GFT hợp tác với Engine by Starling để giúp các ngân hàng hiện đại hóa nhanh chóng

(SeaPRwire) –   Hợp tác này sẽ khai thác lợi thế toàn cầu và trọng tâm chiến lược của GFT về các nền tảng ngân hàng hiện đại.

LONDON, Dec. 4, 2023 — Ngân hàng Starling đang hợp tác với GFT, nhà tiên phong chuyển đổi số toàn cầu, với tư cách là đối tác triển khai cho dịch vụ Software-as-a-Service của mình, Engine by Starling.

GFT partners with Engine by Starling

GFT partners with Engine by Starling

Engine by Starling cung cấp cho các ngân hàng khả năng truy cập vào hệ thống ngân hàng dựa trên đám mây, mô-đun và API ban đầu được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật nội bộ của Starling để vận hành Ngân hàng Starling. Engine hiện đang có sẵn cho các ngân hàng trên toàn cầu và gần đây đã công bố hai khách hàng đầu tiên: ở Romania và ở Australia.

GFT đã được lựa chọn là một trong các đối tác của Engine để cung cấp dịch vụ thiết kế, tích hợp và triển khai cho các ngân hàng áp dụng nền tảng Engine.

Sam Everington, CEO của Engine by Starling, nói: “Chúng tôi đã hợp tác với GFT nhờ kỹ năng kỹ thuật sâu rộng, tập trung vào nền tảng cũng như phong cách doanh nghiệp khởi nghiệp của họ. Tương tự như cách Starling đã làm đột phá trong ngành ngân hàng của Anh, sứ mệnh của Engine là trao quyền cho khách hàng của chúng tôi để làm điều tương tự trên thị trường của họ. Phạm vi toàn cầu của GFT khiến họ trở thành đối tác lý tưởng khi chúng tôi mở rộng quy mô.”

Marika Lulay, CEO của GFT, nói: “Có nhu cầu lớn trên thị trường đối với một hệ thống đã được chứng minh, có khả năng mở rộng và có thể giúp các ngân hàng hiện có tái cấu trúc hoặc các ngân hàng mới ra mắt càng nhanh càng tốt. Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến của Engine by Starling với chuyên môn về tích hợp hệ thống của GFT, chúng tôi sẽ giúp các tổ chức trên toàn cầu nhanh chóng ra mắt ngân hàng số tiên tiến.”

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.