Infobird Co., Ltd Đã Thu Hồi Tuân Thủ Yêu Cầu Giá Trần Tối Thiểu Của Nasdaq

(SeaPRwire) –   HONG KONG, Dec. 8, 2023 – Infobird Co., Ltd (NASDAQ: IFBD) (“Infobird” hoặc “Công ty”) – nhà cung cấp giải pháp tương tác khách hàng dựa trên AI ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã nhận được thông báo từ Bộ phận Đủ tiêu chuẩn Niêm yết của Thị trường Chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”) vào ngày 5 tháng 12 năm 2023 thông báo rằng Công ty đã khôi phục đủ tiêu chuẩn giá trị giao dịch tối thiểu của Thị trường Vốn Nhỏ Nasdaq và vấn đề này đã được đóng lại.

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2023, Công ty đã được thông báo bởi Nasdaq về việc không duy trì giá trị giao dịch đóng cửa tối thiểu là 1 USD/cổ phiếu trong 30 phiên giao dịch liên tiếp theo Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) và 5810(c)(3)(A) của Nasdaq, và được cho 180 ngày, hoặc đến ngày 11 tháng 3 năm 2024, để khôi phục đủ tiêu chuẩn. Kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2023, Công ty đã thực hiện việc kết hợp cổ phiếu 1-20.

Thông báo lưu ý rằng kể từ ngày 5 tháng 12 năm 2023, Công ty đã chứng minh giá trị giao dịch đóng cửa của cổ phiếu thường ở mức 1 USD/cổ phiếu hoặc cao hơn trong ít nhất 10 phiên kinh doanh liên tiếp từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12 năm 2023. Do đó, Công ty đã khôi phục đủ tiêu chuẩn với Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq, và Nasdaq coi vấn đề đã được đóng lại.

Về Infobird Co., Ltd

Infobird, trụ sở chính đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc, là nhà cung cấp giải pháp dịch vụ theo mô hình phần mềm (Software-as-a-Service) các giải pháp tương tác khách hàng thông minh được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Infobird tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.