FBS Chiến Thắng Giải Thưởng Khách Hàng Hỗ Trợ Tốt Nhất Châu Á và Hai Giải Thưởng Khác tại Giải thưởng Kinh doanh Thế giới 2023

(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, Malaysia, Ngày 4 tháng 12 năm 2023 — FBS, một nhà môi giới toàn cầu, đã củng cố vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và giao dịch, được trao giải thưởng Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Châu Á, Chương trình Giới thiệu Nhà môi giới tốt nhất Toàn cầu và Nhà môi giới Ngoại hối tốt nhất Châu Phi bởi World Business Outlook. Những thành tích này ghi nhận FBS vì chất lượng dịch vụ và cam kết lâu dài của mình trong việc cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới quyền truy cập nhanh chóng vào các thị trường tài chính.


Để chứng minh sự xuất sắc của mình, FBS phải vượt qua ba vòng đánh giá cẩn thận của ban giám khảo và trình bày các lợi thế cạnh tranh và giá trị độc đáo của mình. Kết quả là, giải thưởng World Business Outlook đã trao cho FBS ba danh hiệu:

1.  Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Châu Á 2023: FBS cung cấp hỗ trợ khách hàng suốt 24/7 bằng ngôn ngữ địa phương, bao gồm tiếng Thái, tiếng Tagalog, tiếng Bahasa, v.v. Thương hiệu cũng tương tác với khán giả trên các kênh và nền tảng mạng xã hội phổ biến và hướng tới phản hồi chủ động đối với các thắc mắc của khách hàng – trong vòng dưới 1 phút.

2.  Chương trình Giới thiệu Nhà môi giới tốt nhất Toàn cầu 2023: Giải thưởng này công nhận Chương trình Đối tác Giới thiệu (IB) của FBS là tốt nhất trên toàn cầu. Các IB của FBS nhận được điều kiện đối tác ưu đãi, bao gồm các khoản hoa hồng cao lên tới 43 phần trăm biên độ và hỗ trợ của thương hiệu trong mọi giai đoạn phát triển đối tác.

3.  Nhà môi giới Ngoại hối tốt nhất Châu Phi 2023: Các điều kiện giao dịch minh bạch và cạnh tranh – từ biên độ cao lên tới 1: 3000 và thực hiện đơn hàng nhanh chóng trong vòng dưới 0,01 đến miễn phí VPS và không có phí ẩn – đã mang lại cho FBS một giải thưởng xứng đáng nữa là nhà cung cấp dịch vụ Ngoại hối hàng đầu.

Eugene Kalugin, Giám đốc Hiệu quả Kinh doanh Toàn cầu của FBS, bình luận, “Chúng tôi rất phấn khích khi được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các chương trình IB toàn cầu và nhà môi giới Ngoại hối tốt nhất ở Châu Phi, cũng như được ghi nhận vì hỗ trợ khách hàng xuất sắc của chúng tôi tại Châu Á. Những giải thưởng từ World Business Outlook là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi để cung cấp trải nghiệm giao dịch suôn sẻ cho hơn 27 triệu nhà đầu tư toàn cầu của chúng tôi.”

Theo Shashank M, Giám đốc điều hành của World Business Outlook, “Có nhiều công ty giao dịch trực tuyến có công cụ, tính năng và chương trình đào tạo tốt nhất cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, việc cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng ngôn ngữ địa phương, đảm bảo minh bạch trong hoạt động kinh doanh của mình và tập trung vào quan hệ đối tác có lợi đã giúp FBS giành được ba giải thưởng uy tín nhất. World Business Outlook cảm thấy tự hào khi vinh danh FBS với giải thưởng Chương trình Giới thiệu Nhà môi giới tốt nhất Toàn cầu 2023, Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Châu Á 2023 và Nhà môi giới Ngoại hối tốt nhất Châu Phi 2023 tại lễ trao giải hàng năm được tổ chức tại khách sạn Marriott Marquis, Queen’s Park vào Ngày 25 tháng 11 năm 2023.”

Về FBS

FBS là một nhà môi giới toàn cầu được cấp phép với hơn 14 năm kinh nghiệm và hơn 75 giải thưởng quốc tế. FBS đang phát triển ổn định thành một trong những nhà môi giới được tin cậy nhất thị trường, với số lượng nhà đầu tư vượt quá 27 triệu và đối tác vượt quá 500.000 trên toàn cầu. Khối lượng giao dịch hàng năm của khách hàng FBS là hơn 8,9 nghìn tỷ đô la Mỹ. FBS cũng là Đối tác Chính thức của CLB bóng đá Leicester City.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.