HERE Technologies và Eco-Movement hợp tác để cải thiện trải nghiệm sạc EV cho người lái xe trên toàn thế giới

Amsterdam & Utrecht, Hà Lan – HERE Technologies, nền tảng dữ liệu và công nghệ vị trí hàng đầu, đã thiết lập quan hệ đối tác với Eco-Movement, nhà cung cấp dữ liệu trạm sạc xe điện hàng đầu, để tạo ra trải nghiệm sạc nhanh hơn, tươi mới hơn và chính xác hơn cho người lái xe điện trên toàn thế giới.

Việc tìm thấy các điểm sạc đáng tin cậy khi bạn cần chúng nhất có thể là một thách thức đối với người lái xe điện, dẫn đến sự bực bội và lãng phí thời gian. Để giải quyết vấn đề này, HERE và Eco-Movement tập trung cung cấp dữ liệu điểm sạc chính xác, cập nhật cho ngành công nghiệp ô tô tận dụng các bài kiểm tra thực tế, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu cảm biến xe và phản hồi của người dùng trạm sạc. Hơn nữa, HERE sẽ tích hợp dữ liệu này thông qua toàn bộ các sản phẩm của mình, cung cấp một hành trình người dùng tích hợp và liền mạch từ đầu đến cuối cho người lái xe điện.

HERE được công nhận trong ngành công nghiệp ô tô về bản đồ chuẩn và độ nét cao, điều hướng và các dịch vụ dựa trên vị trí. Eco-Movement là chuyên gia hàng đầu trong việc tổng hợp và xử lý dữ liệu điểm sạc xe điện. Sự hợp tác này với Eco-Movement, cộng với nguồn sạc xe điện toàn cầu của chính HERE, tạo ra một trong những kho dữ liệu điểm sạc lớn nhất và đầy đủ nhất thế giới, với hơn một triệu điểm sạc đơn lẻ được theo dõi ở hơn 100 quốc gia. Với HERE và Eco-Movement, các nhà sản xuất ô tô có thể cung cấp cho người lái xe điện quyền truy cập vào thông tin chính xác và thời gian thực về thông số kỹ thuật điểm sạc và tính khả dụng của chúng.

“Trong nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng chuyên môn không thể sánh được để hấp thụ, xác nhận và làm giàu dữ liệu trạm sạc xe điện trên toàn thế giới. Với môi trường chuyên dụng mới được phát triển độc quyền cho HERE, các khả năng này được mở rộng đến các nguồn bổ sung của HERE – và HERE có thể tập trung vào các giải pháp điều hướng cao cấp của họ dựa trên dữ liệu này. Chúng tôi rất vui mừng rằng thông qua các dịch vụ của HERE, dữ liệu này đang giúp người lái xe điện trên khắp thế giới tìm thấy trạm sạc tiếp theo của họ,” Giám đốc điều hành của Eco-Movement Roderick van den Berg cho biết.

Để giải quyết thách thức tìm kiếm các điểm sạc xe tương thích, HERE và Eco-Movement đã kết hợp hỗ trợ Nhà cung cấp Dịch vụ Di động Điện (eMSP). Tính năng này cho phép người lái xe điện dễ dàng tìm thấy các điểm sạc được hỗ trợ bởi dịch vụ sạc cụ thể của họ (ví dụ: Thẻ Sạc OEM) bằng cách chỉ hiển thị các điểm sạc có thể áp dụng để người lái không phải đoán xem họ có thể hoặc không thể sử dụng bộ sạc nào. Ngoài bộ hơn 200 eMSP toàn cầu được xác định trước, HERE cũng cung cấp cho các OEM xe điện một tùy chọn mang dữ liệu của riêng bạn (BYOD) để hỗ trợ danh sách eMSP tùy chỉnh trong các giải pháp điều hướng thương hiệu của họ cho người lái xe điện.

“Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng tôi với Eco-Movement sẽ có tác động ngay lập tức đến cộng đồng xe điện bằng cách giúp họ giảm thiểu phạm vi và các thách thức liên quan đến sạc,” Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm tại HERE Technologies Chris Handley cho biết. “Cùng nhau, chúng tôi đang thúc đẩy quản lý điểm sạc và giảm sự mơ hồ mà người lái xe điện phải đối mặt, chẳng hạn như thiếu thông tin cập nhật về khả dụng, độ tin cậy và tính tương thích.”

Liên hệ truyền thông HERE Technologies
Tiến sĩ Sebastian Kurme
+49 173 515 3549
sebastian.kurme@here.com

Liên hệ truyền thông Eco-Movement
Roderick van den Berg
+31 628 449 591
roderick@eco-movement.com

Về HERE Technologies
HERE, nền tảng dữ liệu vị trí và công nghệ hàng đầu, thúc đẩy con người, doanh nghiệp và thành phố tiến lên bằng cách tận dụng sức mạnh của vị trí. Bằng cách tận dụng nền tảng mở của chúng tôi, chúng tôi trao quyền cho khách hàng của mình đạt được kết quả tốt hơn – từ việc giúp một thành phố quản lý cơ sở hạ tầng của mình hoặc một doanh nghiệp tối ưu hóa tài sản của mình đến hướng dẫn lái xe đến đích một cách an toàn. Để tìm hiểu thêm về HERE, vui lòng truy cập www.here.comhttp://360.here.com.

Về Eco-Movement
Eco-Movement là nền tảng toàn cầu hàng đầu về vị trí và giá điểm sạc xe điện. Với hàng nghìn kết nối đến các Nhà khai thác Điểm sạc, Nhà cung cấp Dịch vụ Di động Điện và các nguồn phụ trợ như dữ liệu xe và phản hồi cộng đồng, chúng tôi cung cấp cơ sở dữ liệu chính xác và đầy đủ nhất trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ điều hướng, CPO, eMSP và khu vực công cộng. Để tìm hiểu thêm về Eco-Movement, vui lòng truy cập eco-movement.com.