Great Power sẽ hợp tác với Ariel Green để cung cấp Bảo hiểm Hiệu suất Công nghệ cho Khách hàng Pin

GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 02 tháng 10 năm 2023 – Great Power, một nhà sản xuất pin hàng đầu toàn cầu kể từ năm 2001, đã ký thư ý định với Ariel Green để cung cấp bảo hiểm hiệu suất công nghệ cho khách hàng pin của mình. Theo thỏa thuận, thông qua Lloyd’s of London Syndicate 1910, Ariel Green sẽ phát triển một giải pháp bảo hiểm đảm bảo các tế bào và hệ thống pin của Great Power hỗ trợ bảo hành của công ty. Thông qua quá trình hợp tác, Great Power sẽ cung cấp thông tin kỹ thuật và chiến lược để giúp Ariel Green phát triển nhiều cấu trúc bảo hiểm cho các sản phẩm pin lithium-ion của công ty.

“Là một nhà lãnh đạo trong ngành sản xuất pin, chúng tôi luôn tìm cách đổi mới và giới thiệu các chương trình mới thể hiện cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và tăng cường niềm tin của khách hàng. Chúng tôi mong muốn phát triển và thực hiện bảo hiểm toàn diện này, được Ariel Green hỗ trợ,” ông Yang Xia, trưởng bộ phận ESS toàn cầu của Great Power cho biết. “Đề xuất này sẽ giảm thiểu rủi ro của các sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo khách hàng của chúng tôi cảm thấy tự tin khi chọn sử dụng hệ thống pin Great Power cả về mặt công nghệ và khả năng thanh toán.”

“Ariel Green mang lại chuyên môn sâu sắc về công nghệ pin cần thiết để bao gồm các phức tạp và tổn thất tiềm ẩn liên quan đến bảo hành và đảm bảo hiệu suất pin, đặc biệt khi các dự án phát triển theo quy mô,” ông Jamie Daggett, Trưởng nhóm Lưu trữ Năng lượng tại Ariel Green cho biết. “Các tế bào pin của Great Power đã được đánh giá một cách rộng rãi và đang được xác thực một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi rất vui mừng chào đón tổ chức này là nhà sản xuất tế bào pin lithium-ion đầu tiên trong danh mục các công ty của chúng tôi và chúng tôi mong muốn làm việc với đội ngũ để cho phép Great Power mở rộng triển khai các giải pháp của mình trên phạm vi toàn cầu.”

Chính sách này, có sẵn cho các đơn đặt hàng bắt đầu từ năm nay, củng cố thêm cam kết của Great Power đối với các sản phẩm và dịch vụ có độ tin cậy cao và hỗ trợ sự phát triển toàn cầu, niềm tin của khách hàng và dịch vụ ưu việt của công ty.

Về Ariel Green
Ariel Green cung cấp Bảo hiểm Hiệu suất Công nghệ (TPI) cho ngành năng lượng sạch, triển khai vốn thông qua các giải pháp quản lý rủi ro tùy chỉnh dài hạn và không thể hủy bỏ. Là một bộ phận của Ariel Re, một doanh nghiệp tái bảo hiểm hàng đầu và là nhà bảo hiểm tại Lloyd’s, đội ngũ của chúng tôi được hỗ trợ bởi thị trường bảo hiểm và tái bảo hiểm hàng đầu thế giới. Ariel Green mang lại chuyên môn sâu sắc và cách tiếp cận hợp tác để phát triển các sản phẩm bảo hiểm cho phép các dự án năng lượng sạch đảm bảo tài chính, được xây dựng và bắt đầu hoạt động. Tìm hiểu thêm tại http://www.arielgreen.com.

Về Great Power
Great Power là một nhà sản xuất pin hàng đầu toàn cầu, được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở chính tại Trung Quốc, với các trung tâm R&D, cơ sở sản xuất và văn phòng trên toàn thế giới. Great Power cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ năng lượng được sử dụng trong các thị trường khác nhau, chẳng hạn như lưu trữ năng lượng, điện tử tiêu dùng và dụng cụ điện. Các sản phẩm của Great Power cung cấp hiệu suất an toàn, tuổi thọ chu kỳ dài và hiệu suất năng lượng cao và mang lại giá trị cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia. Great Power được niêm yết và giao dịch dưới mã chứng khoán 300438: CH. Tìm hiểu thêm: https://www.greatpower.net

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG:
Shannon Murphy
Trevi Communications
+1 603-505-5606
shannon@trevicomm.com