Huize hợp tác với Junlong Life để ra mắt “Guardian Critical Care No.6” – Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhiều lợi ích tùy chỉnh

SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 13 tháng 10 năm 2023 – Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Huize (“Huize”, “Công ty” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: HUIZ), một nền tảng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu dành cho thế hệ người tiêu dùng mới ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã hợp tác với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Junlong (“Junlong Life”) để ra mắt “Guardian Critical Care No.6”, sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đa lợi ích mới nhất trong loạt sản phẩm “Guardian Critical Care” được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018.

“Guardian Critical Care No.6” cung cấp bảo hiểm rộng rãi cho 120 bệnh nặng, và được phân biệt bởi năm điểm nổi bật về sản phẩm: (i) tối đa 18 khiếu nại cho các bệnh nhẹ đến nặng (với tối đa 6 khiếu nại cho các bệnh nặng); (ii) không hạn chế các khiếu nại đa lần cho các bệnh do cùng nguyên nhân, cùng điều trị y tế, hoặc cùng tai nạn; (iii) quyền lợi nhập viện ICU là 30% số tiền bảo hiểm ban đầu cho việc nhập viện ICU liên tục 7 ngày trở lên đối với các bệnh không phải là bệnh nặng, trung bình và nhẹ được quy định trong hợp đồng bảo hiểm; (iv) quyền lợi tùy chọn lên tới 180% số tiền bảo hiểm ban đầu cho khiếu nại đầu tiên về bệnh nặng xảy ra trước ngày kỷ niệm hợp đồng bảo hiểm lần thứ 60 tuổi; và (v) các quyền lợi tùy chọn khác bao gồm quyền lợi tử vong và tàn tật toàn bộ và bảo hiểm bổ sung cho u ác tính đặc biệt nghiêm trọng và các bệnh tim mạch được chỉ định. Sản phẩm nâng cấp cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ quản lý sức khỏe có giá trị gia tăng.

Ông Cunjun Ma, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Huize, bình luận: “Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm nâng cấp của dòng sản phẩm ‘Guardian Critical Care’, thể hiện cam kết không lay chuyển của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm được tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu bảo hiểm rộng rãi của người dùng thu nhập trung lưu cao cấp của chúng tôi. Khi bước vào kỷ nguyên ‘Sản phẩm được tùy chỉnh Huize 3.0’, chúng tôi vẫn kiên định với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm có chi phí hiệu quả từ các đối tác đáng tin cậy và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ.”

Về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Junlong

Được thành lập vào năm 2008, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Junlong là một công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh, với vốn điều lệ 2,1 tỷ NDT. Với sứ mệnh “cho phép nhiều gia đình sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn”, Bảo hiểm Nhân thọ Junlong tích cực xây dựng một hệ sinh thái “bảo hiểm + chăm sóc sức khỏe” và cung cấp cho khách hàng và gia đình họ “quản lý sức khỏe can thiệp chủ động”, bao trùm toàn bộ vòng đời của hợp đồng bảo hiểm, và xây dựng một hàng rào bảo vệ rủi ro sức khỏe toàn diện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.kdlins.com.cn/index.action.

Về Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Huize

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Huize là nền tảng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu dành cho thế hệ người tiêu dùng mới ở Trung Quốc. Nhắm đến thế hệ trẻ, Huize cam kết phục vụ các khách hàng bảo hiểm của mình để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm suốt đời. Tận dụng nền tảng trực tuyến của mình, Huize cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm với trọng tâm là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe dài hạn và trao quyền cho các đối tác bảo hiểm của mình để tiếp cận một cách hiệu quả cơ sở khách hàng phân mảnh lớn trên thị trường bán lẻ bảo hiểm. Huize cung cấp trải nghiệm và dịch vụ bảo hiểm kỹ thuật số hóa cho khách hàng bảo hiểm, bao gồm đề xuất sản phẩm phù hợp, tư vấn, báo giá thông minh, hỗ trợ nộp đơn bồi thường và giải quyết khiếu nại, qua đó cải thiện đáng kể trải nghiệm giao dịch.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://ir.huize.com.

Để được tư vấn đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Quan hệ Nhà đầu tư
Harriet Hu
Giám đốc Quan hệ Nhà đầu tư
+852 3180 9207
investor@huize.com

Quan hệ Truyền thông
mediacenter@huize.com

Christensen
Tại Trung Quốc
Bà Crystal Lai
Điện thoại: +852 2117 0861
Email: crystal.lai@christensencomms.com

Tại Hoa Kỳ
Bà Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email: linda.bergkamp@christensencomms.com