IPX Giới thiệu Bộ sưu tập độc quyền BT21 X FRAGMENT cùng Hiroshi Fujiwara: BT21 trở thành biểu tượng thời trang tinh tế qua sự hợp tác với thời trang đường phố đương đại

  • Việc ra mắt toàn cầu bộ sưu tập ‘BT21 X FRAGMENT’ đã mang đến sự kết hợp giữa thương hiệu streetwear ‘FRAGMENT’ của Hiroshi Fujiwara và nhân vật IP toàn cầu yêu thích ‘BT21’, tạo nên phong cách thanh lịch và hiện đại
  • Thể hiện sự mạnh mẽ tinh tế của sự biến hình hoàn toàn màu đen của BT21 qua sự hợp tác với FRAGMENT, bộ sưu tập tích hợp không chỉ trang phục thời trang như áo hoodie và áo khoác lông mà còn các phụ kiện kỹ thuật số không thể cưỡng lại được như dây đeo chìa khóa, phù hiệu và túi tái sử dụng
  • Sau khi khai trương thành công điểm bán hàng pop-up đầu tiên tại Hàn Quốc, thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang thuộc thế hệ Z, bộ sưu tập cũng sẽ có mặt tại Mỹ, Nhật Bản, Đài LoanHồng Kông vào tháng 12

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, 1 tháng 12, 2023 — Công ty giải trí chuyên về IP số IPX (trước đây có tên là LINE FRIENDS) đã ra mắt bộ sưu tập hợp tác được mong đợi nhất, ‘BT21 X FRAGMENT’. Thông qua sự hợp tác độc đáo này với nhà thiết kế thời trang đường phố ảnh hưởng rộng rãi Hiroshi Fujiwara của thương hiệu ‘FRAGMENT’, nhân vật IP toàn cầu yêu thích ‘BT21’ đã trở thành biểu tượng thời trang hiện đại. Bộ sưu tập sẽ có mặt trên toàn cầu tại Mỹ, Nhật Bản, Đài LoanHồng Kông vào tháng 12.

BT21 X FRGMT Collaboration
BT21 X FRGMT Collaboration

Được tạo ra bởi nhà thiết kế, nhà sản xuất và nhạc sĩ nổi tiếng Hiroshi Fujiwara, logo tia sét đặc trưng và thiết kế đương đại của FRAGMENT đã chinh phục giới thời trang đường phố toàn cầu qua các hợp tác với các thương hiệu toàn cầu danh tiếng.

Sự hợp tác này với BT21 giới thiệu một khía cạnh mới của các nhân vật, khi họ bước vào diện mạo thanh lịch và hiện đại hoàn toàn màu đen, khác xa hình ảnh dễ thương trước đây.

Giới thiệu các nhân vật BT21 kết hợp với logo tia sét đặc trưng của FRAGMENT, bộ sưu tập độc quyền ‘BT21 X FRAGMENT’ bao gồm một loạt các mặt hàng thời trang tinh tế và xu hướng như áo hoodie, mũ, áo khoác lông đến búp bê, dây đeo chìa khóa, phù hiệu và hộp điện thoại. Sự hợp tác này đã chinh phục các tín đồ thời trang toàn cầu, phục vụ nhiều gu thẩm mỹ khác nhau của thế hệ Z.

Bộ sưu tập đã được giới thiệu sớm trên nền tảng giao dịch giới hạn KREAM của Hàn Quốc vào ngày 20 tháng 11, nơi tất cả số lượng giới thiệu trước đều bán hết nhanh chóng trong cuộc cạnh tranh cao độ cho việc rút thăm may mắn, chứng tỏ sức hút trực tuyến của nó trước khi ra mắt chính thức. Xây dựng trên thành công này, một cửa hàng pop-up đã được khai trương vào ngày 30 tháng 11 tại Seoul, Hàn Quốc, đánh dấu sự ra mắt chính thức của bộ sưu tập. Cửa hàng đã thu hút sự chú ý của thế hệ Z khi có hàng dài người xếp hàng từ ngày khai trương.

Tiếp nối tại Hàn Quốc, bộ sưu tập sẽ được giới thiệu trên toàn cầu thông qua các nền tảng trực tuyến và cửa hàng pop-up tạm thời tại Mỹ, Nhật Bản, Đài LoanHồng Kông vào tháng 12.

Các quan chức của IPX cho biết: “Sau khi hợp tác với các thương hiệu như Dr. Martens và Converse, BT21 giờ đây giới thiệu một sự hợp tác độc đáo với thương hiệu thời trang đường phố nổi bật FRAGMENT. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập này, thể hiện sức hút của BT21 như một biểu tượng thời trang hiện đại, sẽ trở thành một món đồ không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang trên toàn cầu.”

Về IPX (trước đây có tên là LINE FRIENDS)

IPX là tên gọi mới của công ty LINE FRIENDS, một thương hiệu nhân vật toàn cầu bắt nguồn từ các nhân vật gốc bao gồm BROWN, CONY, SALLY được tạo ra để sử dụng dưới dạng sticker trên ứng dụng tin nhắn di động hàng đầu LINE với hơn 200 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu. Gần đây, IPX đã công bố chiến lược kinh doanh mới sẽ tăng tốc mở rộng kinh doanh IP toàn cầu bằng cách đa dạng hóa danh mục IP nhắm đến mọi lứa tuổi và phát triển kinh doanh kỹ thuật số và bán lẻ. IPX đã triển khai kinh doanh dựa trên IP bằng cách hợp tác với các công ty toàn cầu bao gồm Netflix (phim hoạt hình gốc), SUPERCELL (Brawl Stars) và NEXON (KartRider), đồng thời tạo ra các IP phổ biến bao gồm nghệ sĩ kỹ thuật số ‘WADE’, ‘BT21’ (BTS), ‘TRUZ’ (Treasure) và mở rộng phạm vi của chúng đến các ảnh hưởng viên ảo nhằm chinh phục trái tim hơn 40 triệu thế hệ Millennials và thế hệ Z trên toàn cầu. Hiện nay, IPX hoạt động tại 17 thị trường trên toàn cầu bao gồm Seoul, New York, LA, TokyoShanghai và hoạt động trên 16 nền tảng bán hàng trực tuyến.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.