iKala Mở rộng cơ sở dữ liệu và đối tác ảnh hưởng viên Đông Nam Á, tăng cường khả năng thu hút khách hàng của thương hiệu thông qua tiếp thị ảnh hưởng viên AI

(SeaPRwire) –   Công ty này mở rộng cơ sở dữ liệu và đối tác ảnh hưởng viên Đông Nam Á, tăng cường khả năng thu hút khách hàng của thương hiệu với tiếp thị ảnh hưởng viên trí tuệ nhân tạo.

Đài Bắc, 1 tháng 12, 2023 — , một nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi trí tuệ nhân tạo hàng đầu từ Đài Loan, thông báo mở rộng toàn diện nền tảng tiếp thị ảnh hưởng viên trí tuệ nhân tạo KOL Radar của mình. Sự mở rộng này bao gồm hồ sơ ảnh hưởng viên tại Đông Nam Á và đối tác chiến lược với các đối tác khu vực, nhằm mở rộng phạm vi dịch vụ tiếp thị ảnh hưởng viên và trao quyền cho các thương hiệu, truyền thông, quảng cáo và các cơ quan PR trong khu vực để thực hiện chiến lược tiếp thị ảnh hưởng viên hiệu quả.

Thương hiệu có thể truy cập ngay 2 triệu hồ sơ ảnh hưởng viên thông qua nền tảng KOL Radar SaaS, bao gồm các thị trường như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Hồng Kông.
Thương hiệu có thể truy cập ngay 2 triệu hồ sơ ảnh hưởng viên thông qua nền tảng KOL Radar SaaS, bao gồm các thị trường như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Hồng Kông.

Đáp lại đà tăng trưởng mạnh mẽ và nhu cầu trên thị trường tiếp thị ảnh hưởng viên Đông Nam Á, iKala đã nhanh chóng mở rộng cơ sở dữ liệu ảnh hưởng viên của KOL Radar. Thương hiệu có thể truy cập ngay 2 triệu hồ sơ ảnh hưởng viên thông qua nền tảng KOL Radar SaaS, bao gồm các thị trường như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, và Hồng Kông. Nhờ tìm kiếm và phân tích nâng cao trí tuệ nhân tạo, iKala tạo điều kiện cho việc phát hiện ảnh hưởng viên chính xác cho các chiến dịch thương hiệu.

Được phát triển bởi đội ngũ trí tuệ nhân tạo của iKala, mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) cho phép mở rộng và hiểu biết nhanh chóng dữ liệu mạng xã hội của KOL Radar trên Facebook, YouTube, Instagram, TikTok, Twitter ở các khu vực ngôn ngữ khác nhau tại Đông Nam Á. Kế hoạch tương lai bao gồm bổ sung hồ sơ ảnh hưởng viên Indonesia và Philippines, khi iKala tích cực hỗ trợ các chủ thương hiệu nắm bắt cơ hội tiếp thị ảnh hưởng viên tại Đông Nam Á.

Ngoài việc xây dựng công cụ tìm kiếm ảnh hưởng viên trí tuệ nhân tạo mạnh nhất, iKala đang mở rộng tích cực hệ sinh thái đối tác tiếp thị dữ liệu ảnh hưởng viên tại Đông Nam ÁĐông Bắc Á. Ngày hôm nay, công ty thông báo hợp tác chiến lược với các đối tác khu vực, bao gồm Amazon Global Selling, Fimmick, Innity và Next Level Media. Sự hợp tác này nhằm hỗ trợ toàn diện cho các chủ thương hiệu trong việc thu hút khách hàng thông qua tiếp thị ảnh hưởng viên. iKala dành trọn vẹn nỗ lực của mình để củng cố và mở rộng liên minh với các đối tác trên thị trường Đông Nam Á, do đó tiếp tục đẩy mạnh đà phát triển dịch vụ của mình.

Để giải quyết những thách thức mà các chủ thương hiệu phải đối mặt trong việc xác định chính xác ảnh hưởng viên phù hợp, đo lường hiệu quả chiến dịch và mất nhiều thời gian thu thập và tổng hợp kết quả chiến dịch, KOL Radar cho phép người dùng thực hiện tiếp thị ảnh hưởng viên một cách trơn tru thông qua đánh giá trước, sau đánh giá và dự đoán với công nghệ trí tuệ nhân tạo sâu, tối ưu hóa tiếp thị ảnh hưởng viên bằng cách bao gồm khám phá, phù hợp, quản lý chiến dịch, báo cáo và tiếp thị lại tại một nơi.

Sega Cheng, Đồng sáng lập và CEO của iKala, cho biết: “Chúng tôi đã thấy tiềm năng to lớn trong việc kết hợp trí tuệ nhân tạo sinh thành và dự đoán trí tuệ nhân tạo trong KOL Radar. Kết hợp với nhu cầu sôi nổi cho tiếp thị ảnh hưởng viên tại khu vực Đông Nam Á, KOL Radar đang trở thành nền tảng tìm kiếm và phân tích ảnh hưởng viên trí tuệ nhân tạo lớn nhất. Bây giờ với các đối tác khu vực mạnh mẽ, chúng tôi có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho các thương hiệu tại Đông Nam Á trong việc tăng tốc thu hút khách hàng trong bối cảnh tiếp thị do người sáng tạo dẫn dắt.”

Về iKala
iKala là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi trí tuệ nhân tạo hàng đầu từ Đài Loan, với sứ mệnh “bồi dưỡng năng lực trí tuệ nhân tạo” của doanh nghiệp bằng cách cung cấp giải pháp quản lý đám mây và MarTech dựa trên AI, nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và tăng tương tác khách hàng. Các giải pháp và sản phẩm SaaS của iKala có mặt tại 7 quốc gia, hỗ trợ hơn 1.000 doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu, bao gồm các công ty Fortune 500, trong quá trình chuyển đổi kinh doanh.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.