Foretellix Nâng Cấp 85 Triệu Đô La Trong Giai Đoạn C Của Series

(SeaPRwire) –   Temasek và Isuzu tham gia Woven Capital và NVIDIA trong một vòng gọi vốn lớn do 83North dẫn đầu

TEL-AVIV, IsraelSUNNYVALE, California, ngày 5 tháng 12 năm 2023 — , nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp xác thực và xác nhận an toàn dựa trên rủi ro (V&V) cho Hệ thống lái tự động và Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS), đã công bố hôm nay rằng họ đã hoàn tất vòng gọi vốn loại C trị giá 85 triệu đô la Mỹ, nâng tổng số vốn huy động lên 135 triệu đô la Mỹ. Vòng gọi vốn này do 83North dẫn đầu. Các nhà đầu tư mới Temasek và Isuzu tham gia cùng Woven Capital – quỹ tăng trưởng của Toyota – NVIDIA, và Artofin, đã tham gia vòng đầu tiên trước đó trong năm nay. Tất cả các cổ đông hiện tại quan trọng đều tham gia, bao gồm MoreTech, Nationwide, Quỹ VC của Nhóm Volvo, Jump Capital, Next Gear Ventures và OurCrowd. Foretellix sẽ sử dụng nguồn vốn này để tăng tốc phát triển bộ sản phẩm ngày càng mở rộng và đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp của họ.

 

Ziv Binyamini, CEO & Co-Founder, Yoav Hollander, CTO & Founder, Gil Amid, Chief Regulatory Affairs Officer, VP Operations & Co-Founder. Photo Credit: Dror Sithakol.

Ziv Binyamini, CEO & Co-Founder, Yoav Hollander, CTO & Founder, Gil Amid, Chief Regulatory Affairs Officer, VP Operations & Co-Founder. Photo Credit: Dror Sithakol.

 

“Chúng tôi rất vui khi đón nhận Temasek và Isuzu tham gia với tư cách là nhà đầu tư,” ông Ziv Binyamini, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập viên của Foretellix cho biết. “Foretellix đang dẫn dắt một bước nhảy vọt chuyển đổi trong công nghệ và phương pháp V&V. Giải pháp của chúng tôi giải quyết những rào cản lớn nhất cho việc triển khai rộng rãi các phương tiện tự hành an toàn trong khi đáng kể giảm chi phí phát triển. Chúng tôi cam kết tiếp tục hợp tác với các nhà phát triển tự hành hàng đầu và hỗ trợ khách hàng của mình. Vòng tài trợ này sẽ đảm bảo sự tăng trưởng bền vững dài hạn của chúng tôi. Nó sẽ giúp mở rộng dòng sản phẩm của chúng tôi cho các tình huống lái thực tế và tổng hợp cũng như phát triển các khả năng AI mới.”

“Isuzu tin rằng xác thực và xác nhận an toàn là yếu tố then chốt đối với OEM để phát triển các phương tiện tự hành an toàn một cách trách nhiệm,” ông Hiroshi Sato, Phó Chủ tịch Phòng Kỹ thuật của Isuzu cho biết. “Công nghệ tiên tiến của Foretellix trong việc tạo ra tình huống giả lập một cách tự động và quy mô lớn, cũng như vị thế dẫn đầu của họ trong tiêu chuẩn OpenSCENARIO® 2.0, là những tài sản quan trọng đối với Isuzu. Hợp tác với ban lãnh đạo và các kỹ sư của Foretellix là một cơ hội tuyệt vời và một lợi thế lớn đối với sự phát triển xe tự hành của Isuzu.”

ForetifyTM, Nền tảng Xác thực và Xác nhận an toàn dẫn đường của Foretellix, được khách hàng ngành Ô tô, Vận tải và Khai thác trên toàn thế giới sử dụng để tăng tốc quá trình phát triển và triển khai Hệ thống lái tự động của họ. Nền tảng cung cấp một quy trình V&V thống nhất kết hợp các chuyến lái thực tế và mô phỏng ảo trên cùng một nền tảng. Nó giúp các kỹ sư phát triển, thử nghiệm và an toàn tại OEM, nhà cung cấp cấp 1 và nhà cung cấp phương tiện tự hành hợp tác tốt hơn và tăng hiệu quả trong suốt vòng đời dự án AV và ADAS của họ.

Foretellix đã dẫn đầu việc phát triển tiêu chuẩn ASAM OpenSCENARIO® 2.0 (OSC2.0), cách mạng hóa cách an toàn được phát triển và thử nghiệm trong Hệ thống lái tự động. Foretellix đã đóng góp các khái niệm và cú pháp then chốt cho ASAM, và tiếp tục dẫn đầu việc nâng cấp tiêu chuẩn. Nền tảng Foretify là giải pháp đầu tiên trên thị trường hỗ trợ trực tiếp tiêu chuẩn OSC2.0.

Để biết thêm thông tin về Foretellix, vui lòng truy cập , hoặc gửi email

Về Foretellix
Foretellix là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp xác thực và xác nhận an toàn dựa trên rủi ro cho Hệ thống lái tự động và ADAS. Nền tảng ForetifyTM️ của Foretellix giúp khách hàng ngành Ô tô, Vận tải và Khai thác đảm bảo an toàn, giảm chi phí phát triển và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Foretellix đặt trụ sở chính tại Israel, với văn phòng tại Mỹ, Châu ÂuChâu Á. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Liên hệ báo chí:
George Giles

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.