Huanqiu: Tập đoàn Xây dựng Truyền thông Trung Quốc nỗ lực trở thành nhà đóng góp mẫu mực cho giao thông bền vững toàn cầu

Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 02 tháng 10 năm 2023 – Tập đoàn Xây dựng Truyền thông Trung Quốc (CCCC) đã mang lại lợi ích cho người dân trên khắp thế giới thông qua các dự án cơ sở hạ tầng giao thông hướng tới phát triển bền vững, các quan chức CCCC cho biết tại một diễn đàn gần đây.

Diễn đàn, có tên Diễn đàn Giao thông Bền vững Toàn cầu năm 2023, được tổ chức từ ngày 25 đến 26 tháng 9 tại Bắc Kinh. CCCC đã tham gia sâu rộng vào diễn đàn và tổ chức hai sự kiện bên lề của diễn đàn.

Nhiều giám đốc điều hành cấp cao của CCCC đã tham dự diễn đàn và các sự kiện bên lề, và chia sẻ thông tin về thành tựu của tập đoàn trong việc theo đuổi giao thông bền vững tại một cuộc họp báo do CCCC tổ chức vào ngày 26 tháng 9.

CCCC đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình đến năm châu lục và thực hiện các dự án lớn ở 157 quốc gia và khu vực, bao gồm Đường sắt Tiêu chuẩn rộng Mombasa – Nairobi ở Kenya, Cầu Hong Kong-Zhuhai-Macao ở miền nam Trung Quốc, và Thành phố Cảng Colombo của Sri Lanka, mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng xã hội, Chủ tịch CCCC Wang Tongzhou phát biểu trong bài phát biểu chủ đề của ông tại diễn đàn.

Cam kết “làm cho thế giới trở nên thuận tiện hơn, làm cho thành phố trở nên đáng sống hơn, làm cho cuộc sống trở nên đa dạng hơn”, CCCC tập trung nỗ lực vào kết nối cơ sở hạ tầng, phát triển chung, phát triển dựa trên đổi mới và xây dựng thân thiện với môi trường, và mong muốn tăng cường hợp tác vì lợi ích chung với tất cả các bên, Wang lưu ý.

CCCC đã chủ động thích ứng với xu hướng kinh tế xanh trong nhiều năm, theo Phó Tổng giám đốc CCCC Pei Minshan. Đặt ra mục tiêu đỉnh carbon và trung hòa carbon của Trung Quốc, CCCC đã đẩy nhanh việc xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng sạch và ít carbon, và theo đuổi tiết kiệm năng lượng, kiểm soát ô nhiễm, giảm tiêu thụ và giảm khí thải carbon trong suốt quá trình sản xuất, vận hành và quản lý, nỗ lực tạo nền tảng vững chắc cho giao thông bền vững, Pei nói tại cuộc họp báo.

Đổi mới là động lực thúc đẩy quan trọng cho sự phát triển bền vững của ngành giao thông, Phó kỹ sư trưởng của CCCC Liu Boying chỉ ra tại cuộc họp báo. CCCC đã kiên định bước đi trên con đường phát triển chất lượng cao được thúc đẩy bởi đổi mới, và ổn định nâng cao năng lực đổi mới độc lập, Liu nói.

Tổng giám đốc Bộ Kinh doanh Hải ngoại của CCCC Tang Qiaoliang chia sẻ tại cuộc họp báo rằng CCCC đã đầu tư và xây dựng hơn 3.000 dự án cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cao trị giá hơn 140 tỷ USD ở các nước và khu vực thuộc Sáng kiến Vành đai và Con đường, bao gồm hơn 13.000 km đường cao tốc, 3.000 km đường sắt, hơn 200 cây cầu, 150 cảng trọng điểm, 31 sân bay mới xây hoặc cải tạo, và hơn 1.000 cần trục cầu tàu container.

CCCC coi kết nối con người là phương thức kết nối sâu sắc và lâu dài nhất, Tian Jufang, Tổng giám đốc Bộ Văn hóa Doanh nghiệp của CCCC cho biết. Trong khi cải thiện cơ sở hạ tầng, CCCC đã tiến hành các hoạt động hỗ trợ trên toàn cầu để giúp cải thiện cảm giác được hưởng lợi và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới, Tian thêm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp trong thông cáo này không phải là lời khuyên đầu tư, lời khuyên tài chính hoặc lời khuyên giao dịch. Khuyến nghị bạn thực hiện nghiên cứu đầy đủ (bao gồm tham vấn chuyên gia tài chính) trước khi đầu tư hoặc giao dịch chứng khoán và tiền điện tử.

LIÊN HỆ: Công ty: huanqiu.com
Người liên hệ: Wang Yueran  
Email: wangyueran-at-huanqiu.com
Website: http://www.huanqiu.com
Điện thoại: 13002252096
Thành phố: Bắc Kinh, Trung Quốc
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Zhongqing, số 19 phía Bắc Đường vành đai 3 phía Đông, Quận Chaoyang, Bắc Kinh, Trung Quốc