HEISHA Giới thiệu Trạm Đỗ Máy Bay Không Người Lái Tự Động DCap CT cho Tesla Cybertruck

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, 4 tháng 12 năm 2023 — HEISHA, được biết đến với công nghệ bến đỗ drone đột phá của mình, gần đây đã ra mắt sản phẩm mới – DCap CT đặc biệt thiết kế cho Tesla Cybertruck. Bến đỗ drone tự động này kết hợp thiết kế thanh lịch, cấu trúc chắc chắn và khả năng điều khiển từ xa, khiến nó phù hợp cho nhiều môi trường sử dụng.

Cấu trúc gọn nhẹ và tương thích rộng

Được chế tạo bằng thép không gỉ, DCap CT có mức bảo vệ IP55, cho phép nó hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Khi sử dụng, miếng sạc sẽ mở rộng để giảm diện tích chiếm dụng trên nóc Cybertruck. Bến đỗ tương thích với các loại drone phổ biến như DJI Mavic3, Skydio, Autel và Parrot, với dòng điện tự điều chỉnh từ 2S đến 4S.

Nhiều cách điều khiển

Được điều khiển qua PDA địa phương hoặc phần mềm DNEST4 của HEISHA, người dùng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng bên thứ ba như FlytNow. PDA phục vụ như một công cụ tiện lợi ở khu vực xa xôi khi tín hiệu Wi-Fi có thể bị hạn chế, cho phép điều khiển toàn bộ chức năng của bến đỗ, bao gồm khả năng chẩn đoán lỗi.

Để đem lại tiện ích bổ sung, phần mềm DNEST4 của HEISHA và FlytNow của FlytBase cho phép cất cánh, hạ cánh tự động và lập trình nhiệm vụ bay theo điểm, đầy đủ chức năng ghi video và chụp ảnh. Ngoài ra, HEISHA cũng mở SDK của mình cho việc mở rộng thêm chức năng của DCap CT.

Để phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng, HEISHA cũng mở SDK cho việc bổ sung thêm, và mô hình ứng dụng chung của bến đỗ drone DCap có thể triển khai trên bất kỳ mẫu xe nào. Với khả năng ấn tượng và tính linh hoạt, bến đỗ drone tự động DCap của HEISHA hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách người dùng tương tác với drone của họ trên đường, đặc biệt khi kết hợp với sức hấp dẫn tương lai của Tesla Cybertruck.

Về HEISHA

HEISHA Technology là nhà sản xuất nguồn cung cấp bến đỗ drone. Các sản phẩm của HEISHA bao gồm bến đỗ drone loại container lớn, trạm drone chữa cháy, bến đỗ drone lắp trên nóc và trên xe, cung điện bến đỗ drone/robot nhiều tầng, cũng như bộ hạ cánh thông minh đơn giản, phần mềm kết nối đơn giản, v.v.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.