Govee Tổ chức kỷ niệm sự hợp tác thành công với Prime Video và Habitat for Humanity of Greater Los Angeles bằng cách biến khu phố Los Angeles thành “Candy Cane Lane”

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, Dec. 1, 2023 — Govee, một nhà đổi mới trong ngành công nghiệp đèn thông minh và nhà thông minh, đã hợp tác với Prime Video và Habitat for Humanity of Greater Los Angeles (Habitat LA) để biến khu phố Los Angeles thành “Candy Cane Lane” vào ngày November 27, 2023. Sự kiện quảng bá này đã phục vụ như một lễ hội đón Giáng sinh vui vẻ trước khi phát hành bộ phim hài lễ hội được mong đợi của Prime Video, Candy Cane Lane, với sự tham gia của Eddie MurphyTracee Ellis Ross do Reginald Hudlin đạo diễn.

 

Trong một hành động gây cảm hứng từ chủ đề của bộ phim, bên ngoài tám căn nhà mới đã được biến thành một cảnh tượng lễ hội sinh động. Govee đã thắp sáng khu phố với các dãy đèn lễ hội đổi mới mới nhất của họ và thổi bùng tinh thần lễ hội với màn trình diễn ánh sáng động, được cung cấp bởi đèn ngoài trời thường trực, đèn rèm, dãy đèn Giáng sinh và nhiều hơn nữa.

“Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Prime Video và Habitat LA cho sự kiện ý nghĩa này,” ông Eric Wu, CEO của Govee cho biết. “Chúng tôi tự hào khi thấy đèn lễ hội thông minh của chúng tôi được sử dụng để trang trí khu phố và truyền cảm hứng cho tinh thần lễ hội với các màn trình diễn ánh sáng động. Sự kiện độc đáo này thể hiện tinh thần ban phát và chúng tôi mong muốn chia sẻ phép thuật của chương trình ánh sáng của chúng tôi với cộng đồng Habitat LA.”

Tìm hiểu thêm về cộng đồng, câu chuyện và tác động mà Habitat LA mang lại trong mùa lễ hội này và cả năm tại habitatla.org. Sự hỗ trợ của bạn cho phép Habitat LA vận động cho nhà ở phải chăng tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Candy Cane Lane sẽ ra mắt trên Prime Video độc quyền tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới vào ngày December 1.

Hình ảnh sự kiện và tài liệu phim để hỗ trợ bạn báo cáo có thể được tìm thấy (do Prime Video cung cấp) và đoạn giới thiệu có thể được tìm thấy.

Mạng xã hội:
@goveeofficial
@primevideo
@habitatla
#CandyCaneLaneMovie

ABOUT GOVEE
Kể từ năm 2017, đã cam kết làm cho cuộc sống thông minh hơn. Là một công ty dẫn đầu toàn cầu về giải pháp nhà thông minh, công ty nhằm cung cấp trải nghiệm cuộc sống thông minh và vui nhộn thông qua sáng tạo trong lĩnh vực gia đình thông minh. Điều này bao gồm tập trung chặt chẽ vào các giải pháp ánh sáng môi trường và thiết bị gia đình. Govee liên tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm thông minh của mình và cải thiện hiệu suất, lợi ích người dùng và tính tiện dụng người tiêu dùng trong mọi tình huống. Để tìm hiểu thêm về Govee, vui lòng truy cập .

VỀ CANDY CANE LANE
Tóm tắt nội dung: Eddie Murphy đóng vai chính trong bộ phim hài lễ hội này về một người đàn ông quyết tâm chiến thắng cuộc thi trang trí nhà lễ hội hàng năm của khu phố. Sau khi Chris (Eddie Murphy) vô tình ký kết thỏa thuận với một con lùn ma thuật tên Pepper (Jillian Bell) để cải thiện cơ hội chiến thắng, cô ấy đã phát tán phép thuật khiến 12 ngày Giáng sinh trở thành hiện thực và gây rối loạn cho toàn thị trấn. Nguy cơ phá hoại kỳ nghỉ của gia đình, Chris, vợ Carol (Tracee Ellis Ross) và ba đứa con phải vội vã phá bùa chú của Pepper, chống lại các nhân vật ma thuật và cứu Giáng sinh cho mọi người. Bộ phim do Reginald Hudlin đạo diễn và Kelly Younger biên kịch.

Sản xuất bởi: Brian Grazer, p.g.a, Eddie Murphy, Karen Lunder, p.g.a và Charisse Hewitt-Webster

Diễn viên: Eddie Murphy, Tracee Ellis Ross, Jillian Bell, Thaddeus J. Mixson, Ken Marino, Nick Offerman, Robin Thede, Chris Redd, Genneya Walton, Madison Thomas, D.C. Young Fly, Riki Lindhome, Anjelah Johnson-Reyes, Lombardo Boyar, Danielle Pinnock, Timothy Simons

 

Govee Celebrates Successful Collaboration with Prime Video and Habitat for Humanity of Greater Los Angeles by Transforming Los Angeles Neighborhood into "Candy Cane Lane"
Govee Celebrates Successful Collaboration with Prime Video and Habitat for Humanity of Greater Los Angeles by Transforming Los Angeles Neighborhood into “Candy Cane Lane”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.