Infinitus Co-tổ chức Diễn đàn Trách nhiệm về Sức khỏe năm 2023: Thúc đẩy Chất lượng và Sáng tạo trong Y học Cổ truyền Trung Quốc

(SeaPRwire) –   QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 8 tháng 12 năm 2023 – Diễn đàn Trách nhiệm về Sức khỏe 2023 (RHF) đã được tổ chức vào Ngày 4 tháng 12, phục vụ như một sự kiện chính trong Diễn đàn Doanh nhân Trung Quốc 2023 tại Bảo Đạo. Diễn đàn lớn hơn đã diễn ra tại Bảo Đạo, tỉnh Hải Nam từ Ngày 2 tháng 12 đến Ngày 5 tháng 12.

Được tổ chức bởi Xinhuanet và Dự án Thương hiệu Quốc gia của Cục Thông tin Trung ương Trung Quốc, và đồng tổ chức bởi Công ty TNHH Infinitus (Trung Quốc), RHF 2023 tập trung vào việc quảng bá văn hóa sức khỏe ưu việt của Trung Quốc, và thúc đẩy phát triển bền vững và chất lượng cao của ngành Y học cổ truyền (TCM). Một số nhà lãnh đạo ngành đã tham gia diễn đàn để thảo luận các ý tưởng tầm nhìn và trao đổi quan điểm liên ngành. Những điểm nổi bật của diễn đàn bao gồm việc công bố Báo cáo Chỉ số Sức khỏe TCM Quốc gia 2023 và Bản trắng về Chất lượng và An toàn Infinitus lần đầu tiên. Những công bố này được đi kèm với các bài giảng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, những người đã cung cấp những hiểu biết và vận động cho việc áp dụng các thói quen sống lành mạnh hơn cho công chúng.

Các chuyên gia ngành hàng đầu hội tụ tại RHF 2023 cho một cuộc trao đổi động về Trách nhiệm về Sức khỏe

Danh sách khách mời ấn tượng tham dự diễn đàn bao gồm các chuyên gia ngành và quan chức từ Xinhuanet, Cục Quản lý Y học cổ truyền quốc gia, Hiệp hội Y học cổ truyền Trung Quốc (CACM), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc, Đại học Y học cổ truyền Bắc Kinh và Infinitus (Trung Quốc). Zhang Boli, Nhà nghiên cứu cao cấp tại Viện Kỹ sư Trung Quốc (CAE) và Chủ tịch danh dự của Viện Khoa học Y học cổ truyền Trung Quốc, và Wu Qingping, Nhà nghiên cứu cao cấp tại CAE và Giám đốc danh dự của Viện Vi sinh học Quảng Đông, đã truyền đạt những lời chúc mừng và mong đợi của họ đối với diễn đàn thông qua video kết nối.

Tổng giám đốc Infinitus (Trung Quốc) Công ty TNHH Huang Jianlong phát biểu
Tổng giám đốc Infinitus (Trung Quốc) Công ty TNHH Huang Jianlong phát biểu

“Infinitus cam kết hợp tác với các đồng nghiệp trong ngành để giải quyết tích cực các nghĩa vụ trong chăm sóc sức khỏe,” ông Huang Jianlong, Tổng giám đốc của Công ty TNHH Infinitus (Trung Quốc) cho biết. “Tập trung vào việc thúc đẩy Y học cổ truyền phù hợp với sáng kiến Sức khỏe Trung Quốc của chính phủ, nhằm nâng cao và quảng bá văn hóa sức khỏe của quốc gia. Tôi lạc quan rằng thông qua nỗ lực kết hợp của khu vực doanh nghiệp, các tổ chức học thuật, cơ quan chính phủ và truyền thông, lĩnh vực Y học cổ truyền có vị thế duy nhất để đổi mới và đóng góp đáng kể cho nỗ lực sức khỏe quốc gia này bằng cách bảo tồn và phát triển di sản văn hóa của mình.”

Báo cáo Chỉ số Sức khỏe TCM Quốc gia 2023 cung cấp những hiểu biết về xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nổi

Sau phát biểu của ông Huang, Báo cáo Chỉ số Sức khỏe TCM Quốc gia 2023 chính thức được công bố. Li Candong, Phó Chủ tịch CACM và Hiệu trưởng Đại học Y học cổ truyền Phúc Kiến, đã trình bày phân tích chi tiết về báo cáo. Ông nhấn mạnh rằng trong năm qua, xu hướng người tiêu dùng ưu tiên sức khỏe và lành mạnh hơn, tham gia các hoạt động liên quan đến sức khỏe ngày càng tăng. Hơn nữa, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao ý thức về sức khỏe và vận động thực hiện các thói quen chăm sóc sức khỏe thường xuyên để liên tục cải thiện sức khỏe tổng thể.

Infinitus công bố Bản trắng về Chất lượng và An toàn, thúc đẩy phát triển bền vững của ngành

Trung Quốc gần đây đã ban hành Tài liệu Hướng dẫn Xây dựng Quốc gia Mạnh mẽ về Chất lượng, nhấn mạnh vai trò quan trọng của chất lượng và an toàn trong phát triển quốc gia. Khuôn khổ chính sách chiến lược này tiếp tục ủng hộ sự tiến bộ nhanh chóng của lĩnh vực y tế như một yếu tố then chốt để thúc đẩy sáng kiến Sức khỏe Trung Quốc. Trong bối cảnh này, Infinitus đã công bố Bản trắng về Chất lượng và An toàn Infinitus, nhấn mạnh 31 năm kinh nghiệm và chuyên môn của công ty trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng (QA) và quản lý an toàn trên toàn bộ chuỗi ngành.

Phản ánh về việc công bố bản trắng, nhà nghiên cứu CAE ông Wu cho biết: “Với sự nhấn mạnh liên tục của chính phủ Trung Quốc về an toàn thực phẩm, trách nhiệm trở nên càng quan trọng hơn đối với các công ty chủ chốt, đặc biệt là các tập đoàn lớn, để đặt tiêu chuẩn trong lĩnh vực này. Infinitus luôn tập trung vào chất lượng và an toàn kể từ khi thành lập, tích hợp nguyên tắc chất lượng cao và phát triển bền vững vào ADN của công ty. Cách tiếp cận này đã dẫn đến việc thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng và an toàn toàn diện, nâng cao tiêu chuẩn Y học cổ truyền lên một tầm cao mới.”

Liu Fengsong, Giám đốc Chất lượng và Quy định Kỹ thuật tại Infinitus (Trung Quốc), đã giải thích về Bản trắng về Chất lượng và An toàn Infinitus. Ông giải thích rằng tài liệu nhấn mạnh 31 năm kinh nghiệm dày dạn của công ty, cấu trúc nội dung thành một trọng tâm, một mô hình và mười phân đoạn. Cấu trúc bao gồm cách tiếp cận “nhằm vào người dùng”, phát triển một hệ thống quản lý chất lượng và an toàn toàn diện bao quát toàn bộ chuỗi ngành, và thực hiện các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt tại mọi giai đoạn, đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm, ông Liu cho biết thêm.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Năm nay là lần thứ sáu Infinitus đồng tổ chức RHF. Là một thực thể nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và lành mạnh của Trung Quốc, Infinitus hướng tới việc khai thác sự kiện này như một điểm giao lưu và hợp tác giữa cơ quan chính phủ, tổ chức học thuật, tổ chức truyền thông và doanh nghiệp. Những bài phát biểu v