Giải thưởng Văn học Eye Level 2023 Tôn vinh Phiên bản thứ 31, Giới thiệu Những Nhà Văn Trẻ Toàn Cầu

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 4 tháng 12 năm 2023 — Eye Level, một tổ chức giáo dục toàn cầu đi đầu, tự hào công bố thành công của lễ trao giải Eye Level Literary Award (ELLA) năm 2023 lần thứ 31. Sự kiện uy tín này đã diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2023, tại Eye Level Hall, trụ sở chính của Daekyo Korea.

Một khoảnh khắc hấp dẫn: Những người chiến thắng tự hào chụp ảnh tại lễ trao giải Văn học Eye Level năm 2023.
Một khoảnh khắc hấp dẫn: Những người chiến thắng tự hào chụp ảnh tại lễ trao giải Văn học Eye Level năm 2023.

Bắt đầu hành trình của bạn như một Nhà văn trẻ toàn cầu!

Suốt hơn ba thập kỷ qua, Giải thưởng Văn học Eye Level (ELLA) luôn là biểu tượng công nhận sự sáng tạo và xuất sắc trong việc viết lách. Năm 2023, sự kiện thu hút hơn 15.000 thí sinh đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hàn Quốc, Mỹ, Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Singapore, Ấn Độ, Philippines, Thái Lan, Úc, Anh, Đài Loan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Myanmar.

Học sinh từ 4-9 tuổi đã nỗ lực sáng tạo những bức vẽ và viết mô tả 50 từ về chủ đề ‘Bìa sách của riêng tôi’. Đối với thí sinh từ 10-13 tuổi, trọng tâm chuyển sang viết về chủ đề ‘Nếu tôi là một cuốn sách trong thư viện/thư viện điện tử’. Hãy khám phá thế giới nghệ thuật của những tài năng trẻ này qua tác phẩm của họ trên .

Khám phá vẻ đẹp Seoul: Những người nhận giải thưởng Văn học Eye Level tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt tại những địa danh lịch sử trong chuyến tham quan Seoul.
Khám phá vẻ đẹp Seoul: Những người nhận giải thưởng Văn học Eye Level tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt tại những địa danh lịch sử trong chuyến tham quan Seoul.

Sáu người chiến thắng xuất sắc nhất đến từ hạng mục toàn cầu, với ba người chiến thắng mỗi lứa tuổi. Những cá nhân tài năng này, Yue Morpheus (Hong Kong), Yun Sweetie Lin (Myanmar), Roswell Dang (Úc), Ponchanitt Subsombat (Thái Lan), Riyadh Rizqin (Malaysia) và Asmi Garg (Ấn Độ) đã được vinh danh với lời mời đến Hàn Quốc tham dự lễ trao giải toàn cầu lần thứ 31. Cùng với phụ huynh/người giám hộ, họ đã được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí đến Seoul, trải nghiệm văn hóa phong phú và cảnh đẹp của thủ đô sôi động này.

Trải nghiệm văn hóa đầm mê

Những người đoạt giải đã thấm nhuần văn hóa Hàn Quốc qua những món ăn địa phương, mặc trang phục truyền thống hanbok khi khám phá Cung Gyeongbok và tận hưởng cảnh đẹp tuyệt vời ban đêm của Hàn Quốc.

Về Eye Level

Eye Level, một tổ chức giáo dục toàn cầu, dành trọn tâm huyết cho việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của trẻ em thông qua các chương trình học tập được thiết kế riêng biệt. Tập trung vào việc thúc đẩy tư duy phản biện và thành tích học tập, Eye Level hướng tới mục tiêu làm cho giáo dục trở nên thú vị và ý nghĩa đối với mọi học sinh.

Để biết thêm thông tin về Eye Level và Giải thưởng Văn học Eye Level lần thứ 31, xin vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.