Iridium ra mắt Học viện GMDSS

(SeaPRwire) –   MCLEAN, Va., Dec. 5, 2023 — (NASDAQ: IRDM), một nhà cung cấp dẫn đầu về dịch vụ truyền thông bằng vệ tinh toàn cầu cho giọng nói và dữ liệu, hôm nay thông báo ra mắt Học viện Iridium® (GMDSS Academy). Cung cấp chương trình học đặc thù về GMDSS và các dịch vụ an toàn liên quan, Học viện GMDSS dành riêng cho việc đảm bảo sinh viên hàng hải nhận được hướng dẫn bắt buộc về Iridium GMDSS cho công việc trên tàu thuộc lớp An toàn sống người trên biển (SOLAS). Chương trình học của Học viện GMDSS miễn phí, do các nhà cung cấp dịch vụ (SP) của Iridium giảng dạy, và có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ thủy thủ, đối tác hoặc người lắp đặt tìm kiếm môi trường an toàn hơn khi ở biển. Hàng ngàn trường hàng hải trên toàn thế giới có thể hưởng lợi từ chương trình học của Học viện GMDSS, dễ dàng tích hợp vào chương trình hiện tại.

Iridium GMDSS Academy

Iridium GMDSS Academy

Cung cấp dưới dạng , Iridium GMDSS là dịch vụ tự động từ tàu đến bờ và giữa các tàu được quy định bởi Công ước SOLAS của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) và cung cấp hỗ trợ và trợ giúp cứu sinh cho thủy thủ đang gặp nạn trên biển. Năm 2020, Iridium GMDSS trở thành dịch vụ cấp cứu hàng hải khẩn cấp toàn cầu đầu tiên và duy nhất trên thế giới thực sự. Với phổ tần L-band độ bền với thời tiết, Iridium GMDSS cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp, khởi động tín hiệu SOS với nút báo động (SOS button), và truyền tin Thông tin An toàn Hàng hải (MSI) như vị trí của đống rác nguy hiểm, cảnh báo hàng hải và các điểm bất thường khác thông qua Iridium SafetyCast®.

Chương trình học của Học viện GMDSS bao gồm ba bộ đào tạo: Mạng lưới Iridium, Iridium GMDSS và Dịch vụ Bảo mật Hàng hải Iridium. Mỗi bộ cung cấp chi tiết sâu rộng trong khi giúp sinh viên luôn cập nhật các công nghệ mới nhất và những thay đổi trong quy định GMDSS SOLAS.

“Học viện GMDSS đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện an toàn trên biển bằng cách cung cấp các cập nhật quan trọng về GMDSS và truyền đạt quy trình và thủ tục của Iridium,” ông Wouter Deknopper, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành Bộ phận Kinh doanh Hàng hải của Iridium cho biết. “Cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho phép chúng tôi phân phối thông tin cứu sinh và trả lời các câu hỏi thường gặp trước khi thủy thủ lên tàu. Bất kỳ trường hàng hải, hiệp hội hoặc cơ quan chính phủ nào có thể liên hệ với chúng tôi để được đào tạo thành giảng viên chuyên gia cho thành viên của họ.”

Bộ đào tạo của Học viện Iridium GMDSS có sẵn miễn phí cho bất cứ ai và có thể tải xuống bằng cách truy cập . Người dùng cũng tìm thấy một số video giáo dục và thông tin nền về Iridium GMDSS bao gồm , , và danh sách . Nội dung đào tạo của Học viện Iridium GMDSS sẽ liên tục được cập nhật theo thời gian với các tổ chức tham gia được thông báo khi có nội dung mới.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đối tác của Iridium, vui lòng truy cập: 

Về Iridium Communications Inc.

Iridium® là mạng truyền thông bằng vệ tinh di động duy nhất bao phủ toàn cầu. Iridium cho phép kết nối giữa con người, tổ chức và tài sản từ bất cứ nơi nào trên thế giới, thời gian thực. Cùng với hệ sinh thái các công ty đối tác, Iridium cung cấp giải pháp đổi mới và đa dạng đáng tin cậy cho các thị trường yêu cầu kết nối toàn cầu thực sự. Năm 2019, công ty hoàn thành nâng cấp thế hệ mạng vệ tinh và ra mắt dịch vụ băng thông đặc biệt Iridium Certus®. Iridium Communications Inc. đặt trụ sở tại McLean, Virginia, Hoa Kỳ, và cổ phiếu niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq với mã IRDM. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đối tác của Iridium, vui lòng truy cập www.iridium.com.

Liên hệ báo chí:

Liên hệ nhà đầu tư:

Jordan Hassin

Kenneth Levy

Iridium Communications Inc.

Iridium Communications Inc.

+1 (703) 287-7421

+1 (703) 287-7570

X: @Iridiumcomm

 

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.