Full-Life Technologies Khởi công xây dựng Cơ sở Sản xuất Tuân thủ GMP tại Bỉ để Thúc đẩy Giải pháp Tổng thể của mình cho Dược phẩm Phóng xạ

(SeaPRwire) –   GEMBLOUX, Bỉ, 8 tháng 12, 2023 — Công ty Full-Life Technologies (Full-Life), một công ty toàn cầu được tích hợp hoàn toàn chuyên về thuốc phóng xạ, hôm nay thông báo xây dựng nhà máy sản xuất tuân thủ các quy định về sản xuất tốt (GMP) tại Gembloux, Bỉ, cho các sản phẩm phóng xạ. Đây là một đầu tư chiến lược nhằm thúc đẩy giải pháp tổng thể của Full-Life bằng cách tăng cường năng lực sản xuất sản phẩm phóng xạ tại một trung tâm hậu cần then chốt để đảm bảo cung cấp và giao hàng kịp thời cho bệnh nhân trên toàn thế giới. Công ty đã tổ chức lễ khởi công.

“Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Full-Life thành một công ty thuốc phóng xạ tích hợp và nhấn mạnh cam kết của chúng tôi về chất lượng và sáng tạo trong lĩnh vực thuốc phóng xạ,” ông Philippe van Put, Giám đốc điều hành khu vực châu Âu của Full-Life Technologies cho biết. “Việc sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả là yếu tố then chốt đối với phát triển và thương mại hóa sản phẩm phóng xạ. Cơ sở này sẽ đảm bảo nguồn cung ổn định cho phát triển lâm sàng và Gembloux mang lại cho chúng tôi một lợi thế rõ rệt với vị trí tại trung tâm khu vực đổi mới sinh học của châu Âu, nguồn nhân lực chuyên môn phong phú và mạng lưới hậu cần mạnh.

Ông van Put bổ sung: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Chính phủ vùng Wallonia vì sự hợp tác và hỗ trợ của họ trong việc thúc đẩy môi trường thuận lợi cho ngành công nghiệp sản phẩm phóng xạ.”

Nhà máy hiện đại với tiêu chuẩn 4.000 mét vuông, tích hợp thiết kế bền vững với tự động hóa và hệ thống đảm bảo chất lượng số. Trung tâm hoạt động của nó là cam kết duy trì kiểm soát và độ tin cậy trong chuỗi cung ứng cũng như đạt hiệu quả chi phí. Nhà máy, được xây dựng trên diện tích đất 17.000 mét vuông, đặc biệt thiết kế để sản xuất một loạt các sản phẩm phóng xạ.

Buổi lễ khởi công thu hút sự tham gia của các chuyên gia ngành, nhân viên y tế, lãnh đạo cộng đồng và nhà đầu tư nhằm kỷ niệm dự án khởi công của Full-Life tại Gembloux và ghi nhận một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của Full-Life.

Về Full-Life Technologies

Công ty TNHH Full-Life Technologies (“Full-Life”) là một công ty toàn cầu chuyên về thuốc phóng xạ được tích hợp hoàn toàn với hoạt động tại Bỉ, Đức và Trung Quốc. Chúng tôi hướng tới sở hữu toàn bộ chuỗi giá trị nghiên cứu và phát triển, sản xuất và thương mại hóa sản phẩm phóng xạ nhằm mang lại hiệu quả lâm sàng cho bệnh nhân. Công ty kế hoạch tấn công các vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến sản phẩm phóng xạ ngày nay thông qua nghiên cứu sáng tạo nhắm đến các phương pháp điều trị tương lai. Chúng tôi bao gồm đội ngũ các doanh nhân và nhà khoa học năng động với thành tích đã chứng minh trong lĩnh vực khoa học sự sống cũng như nghiên cứu đồng vị phóng xạ và phát triển lâm sàng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.