Hội nghị đối tác Embedded-IoT World 2023 của Advantech

(SeaPRwire) –   Phát triển biên – Tầm nhìn tương lai của Embedded và kinh doanh mới nổi

Đài Bắc, Ngày 8 tháng 12 năm 2023 — Một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực embedded, đã tổ chức Hội nghị Đối tác Thế giới Embedded-IoT từ Ngày 30 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 tại AIoT Co-Creation Campus của Advantech. Hội nghị thu hút hơn 500 người tham dự từ hơn 40 quốc gia và tập trung vào chủ đề chính: Phát triển biên – Hình thành tương lai của Embedded và kinh doanh mới nổi. Hội nghị bao gồm một loạt các chủ đề rộng lớn, trình bày hơn 80 trình diễn giải pháp đồng thời. Ngoài ra, 56 diễn giả khách mời đã được mời tham gia giảng bài trong suốt sự kiện, cung cấp những góc nhìn đa dạng vào ngành công nghiệp AIoT.

 

Miller Chang, Chủ tịch Nhóm Embedded-IoT của Advantech, nhấn mạnh rằng cam kết của Advantech về đổi mới sản phẩm kéo dài 40 năm. Gần đây, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận “Dẫn dắt ngành”, phù hợp sát sao nhu cầu của từng ngành công nghiệp, và tích hợp công nghệ 5G, AI và đám mây vào cách tiếp cận này. Thông qua hợp tác với các kênh bán hàng và đối tác phân phối toàn cầu, Advantech hướng tới những lĩnh vực mới nổi như cơ sở hạ tầng EV, robot và AMR. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của từng ngành công nghiệp và hỗ trợ mô hình kinh doanh tạo giá trị gia tăng, Advantech đã công bố một loạt các nền tảng xử lý biên và AI thế hệ mới tích hợp với Edge AI SDK, EdgeSync 360, DeviceOn và phần mềm bảo mật IoT, hợp tác với các nhà lãnh đạo toàn cầu chiến lược bao gồm Intel, AMD, NVIDIA, Arm, NXP, Qualcomm và Microsoft… v.v. Advantech hướng tới khai thác cùng nhau các cơ hội mới nhất của AIoT.

Đăng ký xem Bài phát biểu Tầm nhìn:

Những điểm nổi bật

Bài phát biểu Tầm nhìn về AIoT và xử lý biên:

 • Advantech: Chiến lược chính hàng đầu tiếp theo: AIoT & xử lý biên
 • NVIDIA: Trí tuệ nhân tạo sinh động và xử lý biên tăng tốc
 • Qualcomm: Tương lai của IoT tại biên
 • Intel: Dân chủ hóa AI – Trao quyền cho AIPC cho mọi tải trọng
 • Microsoft: Kỷ nguyên AI của sự biến đổi công nghiệp

Những điểm nổi bật của Diễn đàn

Giải pháp xử lý biên và AI

 • Giải pháp AI tại biên (Intel, Hailo)
 • Xử lý biên hiệu suất cao (AMD, NVIDIA, Phison)
 • Giải pháp phần mềm xử lý biên thế hệ tiếp theo (Microsoft, Intel, Trellix, Canonical, Bureau Veritas)
 • Giải pháp trí tuệ công nghiệp (Qualcomm, FPC, Nordic, E Ink)

Thiết kế và thị trường mới nổi

 • Sự tiến hóa của dịch vụ thiết kế (Nuvoton, NYCU)
 • Robot & AMR (DEKA, FixPosition, Movella, Twinny)
 • Cơ sở hạ tầng EV (CharIN, SK Signet, ACTAIN, Magnetec Group)
 • Quan trọng then chốt (KLC Group LLC, ACME Portable Corp, Panasonic System Design, GLEAP)

Phòng Triển lãm Đổi mới Đối tác (19 chủ đề Giải pháp nổi bật từ NXP, Qualcomm, MediaTek, Arm, Canonical, Hailo, Axelera AI, Intel, AMD, Cyberlink, Avdor Helet, Cyient, Neubility, Cogniteam, e-con System, Innodisk, D3, Microprogram, DEKA)

 

LIÊN HỆ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.