Kaixin Auto Holdings công bố nhận thư của Nasdaq về việc tuân thủ yêu cầu giá chào thầu tối thiểu

BEIJING, ngày 29 tháng 9 năm 2023 – Kaixin Auto Holdings (“Kaixin” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: KXIN) hôm nay thông báo đã nhận được thư thông báo ngày 28 tháng 9 năm 2023 từ bộ phận Điều kiện Niêm yết của Sở Giao dịch Chứng khoán Nasdaq (“Nasdaq”), thông báo cho Kaixin rằng, Nhân viên Nasdaq đã xác định rằng trong 10 ngày giao dịch liên tiếp vừa qua, từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 28 tháng 9 năm 2023, giá chào mua đóng cửa của cổ phiếu phổ thông của Công ty đã ở mức 1,00 đô la Mỹ mỗi cổ phiếu hoặc cao hơn. Theo đó, Công ty đã tuân thủ lại Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq.

Giới thiệu Kaixin Auto Holdings

Kaixin Auto Holdings là nhà sản xuất xe mới năng lượng hàng đầu Trung Quốc, được trang bị các đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong R&D, sản xuất và tiếp thị, cùng các cơ sở sản xuất có khả năng đột dập, hàn, sơn và lắp ráp. Kaixin sản xuất nhiều mẫu xe điện cho hành khách và vận tải. Công ty cam kết xây dựng một vị thế thị trường quốc tế cạnh tranh tích hợp sự hiện diện trực tuyến và ngoại tuyến cùng các hoạt động kinh doanh đa dạng. Tận dụng chuyên môn của các đội ngũ chuyên nghiệp và động lực đổi mới và bền vững, Kaixin nhằm đóng góp vào việc đạt được các mục tiêu “đỉnh điểm phát thải carbon và trung hòa carbon”.

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông cáo báo chí này có thể chứa những tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo các điều khoản “hành lang an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “mong đợi”, “dự kiến”, “trong tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Ngoài các điều khác, triển vọng kinh doanh năm 2021 và trích dẫn từ ban quản lý trong thông cáo báo chí này, cũng như các kế hoạch chiến lược và hoạt động của Kaixin, đều chứa đựng các tuyên bố hướng tới tương lai. Kaixin cũng có thể đưa ra các tuyên bố bằng văn bản hoặc bằng lời nói hướng về tương lai trong các tài liệu nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”), trong báo cáo thường niên dành cho cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu bằng văn bản khác, cũng như trong các tuyên bố bằng lời nói do các giám đốc điều hành, giám đốc hoặc nhân viên của mình đưa ra với bên thứ ba. Các tuyên bố không phải là sự kiện lịch sử, bao gồm cả những tuyên bố liên quan đến niềm tin và kỳ vọng của Kaixin, đều là những tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai vốn chứa đựng các rủi ro và sự không chắc chắn vốn có. Một số yếu tố có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau: các mục tiêu và chiến lược của chúng tôi; tương lai phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của chúng tôi; kỳ vọng của chúng tôi về nhu cầu và chấp nhận thị trường đối với các dịch vụ của chúng tôi; kỳ vọng của chúng tôi về việc giữ vững và củng cố các mối quan hệ với các đại lý ô tô; các kế hoạch của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ được cung cấp; cạnh tranh trong ngành của chúng tôi ở Trung Quốc; và các chính sách và quy định liên quan đến ngành của chúng tôi. Thông tin chi tiết hơn được bao gồm trong các tài liệu khác mà chúng tôi đã nộp lên SEC. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này và trong các tài liệu đính kèm đều là thông tin tại ngày của thông cáo báo chí này, và Kaixin không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, ngoại trừ theo yêu cầu của luật hiện hành.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Kaixin Auto Holdings
Quan hệ Nhà đầu tư
Email: ir@kaixin.com

NGUỒN: Kaixin Auto Holdings