FranklinWH Đã Được Liệt Kê trong Chương Trình Đảm Bảo Pin của Hội Đồng Năng Lượng Sạch tại Úc

(SeaPRwire) –   SYDNEY, Dec. 4, 2023 — Công ty FranklinWH Energy Storage Inc. (FranklinWH), nhà cung cấp hàng đầu về quản lý năng lượng toàn nhà, đã được liệt kê trong Chương trình Đảm bảo Pin của Hội đồng Năng lượng Sạch. Các sản phẩm được liệt kê đã được kiểm tra độc lập và được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện và chất lượng cần thiết của chương trình. Điều này một lần nữa chứng minh chất lượng cao cấp của hệ thống quản lý năng lượng FranklinWH và đảm bảo cho khách hàng Úc về độ tin cậy của FranklinWH.

FranklinWH Has Been Listed in the Clean Energy Council’s Battery Assurance Program in Australia
FranklinWH Has Been Listed in the Clean Energy Council’s Battery Assurance Program in Australia

Năm 2022, 32% tổng sản lượng điện của Úc đến từ nguồn năng lượng tái tạo, trong đó 14% từ năng lượng mặt trời. Sản lượng điện mặt trời quy mô nhỏ tăng 18% vào năm 2022 và tăng trung bình 22% mỗi năm kể từ năm 2015. Năng lượng mặt trời là động lực chính khiến sản lượng năng lượng tái tạo tăng gấp đôi trong thập kỷ qua.

Hệ thống quản lý năng lượng gia đình của FranklinWH cải thiện hiệu quả của các hệ thống năng lượng mặt trời bằng cách tối ưu hóa việc tích hợp chúng với các nguồn cung cấp năng lượng khác trong gia đình và lưu trữ dư thừa năng lượng mặt trời để sử dụng khi mặt trời lặn. Bằng cách tối đa hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời, người dùng có thể hỗ trợ phát triển năng lượng tái tạo hơn nữa.

“Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ tin tức tuyệt vời này với ngành công nghiệp và thị trường. FranklinWH tự hào đóng góp cho sự chuyển đổi sang năng lượng tái tạo của Úc. Chúng tôi mong đợi sự mở rộng của mình ở đây và mang tự do năng lượng đến nhiều hộ gia đình hơn nữa,” ông Steve Ruskin, Phó Chủ tịch Bán hàng khu vực Úc của FranklinWH cho biết.

Hệ thống quản lý năng lượng của FranklinWH được thiết kế để cung cấp giải pháp năng lượng gia đình tốt nhất cho người dùng. Việc tích hợp năng lượng mặt trời, pin, lưới điện và máy phát điện giúp hệ thống quản lý nhiều nguồn năng lượng một cách thông minh để cung cấp dung lượng dự phòng tốt nhất và hiệu quả năng lượng cao nhất cho gia đình.

Hệ thống FranklinWH bao gồm hai thành phần chính: aGate và aPower.

aGate là trung tâm quản lý năng lượng thông minh gia đình tích hợp năng lượng mặt trời, pin, lưới điện và máy phát điện và quản lý chúng để tối ưu hóa nguồn cung cấp năng lượng ổn định, cung cấp dự phòng nhanh trong trường hợp mất điện lưới.

aPower là pin dung lượng 13,6 kWh có công suất 5 kW kết nối theo kiểu AC. Nó sử dụng pin an toàn LFP và tối đa 15 pin aPower có thể ghép nối với một aGate, đạt dung lượng lưu trữ mạnh mẽ 204 kWh. Dung lượng lưu trữ tổng hợp của một pin aPower duy nhất có thể đạt 43 MWh.

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi và điều khiển năng lượng gia đình bất cứ lúc nào, bất cứ đâu thông qua ứng dụng FranklinWH. Có nhiều kế hoạch quản lý tiêu thụ năng lượng tiết kiệm năng lượng.

Được thiết kế cho quản lý và lưu trữ năng lượng toàn nhà với ưu tiên trải nghiệm người dùng, giải pháp năng lượng của FranklinWH mang lại giá trị đặc biệt cho người dùng bằng cách tích hợp năng lượng truyền thống và tái tạo và quản lý chúng một cách thông minh. Đây là giải pháp hoàn thiện nhất trên thị trường năng lượng gia đình với bảo hành 12 năm thêm vào độ tin cậy và an tâm của FranklinWH.

Sau thành công được chứng minh trên thị trường Mỹ, FranklinWH giờ đây đang mang trải nghiệm năng lượng suôn sẻ đến thị trường Úc với việc liệt kê trong danh mục của Hội đồng Năng lượng Sạch.

Về FranklinWH

FranklinWH Energy Storage là nhà sản xuất hệ thống Franklin Home Power. FranklinWH là một công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp quản lý và lưu trữ năng lượng tiên tiến cho gia đình. Trụ sở chính đặt tại khu vực Vịnh San Francisco, đội ngũ của FranklinWH có hàng thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống năng lượng, từ thiết kế, sản xuất đến bán hàng và lắp đặt. Tìm hiểu thêm về cách người dùng có thể đạt được độc lập năng lượng tại .

LIÊN HỆ: Jessie Wang,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.