HÀNG KHÔNG TURKISH AIRLINES VÀ RIYADH AIR KÝ BIỂU THỨC HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC MoU

(SeaPRwire) –   Hãng hàng không đã ký một bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để cung cấp một loạt các lợi ích toàn diện cho khách du lịch đi lại giữa Vương quốc Ả Rập Xê Út, Türkiye và các điểm đến xa hơn

Các lợi ích chiến lược rộng lớn hơn cũng được dự kiến dọc theo chuỗi giá trị bao gồm các dịch vụ liên quan đến hàng không, hàng hóa và phát triển số

RIYADH, Ả Rập Xê Út, Ngày 4 tháng 12 năm 2023 — Turkish Airlines (TK) và Riyadh Air (RX) đã đồng ý ký một Bản ghi nhớ Hợp tác Chiến lược để cung cấp một loạt các lợi ích toàn diện cho khách du lịch đi lại giữa Vương quốc, Türkiye và các điểm đến xa hơn thông qua các trung tâm RiyadhIstanbul của họ, cũng như đặt nền móng cho sự hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai. Khách hàng của cả hai hãng hàng không sẽ có thể tận dụng hoàn toàn mạng lưới toàn cầu của nhau thông qua thỏa thuận liên kết và chia mã đầy đủ cho phép khách hàng kết nối một cách trơn tru giữa và kết hợp các chuyến bay do Riyadh Air hoặc Turkish Airlines khai thác.

TURKISH AIRLINES AND RIYADH AIR SIGN STRATEGIC COOPERATION MoU

TURKISH AIRLINES AND RIYADH AIR SIGN STRATEGIC COOPERATION MoU

Giám đốc Đầu tư và Công nghệ của Turkish Airlines, Levent Konukcu và CEO của Riyadh Air, Tony Douglas, đã ký thỏa thuận tại một buổi lễ bên lề sự kiện đàm phán Dịch vụ Hàng không ICAO (ICAN 2023) được tổ chức tại Riyadh, Ả Rập Xê Út. Ý định của cả hai hãng hàng không là các lợi ích sẽ được cung cấp cho khách hàng ngay sau khi Riyadh Air bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2025 và tuân thủ các phê duyệt quy định của cơ quan quản lý liên quan.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các thành viên chương trình thưởng khách hàng của mỗi hãng hàng không có thể kiếm điểm hoặc tín dụng khi đi du lịch trên các dịch vụ chia mã do hãng kia khai thác, với cả hai hãng hàng không cũng khảo sát các cơ hội phát triển một thỏa thuận thưởng rộng hơn bao gồm cả hai mạng lưới toàn cầu. Bên cạnh cung cấp một loạt các lợi ích khách hàng toàn diện, bản ghi nhớ cũng cam kết Riyadh Air và Turkish Airlines hợp tác khám phá và thực hiện các hiệu quả và đồng đề cao rộng hơn trên toàn chuỗi giá trị, chạm vào các lĩnh vực như dịch vụ liên quan đến hàng không, hàng hóa và phát triển số.

Giám đốc Đầu tư và Công nghệ của Turkish Airlines, Levent Konukcu cho biết: “Chúng tôi rất vui khi bắt đầu mối quan hệ với Riyadh Air, một đơn vị mới đầy hứa hẹn trong ngành hàng không. Bản ghi nhớ hợp tác này không chỉ là sự hợp tác; đó là một cây cầu giữa Türkiye và Ả Rập Xê Út, càng củng cố mối quan hệ của chúng tôi. Đây cũng là cơ hội mở rộng phạm vi hoạt động và mang lại nhiều sự lựa chọn và thuận tiện hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác này sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn đóng góp đáng kể cho ngành du lịch và kinh doanh của cả hai quốc gia.”

CEO của Riyadh Air, Tony Douglas nói: “Thỏa thuận này là một bước tiến rất quan trọng trong quá trình phát triển của Riyadh Air khi chúng tôi hợp tác với hãng hàng không toàn cầu lớn nhất về số điểm đến phục vụ. Mối quan hệ gần gũi của chúng tôi sẽ mở ra khả năng kết nối trơn tru thông qua trung tâm toàn cầu hàng đầu tại Sân bay Istanbul đến khoảng 130 điểm đến trên toàn cầu, đặc biệt là tại Türkiye, Châu Âu và Châu Mỹ, và tăng tốc độ mở rộng mạng lưới thông qua thương hiệu hàng không toàn cầu hàng đầu chú trọng đến khách hàng, tập trung vào kỹ thuật số và có tư duy tương tự là Turkish Airlines.”

Douglas bổ sung: “Các thỏa thuận song phương với các hãng hàng không mạng lưới đã thiết lập rất quan trọng đối với Riyadh Air và có nhiều lợi ích từ quan hệ đối tác này, hành khách của chúng tôi có thể tận hưởng khả năng kết nối lớn hơn với thế giới và tiếp cận sâu hơn đến Türkiye, trong khi dòng khối lượng du lịch, tôn giáo và kinh doanh đến Vương quốc Ả Rập Xê Út được dự kiến sẽ tăng lên. Turkish Airlines là một thương hiệu hàng không hàng đầu trên thế giới, và chúng tôi tự hào rằng họ mong muốn đóng một vai trò trong câu chuyện của Riyadh Air.”

Việc thành lập Riyadh Air phù hợp với sứ mạng của PIF nhằm mở khóa khả năng của các lĩnh vực then chốt trong nước để thúc đẩy đa dạng hóa nền kinh tế của Ả Rập Xê Út. Hãng hàng không cũng sẽ hỗ trợ tầm nhìn rộng lớn hơn của Chiến lược Hàng không Ả Rập Xê Út, và tạo điều kiện cho Chiến lược Du lịch Quốc gia, mở cửa các điểm tham quan văn hóa và thiên nhiên độc đáo của Ả Rập Xê Út cho du khách quốc tế và tạo ra các công việc mới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.