Genius Group tổ chức Hội nghị Đối tác trong Vũ trụ Ảo

SINGAPORE, Ngày 06 tháng 10 năm 2023 — Genius Group Limited (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”), một tập đoàn hàng đầu về giáo dục doanh nhân và giáo dục trực tuyến, đã tổ chức Hội nghị Đối tác toàn cầu của mình vào hôm qua dưới dạng một trải nghiệm chìm đắm 3 giờ đồng hồ.

Hơn 700 đối tác từ khắp nơi trên thế giới đã đăng ký tham dự Hội nghị Đối tác để hiểu rõ hơn về các xu hướng mới nhất trong giáo dục trực tuyến và trí tuệ nhân tạo, mở khóa các chiến lược thành công bằng cách áp dụng Công thức Thiên tài, kết nối với các chuyên gia, khám phá các cơ hội hợp tác và chơi ‘Trò chơi Thế giới’ để tạo ảnh hưởng trên thế giới và giải quyết nạn đói thế giới.

Diễn giả chính của hội nghị là Jeff Hays, người sáng lập Revealed Films và là tác giả của ‘Bộ não Doanh nhân – Làm thế nào để lướt sóng Khởi nghiệp và Sống sót để Kể lại’, được phát hành tuần này bởi Harper Collins. Bộ não Doanh nhân cũng được phát hành dưới dạng Series tài liệu bởi Revealed Films, một công ty thuộc Genius Group.

Những người tham dự hội nghị cũng trải nghiệm một bản xem trước của Genius Metaversity 2.0, với bốn khuôn viên (Trường học, Đại học, Doanh nhân & Nhà đầu tư), và một cổng đối tác được thiết kế như một trạm không gian quỹ đạo, bao gồm các khóa học, sự kiện và lớp học thạo trực tiếp, với khả năng dịch chuyển khách tham quan đến các lớp học toàn cầu của đội ngũ giảng viên đối tác Genius Group và các nhà lãnh đạo quốc gia và thành phố trên khắp thế giới.

Các chủ đề hội nghị chính bao gồm:

“Đối tác trong Kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo” của Giám đốc điều hành Genius Group, Roger Hamilton
“Vai trò của AI trong Giáo dục và Cố vấn” của Chuyên gia và Cố vấn AI, Jazz Rasool
“Cổng Đối tác 2.0” do Trưởng phòng Sản phẩm của Genius Group, Jason Jaingue trình bày
“Hội thảo Đối tác Genius” do Michelle Nolting chủ trì

Về Genius Group

Genius Group là một tập đoàn giáo dục doanh nhân và giáo dục trực tuyến hàng đầu, với sứ mệnh phá vỡ mô hình giáo dục hiện tại với chương trình học suốt đời tập trung vào học viên, chuẩn bị cho học viên những kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp và kỹ năng sống cần thiết để thành công. Thông qua nền tảng học tập GeniusU, Genius Group có cơ sở thành viên 5,4 triệu người dùng tại 200 quốc gia, từ độ tuổi sơ sinh đến 100 tuổi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.geniusgroup.net/.

Thông báo cho nhà đầu tư

Đầu tư vào chứng khoán của chúng tôi liên quan đến rủi ro cao. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các rủi ro, sự không chắc chắn và các tuyên bố tiên đoán tương lai được mô tả trong Báo cáo Thường niên gần nhất của chúng tôi theo Mẫu 20-F, được sửa đổi cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, được nộp lên SEC vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 và ngày 3 tháng 8 năm 2023. Nếu bất kỳ rủi ro nào trong số này xảy ra, hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính hoặc kết quả hoạt động của chúng tôi có khả năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, giá trị chứng khoán của chúng tôi có thể giảm, và bạn có thể mất một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của mình. Các rủi ro và sự không chắc chắn mà chúng tôi mô tả không phải là những rủi ro duy nhất đối mặt với chúng tôi. Các rủi ro bổ sung mà hiện tại chúng tôi không nhận thấy hoặc cho là không trọng yếu cũng có thể làm suy yếu hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Ngoài ra, hoạt động tài chính trong quá khứ của chúng tôi có thể không phải là chỉ số đáng tin cậy về hoạt động tài chính trong tương lai, và xu hướng lịch sử không nên được sử dụng để dự đoán kết quả trong tương lai. Xem “Tuyên bố tiên đoán” bên dưới.

Tuyên bố tiên đoán

Các tuyên bố được đưa ra trong thông cáo báo chí này bao gồm các tuyên bố tiên đoán theo nghĩa của Phần 27A Đạo luật Chứng khoán năm 1933, được sửa đổi, và Phần 21E Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Các tuyên bố tiên đoán có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “nên”, “dự kiến”, “ước tính”, “tiếp tục” hoặc các thuật ngữ tương tự. Các tuyên bố tiên đoán như vậy vốn chịu sự chi phối của một số rủi ro, xu hướng và sự không chắc chắn nhất định, nhiều trong số đó Công ty không thể dự đoán chính xác và một số mà Công ty thậm chí không thể dự đoán trước và liên quan đến các yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán hoặc ngụ ý. Người đọc được cảnh báo không nên đặt niềm tin quá mức vào các tuyên bố tiên đoán này và được khuyến cáo xem xét các yếu tố được liệt kê ở trên cùng với các yếu tố rủi ro bổ sung dưới tiêu đề “Các yếu tố rủi ro” trong các Báo cáo hàng năm của Công ty trên Mẫu 20-F, có thể được bổ sung hoặc sửa đổi bởi các Báo cáo của Nhà phát hành nước ngoài theo Mẫu 6-K của Công ty. Công ty giả định không có nghĩa vụ cập nhật hoặc bổ sung các tuyên bố tiên đoán trở nên không chính xác do các sự kiện sau đó, thông tin mới hoặc các lý do khác.

Liên hệ

Nhà đầu tư:
Flora Hewitt, Phó Chủ tịch Quan hệ Nhà đầu tư và Mua bán và Sáp nhập
Email: investor@geniusgroup.net

Liên hệ Truyền thông: Adia PR
Email: