được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810H, nó sở hữu chứng chỉ chống nước và bụi IP68/IP69K. Với khả năng chịu đựng va đập từ độ cao lên tới 1,5 mét, DT1 chứng tỏ sức mạnh của mình trong công việc đòi hỏi.

FOSSiBOT đang hết sức chuẩn bị cho việc ra mắt DT2, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng đáng kinh ngạc hơn nữa. Trang bị pin khổng lồ 22.000mAh. Nó cũng mạnh mẽ với 12GB RAM và 256GB ROM, cung cấp dung lượng lưu trữ dồi dào và đa nhiệm mượt mà.

FOSSiBOT sẽ giới thiệu sản phẩm F101 Pro sắp tới cho thế giới tại Triển lãm Điện tử Di động Toàn cầu Hồng Kông trong khi trưng bày sản phẩm chủ lực của mình, chiếc F102. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của cuộc cách mạng công nghệ này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi kính mời quý vị truy cập trang web chính thức của FOSSiBOT tại www.fossibot.com

LIÊN HỆ: Joanna Chen
marketing-at-fossibot.com