Giải thưởng Sự kiện Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững Châu Á (ACES) 2023: Tôn vinh các Nhà lãnh đạo Bền vững trên khắp Châu Á

(SeaPRwire) –   Unilever Indonesia nhận giải thưởng “Những Giám đốc Điều hành Cảm hứng Nhất Châu Á” và “Nhà Lãnh đạo Công nghiệp Của Năm”

SINGAPORE, Ngày 1 tháng 12, 2023 — Giải thưởng Uy tín về Kinh doanh và Bền vững Châu Á (ACES), do Tập đoàn MORS tổ chức, đã diễn ra tại Malaysia vào ngày 24 tháng 11, 2023. Giải thưởng ACES đã công bố 82 người chiến thắng trong 21 hạng mục đến từ Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Lào, Mông Cổ, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đài LoanViệt Nam.

Unilever là một công ty xây dựng trên mục đích, Ira nói, và đó là làm cho cuộc sống bền vững trở nên phổ biến.
Unilever là một công ty xây dựng trên mục đích, Ira nói, và đó là làm cho cuộc sống bền vững trở nên phổ biến.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, ACES khẳng định cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là tôn vinh những nhà lãnh đạo đang thúc đẩy những thay đổi tích cực thông qua tổ chức của họ và trong các ngành công nghiệp. Nó nhằm mục đích làm nổi bật những công ty thể hiện thành tích xuất sắc trong các hoạt động ESG và nỗ lực bền vững. Một trong những người chiến thắng là bà Ira Noviarti, Tổng Giám đốc Công ty Unilever Indonesia, người đã được trao giải “Những Giám đốc Điều hành Cảm hứng Nhất Châu Á”. Đồng thời, Unilever Indonesia cũng nhận giải “Nhà Lãnh đạo Công nghiệp Của Năm”.

Những giải thưởng này được trao cho Unilever Indonesia, đã hoạt động được 90 năm tại Indonesia, vì đã liên tục đảm bảo tích hợp cam kết về bền vững vào mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Là nhà lãnh đạo thị trường trong ngành của mình, Unilever Indonesia liên tục dẫn dắt sự phát triển thị trường của đất nước thông qua các sáng kiến tương lai, cả về sản phẩm và hoạt động.

Bà Ira Noviarti, Tổng Giám đốc Công ty Unilever Indonesia, cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được những giải thưởng danh giá này từ ACES. Chúng tôi là một công ty Indonesia tự hào đã hoạt động tại đất nước này từ năm 1933 và rất tuyệt khi được công nhận ở cấp độ khu vực như vậy, đặc biệt khi chúng tôi sắp kỷ niệm 90 năm thành lập. Giải thưởng này ghi nhận sự cam kết không ngừng và nỗ lực kiên cường đóng góp bởi toàn bộ đội ngũ Unilever Indonesia nhằm phục vụ người tiêu dùng mỗi ngày. Chúng tôi tự hào là một phần trong cuộc sống của hàng triệu người dân Indonesia trong nhiều năm, phát triển cùng với đất nước của chúng tôi, và tiếp tục hướng tới xây dựng tương lai của Indonesia.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bà Shanggari B, Giám đốc điều hành của Tập đoàn MORS và Chủ tịch Giải thưởng ACES, nhấn mạnh rằng Giải thưởng ACES phản ánh sự nhận thức ngày càng tăng giữa các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về sự cần thiết phải thay đổi trong quản trị kinh doanh và hoạt động. “Điều này không chỉ dừng lại ở lợi nhuận. Những nhà lãnh đạo nhận thức được trách nhiệm của họ vượt ra ngoài phòng họp ban giám đốc,” bà nói.