Hãng kính Lensmart phát động chiến dịch Halloween

NEW YORK, ngày 12 tháng 10 năm 2023 — Không có trò lừa, chỉ có tiết kiệm. Thương hiệu kính Eyeglasses Lensmart đã ra mắt chiến dịch Halloween mới cho mùa lễ ma quỷ năm nay.

Những chiếc kính phù hợp với trang phục ma quỷ có thể mang lại rất nhiều niềm vui cho Halloween. Với dịp Halloween sắp tới, Lensmart, thương hiệu kính nổi tiếng, đã ra mắt chiến dịch mới nhằm hỗ trợ khách hàng. Cung cấp giảm giá lên đến 76% cho nhiều loại khung kính, đợt giảm giá Halloween 2023 của Lensmart mời gọi mọi người tìm được cơ hội mua sắm tốt cho lễ hội.

Sang trọng cho dịp lễ
Để tạo nên trang phục ấn tượng, phụ kiện là yếu tố quan trọng để thêm phần không khí. Lensmart giới thiệu những chiếc kính đẹp nhất trong bộ sưu tập Halloween: những chiếc kính mắt mèo hấp dẫn, những chiếc kính tròn thanh lịch tròn, thậm chí là kính râm hình trái tim. Hơn nữa, với mức giá chỉ từ 6,95 USD cho một số mẫu khung kính phong cách, khách hàng dễ dàng tìm được chiếc kính đẹp cho bản thân hoặc người thân.

Lựa chọn trong biển kính, khách hàng có cơ hội tìm được chiếc kính mắt mèo kiểu cổ điển với họa tiết rùa như Debra, hoặc những chiếc kính thanh lịch và tối giản như Caoimhe. Những ai thích phong cách sống động sẽ hài lòng khi kính râm hình trái tim như Efah có thể nâng tầm trang phục Halloween lên một tầm cao mới.

Sang trọng sau Halloween
“Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi chiếc kính của Lensmart không chỉ là phụ kiện cho một số ngày hay dịp đặc biệt nào đó,” ông Jonny Smith, Giám đốc Tiếp thị của Lensmart cho biết. Nói cách khác, những chiếc kính của Lensmart được thiết kế cho các dịp đặc biệt cũng như sử dụng hàng ngày.

Những nhà thiết kế xuất sắc của Lensmart luôn mang đến những phong cách truyền thống điều gì đó mới mẻ. Ví dụ, những chiếc kính Odette với họa tiết rùa màu nâu, kết hợp vẻ thanh lịch và tinh tế từ họa tiết cổ điển. Đó là phong cách hiện đại nhưng vẫn mang dáng dấp cổ điển, giúp tạo nên diện mạo riêng cho Halloween và trang phục hàng ngày.

Phong cách cá nhân
Lensmart cung cấp nhiều phụ kiện kính để thể hiện phong cách cá nhân, trong đó dây kính là tốt nhất. Để phù hợp với không khí Halloween, Lensmart đã cho ra mắt dây kính hình quả bí ngô mới. Thiết kế độc đáo này có thể hợp với phong cách của người đeo và trở thành mẹo thông minh để nổi bật hơn.

Được biết đến với chất lượng kính cao cấp và giá cả cạnh tranh, Lensmart luôn nỗ lực mang sản phẩm đến với mọi người. Đợt sale này là cơ hội tốt để mua kính cho mùa lễ ma quỷ và sau lễ hội, khi người dùng có thể mua được chiếc kính mới với giảm giá lên đến 76% và một số mẫu chỉ từ 6,95 USD.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Diego Wu, diegowugd@lensmartonline.com