HeLa Labs ra mắt mạng blockchain Layer One được hỗ trợ bởi stablecoin

SINGAPORE, Oct. 03, 2023 — HeLa Labs, một công ty công nghệ cao, hôm nay thông báo chính thức ra mắt một mạng lưới blockchain thế hệ tiếp theo với các giao thức bảo mật và đồng thuận để áp dụng thực tế.

Kerching Choo, đồng sáng lập HeLa Labs, bình luận: “Mục tiêu của chúng tôi là mang lại lợi ích áp dụng thực tế cho tất cả các ngành công nghiệp, trao quyền cho họ tận dụng sức mạnh của blockchain của chúng tôi.”

Việc ra mắt mạng lưới blockchain tầng một dựa trên stablecoin là sự hợp tác giữa HeLa Labs và Viện Máy tính Hiệu năng Cao (IHPC) của A*STAR. Nó kết hợp chuyên môn của IHPC trong việc xây dựng các blockchain mô-đun bảo mật với các danh tính phi tập trung, với chuyên môn của HeLa Lab trong cả lĩnh vực fintech và ngành công nghiệp blockchain.

Kerching Choo nói thêm: “Trong khi chúng tôi tập trung vào việc phát triển một chuỗi tầng một mạnh mẽ và an toàn, chúng tôi cũng cam kết phát triển chuỗi thân thiện với môi trường. HeLa Labs đang cố gắng giảm dấu chân carbon và thúc đẩy một tương lai xanh hơn trong khi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain. “

Bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và tích hợp stablecoin, Mạng lưới HeLa mở ra những khả năng mới cho các doanh nghiệp và cá nhân tìm kiếm giao dịch an toàn và hiệu quả. Với trọng tâm áp dụng thực tế, HeLa Labs sẽ tạo ra giá trị thực sự cho các ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Trong những tuần tới, HeLa Labs sẽ tích cực mở rộng hệ sinh thái của mình cùng với chương trình tài trợ, thiết lập các quan hệ đối tác chiến lược với các nhà lãnh đạo ngành, nhà phát triển và người hâm mộ để nuôi dưỡng một cộng đồng sôi động tập trung vào mạng lưới chuỗi tầng một. Các sáng kiến thú vị như hackathon, hội thảo trên web và các chương trình dành cho nhà phát triển đã được triển khai, cung cấp những cơ hội quý giá cho sự hợp tác và phát triển trong hệ sinh thái HeLa Labs.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập trang web của HeLa Labs.

Về HeLa Labs

HeLa Labs (https://www.helalabs.com) là một nhóm những nhà phát triển, kỹ sư và nhà thiết kế động lực dành riêng cho việc xây dựng công nghệ chuyển đổi thúc đẩy việc áp dụng Web3. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một blockchain tầng 1 an toàn để áp dụng thực tế.

Liên hệ Biên tập viên
Donna Lee (donna@helalabs.com)