Fiji Airways hợp tác với JetBlue

(SeaPRwire) –   Hãng hàng không quốc gia tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Bắc Mỹ

NADI, Fiji, Ngày 8 tháng 12 năm 2023 — Fiji Airways, hãng hàng không quốc gia của Fiji tự hào thông báo về một đối tác liên kết mới với JetBlue dựa trên Hoa Kỳ.

Sự hợp tác này có nghĩa là khách hàng có thể mua vé trên cả hai hãng hàng không trên cùng một tấm vé, kết nối khách hàng một cách trơn tru giữa các chuyến bay trên Fiji Airways và JetBlue. Điều này bao gồm kiểm soát hành lý từ điểm khởi hành ban đầu đến điểm đến cuối cùng.

Giám đốc điều hành và Tổng giám đốc Fiji Airways Andre Viljoen đã chào mừng JetBlue nói rằng tiềm năng cho cả hai hãng hàng không là vô hạn.

“Người Mỹ đã từ lâu mong muốn đến nghỉ dưỡng tại Fiji bây giờ sẽ dễ dàng kết nối lên chuyến bay của chúng tôi từ Los AngelesSan Francisco. Nghiên cứu cho thấy nhiều người Mỹ có quan niệm sai lầm rằng Fiji quá xa xôi và khó đến. Với sự hợp tác này, Fiji Airways đã làm cho việc tiếp cận thiên đường Fiji của chúng tôi trở nên thuận tiện hơn.

Chúng tôi đã khám phá các phương tiện sáng tạo để mở rộng phạm vi hoạt động tại Hoa Kỳ, và tôi rất vui khi JetBlue tham gia với tư cách là đối tác liên kết.”

Thị trường Mỹ là một mục tiêu then chốt đối với Fiji Airways và với sự hợp tác mới này, hãng hàng không có thể mở rộng và kéo dài dịch vụ đoạt giải của mình đến Bờ Đông, UtahFlorida.

“Với JetBlue, chúng tôi có thể chào đón khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ khi hãng hàng không này có 100 điểm đến trong nước và quốc tế bao gồm Los Angeles, New York, Boston, Fort LauderdaleHollywood, Orlando, UtahSan Juan,” thêm Viljoen.

Không chỉ người Mỹ dễ dàng ghé thăm Fiji, mà còn kết nối đến Australia, New Zealand, Châu Á (Singapore, Hong Kong, Nhật Bản) và các quốc gia đảo Thái Bình Dương bằng Fiji Airways trên cùng một tấm vé.

Điều này cũng là một thắng lợi cho người dân Fiji và các đảo Thái Bình Dương khác muốn khám phá nhiều hơn tại Hoa Kỳ, thăm bạn bè và gia đình, hoặc kết nối đến các khu vực khác trên thế giới. Với JetBlue, khách hàng có thể lập kế hoạch chuyến bay với nhiều kết nối sử dụng một tấm vé.

Fiji Airways bay hàng ngày giữa Nadi và Los Angeles và lên đến năm lần một tuần giữa Nadi và San Francisco.

-KẾT THÚC-

Về Fiji Airways: Được thành lập vào năm 1951, Tập đoàn Fiji Airways bao gồm Fiji Airways, hãng hàng không quốc gia của Fiji và các công ty con của nó: Fiji Link, hãng hàng không nội địa và khu vực, Công ty TNHH Truyền thông Thái Bình Dương và một cổ phần 38,75% tại Khách sạn Sofitel Fiji Resort & Spa trên Đảo Denarau, Nadi. Từ các trung tâm tại Sân bay Quốc tế Nadi và Suva, Fiji Airways và Fiji Link phục vụ 108 điểm đến tại hơn 15 quốc gia (bao gồm chia mã). Các điểm đến bao gồm Fiji, Australia, New Zealand, Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Hong Kong (SAR Trung Quốc), Singapore, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Samoa, Tonga, Tuvalu, Kiribati, VanuatuQuần đảo Solomon. Tập đoàn Fiji Airways mang lại 70 phần trăm tất cả du khách đến bằng đường hàng không đến Fiji, tuyển dụng hơn 1000 nhân viên và nhắm mục tiêu thu về doanh thu trên FJD$1,5 tỷ (USD $680 triệu) vào năm 2023. Fiji Airways đổi tên từ Air Pacific vào tháng Sáu 2013. Xin vui lòng truy cập để biết thêm thông tin. 

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.