Vừa qua, Công ty CP Fresh Saigon Beauty Bevtech, đơn vị sở hữu thương hiệu nước ép trái cây tươi nguyên chất bằng công nghệ HPP, đã thông qua Báo Người Lao Động tặng hàng trăm suất nước ép trái cây tươi giàu Vitamin C cho người cách ly tập trung tại Bệnh viện quận Gò Vấp (TP HCM).

Ông Lê Bá Hải Siêu, giám đốc điều hành Fresh Saigon, cho biết dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống cũng như trực tiếp đóng góp công sức của mình cùng các cơ quan chức năng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần đó, Fresh Saigon quyết định trao tặng những suất nước ép trái cây tươi giàu Vitamin C, tăng sức đề kháng để nâng cao sức khoẻ phòng chống dịch tới các y, bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly đang tích cực phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung tại Bệnh viện quận Gò Vấp. Bên cạnh đó, Fresh Saigon cũng trao tặng nhiều suất nước ép tương tự cho nhiều hội nhóm các bà mẹ để họ tăng cường sức đề kháng phòng chống dịch.

Ông Siêu cũng kêu gọi tinh thần đoàn kết, nâng cao cảnh giác phòng chống dịch, tránh lây nhiễm bệnh và đặc biệt tinh thần tự giác khai báo khi có dấu hiệu lây nhiễm bệnh để bảo vệ cho người thân và cộng đồng.


Tin-ảnh: Thuỳ Trang