Hai chuyên gia hàng đầu về AI, VR và công nghệ tăng trưởng chỉ số được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị của Genius Group

SINGAPORE, Oct. 18, 2023 — Genius Group Limited (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”) – một nhóm giáo dục doanh nhân đang dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, hôm nay thông báo bổ sung Salim Ismail và Eric Pulier vào Hội đồng quản trị của Genius Group. Hai nhà lãnh đạo kinh doanh này mang đến kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về công nghệ tăng trưởng chỉ số, bao gồm AI, VR, Web3 và các công nghệ trung tâm cho kế hoạch phát triển Edtech của công ty.

Salim Ismail là tác giả chính của cuốn sách bán chạy toàn cầu “Exponential Organizations” và “Exponential Organisations 2.0, The New Playbook for 10x Growth & Impact”, gần đây được xuất bản sau khi ra mắt ChatGPT và thời đại mới của AI. Salim cũng là người sáng lập ExO Works và OpenExO. Mô hình ExO của ông đã được triển khai tại các công ty Fortune 500, các tổ chức và chính phủ để xây dựng các nhóm kinh doanh mang tính đổi mới, tăng trưởng nhanh bằng cách sử dụng các công nghệ và phương pháp mới nhất.

Salim là thành viên Hội đồng quản trị của XPRIZE Foundation, sử dụng các cuộc thi khuyến khích toàn cầu quy mô lớn để tìm kiếm giải pháp cho những thách thức lớn của thế giới. Bao gồm các cuộc thi có giải thưởng hàng triệu USD như Ansari XPRIZE cho không gian tư nhân trị giá 10 triệu USD hoặc Global Learning XPRIZE trị giá 15 triệu USD.

Salim cũng là Giám đốc điều hành sáng lập của Singularity University và đồng sáng lập một số công ty công nghệ (Confabb, PubSub Concepts và Angstro, được Google mua lại vào năm 2010) và từng là Trưởng phòng Brickhouse, nhà ươm tạo sản phẩm mới của Yahoo!

Salim mang chuyên môn về tư vấn và xây dựng tổ chức tăng trưởng chỉ số đến Genius Group, công ty được thành lập sử dụng 11 nguyên tắc của mô hình ExO.

Khi được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị của Genius Group, Salim Ismail nói “Trong mô hình ExO của chúng tôi, chúng tôi định nghĩa tổ chức tăng trưởng chỉ số là tổ chức có tác động hoặc hiệu quả gấp ít nhất 10 lần so với đối thủ cạnh tranh nhờ sử dụng các kỹ thuật tổ chức mới tận dụng công nghệ tăng trưởng. Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên với Roger Hamilton cách đây một thập kỷ, tôi đã thấy ông ấy khởi nghiệp và phát triển Genius Group sử dụng mô hình ExO, và bây giờ tôi rất phấn khởi khi được gia nhập Hội đồng quản trị khi công ty khai thác công nghệ tăng trưởng chỉ số hiện nay để chuyển đổi giáo dục.”

Eric Pulier là Giám đốc điều hành và người sáng lập Vatom Inc, nền tảng tương tác con người cấp doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Pulier đã huy động hơn một tỷ USD cho các doanh nghiệp ông sáng lập hoặc đồng sáng lập, cho các sáng kiến tiên phong trong dịch vụ chuyên nghiệp trên internet, quản lý API, mã nguồn mở, kiến trúc dịch vụ, điện toán đám mây và không gian ảo. Năm 2015, ông Pulier đề xuất và xây dựng chương trình đầu tiên cho token không thể thay thế (Vatom Smart Assets) và đề xuất lộ trình cho các đối tượng kỹ thuật số dựa trên blockchain trở thành tương lai của tương tác con người. Eric cũng từng là thành viên Hội đồng Sáng tạo Giải thưởng X và Hội đồng quản trị của Painted Turtle, đồng sáng lập Starbright World – một siêu thế giới đầu tiên dành cho trẻ em mắc bệnh nặng.

Nền tảng Vatom khai thác AI, trò chơi hóa, không gian ảo và ví tiền số thân thiện người dùng, để điều hành Genius Metaversity của Genius Group, với kế hoạch cho NPC (Nhân vật không chơi được) trí tuệ nhân tạo có thể đi kèm và tương tác với người khám phá trong thực tế hỗn hợp.

Khi gia nhập Hội đồng quản trị của Genius Group, Eric Pulier nói “Giáo dục là một trong những ứng dụng tốt nhất của thế hệ trí tuệ nhân tạo tiếp theo, các đối tượng kỹ thuật số động và thực tế ảo, thực tế tăng cường. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khả năng tạo ra môi trường mới bằng Trí tuệ nhân tạo sinh ra và tiến hành đối thoại cá nhân hóa thời gian thực, chỉ còn vấn đề thời gian khi các công ty Edtech thực sự nắm bắt thế giới mới này sẽ làm đảo lộn hệ thống giáo dục hiện tại trên quy mô lớn. Tôi rất phấn khích khi gia nhập Hội đồng quản trị của Genius Group tại thời điểm quan trọng này, và tôi chia sẻ cam kết của Roger và đội ngũ Genius Group trong việc cách mạng hóa tương lai của việc học.”

Roger Hamilton, Giám đốc điều hành của Genius Group nói “Tôi rất vui mừng chào đón Salim và Eric gia nhập Hội đồng quản trị của Genius Group. Họ là hai nhà lãnh đạo đặc biệt có chia sẻ sứ mệnh của chúng tôi trong việc chuẩn bị cho sinh viên, lãnh đạo, doanh nhân và tổ chức đối mặt với tương lai nhanh chóng phía trước. Tìm kiếm các chuyên gia thông thạo công nghệ tăng trưởng chỉ số mới nhất, có kinh nghiệm phong phú cả với tư cách doanh nhân và nhà đầu tư, cùng với danh tiếng xuất sắc và tư duy hướng đến mục đích là điều cực kỳ khó khăn. Việc chào đón hai chuyên gia như vậy cùng một lúc vào Hội đồng quản trị của chúng tôi là điều tuyệt vời, và rất kịp thời dựa trên kế hoạch phát triển của chúng tôi.”

Salim Ismail và Eric Pulier thay thế Nic Lim và Anna Gong, hai thành viên rời khỏi Hội đồng quản trị của Genius Group. Hội đồng đã phê duyệt các thành viên mới và việc từ chức tại cuộc họp Hội đồng ngày 16 tháng 10 năm 2023.

Về Genius Group

Genius Group là một nhóm giáo dục doanh nhân đang dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, với sứ mệnh làm đảo lộn mô hình giáo dục hiện tại với chương trình học suốt đời tập trung vào học viên, trang bị cho học viên kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp và cuộc sống để thành công. Thông qua nền tảng học tập GeniusU, Genius Group có cộng đồng thành viên 5,4 triệu người ở 200 quốc gia, từ độ tuổi nhỏ đến 100 tuổi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.geniusgroup.net/

Thông báo cho nhà đầu tư

Đầu tư vào các chứng khoán của chúng tôi liên quan đến rủi ro cao. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ các rủi ro, yếu tố