Huize hợp tác với Dingcheng Life để ra mắt “Xiao Tao Qi No.2” – Một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành riêng cho trẻ em

THÀNH PHỐ THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 27 tháng 9 năm 2023 – Công ty TNHH Huize Holding (“Huize”, “Công ty” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: HUIZ), một nền tảng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu dành cho thế hệ người tiêu dùng mới ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã hợp tác với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dingcheng (“Dingcheng Life”) để ra mắt “Xiao Tao Qi Số 2”, sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trẻ em mới nhất trong loạt sản phẩm “Xiao Tao Qi”, mở rộng phạm vi bảo hiểm cho nhiều bệnh tật hơn và tăng khoản trợ cấp nhập viện cho các gia đình tìm kiếm sự bảo vệ cho con cái của họ.

“Xiao Tao Qi Số 2” cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng rãi cho 190 bệnh nặng, trung bình và nhẹ (so với 183 đối với “Xiao Tao Qi Số 1”). Nó cũng được phân biệt bởi ba điểm nổi bật về sản phẩm: (i) đối với các bệnh không được quy định cụ thể trong hợp đồng bảo hiểm là bệnh nặng, trung bình và nhẹ, quyền lợi tiền mặt nhập viện ICU 1.000 NDT mỗi ngày (bắt đầu từ ngày thứ hai nhập viện) lên tới 90 ngày nhập viện mỗi năm bảo hiểm và 30% số tiền bảo hiểm; (ii) quyền lợi tiền mặt nhập viện 300 NDT mỗi ngày lên tới 60 ngày nhập viện mỗi năm bảo hiểm và 300 ngày nhập viện trong thời hạn bảo hiểm cho tai nạn hoặc bệnh tật mà người thụ hưởng bảo hiểm phải chịu sau khi được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo; (iii) sáu quyền lợi tùy chọn, bao gồm quyền lợi chăm sóc bệnh lần đầu, quyền lợi nhập viện sau bệnh hiểm nghèo, quyền lợi nhiều lần cho bệnh hiểm nghèo, quyền lợi khối u ác tính mở rộng nghiêm trọng, quyền lợi chăm sóc gia đình và quyền lợi tử vong và tàn tật toàn bộ. Sản phẩm nâng cấp cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng như tư vấn bác sĩ trực tuyến.

Ông Cunjun Ma, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Huize, bình luận: “Chúng tôi tự hào giới thiệu “Xiao Tao Qi Số 2,” một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trẻ em được nâng cấp thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện của các gia đình có con nhỏ. Trong thời đại “Huize 3.0”, “Xiao Tao Qi Số 2” là sản phẩm được tùy chỉnh đầu tiên được ra mắt. Khi nhìn về tương lai, sự cống hiến của chúng tôi đối với sự đổi mới vẫn không lay chuyển, khi chúng tôi nỗ lực cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế riêng có chi phí hiệu quả, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm suốt đời của người dùng của chúng tôi.”

Về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dingcheng

Được thành lập vào năm 2009, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dingcheng Co., Ltd. là một công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh toàn quốc, với vốn điều lệ đăng ký 1,25 tỷ NDT. Sứ mệnh của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dingcheng là tạo ra một nền tảng dịch vụ mở, chuyên nghiệp, hiệu quả, quan tâm và hướng tới khách hàng cho các gia đình tầng lớp trung lưu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.dingchenglife.com.cn/.

Về Công ty TNHH Huize Holding

Công ty TNHH Huize Holding Limited là nền tảng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu dành cho thế hệ người tiêu dùng mới ở Trung Quốc. Nhắm đến thế hệ trẻ, Huize cam kết phục vụ khách hàng bảo hiểm của mình cho nhu cầu bảo hiểm suốt đời. Tận dụng nền tảng trực tuyến của mình, Huize cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm với trọng tâm là bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe dài hạn và trao quyền cho các đối tác bảo hiểm của mình để tiếp cận một cách hiệu quả cơ sở khách hàng phân mảnh lớn trên thị trường bán lẻ bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://ir.huize.com.

Để đặt câu hỏi cho nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Quan hệ Nhà đầu tư
Harriet Hu
Giám đốc Quan hệ Nhà đầu tư
+852 3180 9207
investor@huize.com

Quan hệ Truyền thông
mediacenter@huize.com

Christensen
Tại Trung Quốc
Bà Crystal Lai
Điện thoại: +852 2117 0861
Email: crystal.lai@christensencomms.com

Tại Hoa Kỳ
Bà Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email: linda.bergkamp@christensencomms.com