Farlight Games tiết lộ AFK Journey – một trò chơi mới trong series AFK, là một RPG thế giới mở dành cho người chơi casual, đã có sẵn trong phiên bản beta đóng kín giới hạn

Mang các nhân vật yêu thích của bạn từ AFK Arena vào một Cuộc Phiêu Lưu Thế Giới Mở Casual hoàn toàn mới

Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 21 tháng 9 năm 2023 – Farlight Games, thương hiệu xuất bản toàn cầu của Lilith Games, rất vui mừng thông báo rằng tựa game nhập vai thế giới mở casual sắp tới của họ, AFK Journey, hiện đã có sẵn phiên bản beta đóng kín giới hạn cho Android và Windows, với đăng ký trước trên trang web AFK Journey website. AFK Journey là một RPG dựa trên thế giới 3D lấy bối cảnh thế giới quen thuộc của AFK Arena, kết hợp cơ chế chơi nhập vai thế giới mở với lối chơi casual dựa trên chế độ chờ.

Lên đường chinh phục một hành trình huyền thoại hoàn toàn mới ở thế giới Esperia, mang theo các anh hùng yêu thích của người hâm mộ từ AFK Arena đến một bối cảnh thế giới mở casual. Thế giới 3D hoàn toàn mới của AFK Journey giờ đây có chu trình ngày đêm động với điều kiện thời tiết thay đổi, phong cảnh sống động và địa hình đa dạng, cùng một bản đồ liền mạch lớn để người chơi phiêu lưu và gặp gỡ nhau. Khám phá môi trường rộng lớn mới khi bạn tập hợp một đội hình mạnh mẽ và chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lược với những khả năng mạnh mẽ.

Xem trailer AFK Journey ở đây:
YouTube | Download

AFK Journey kết hợp những điều tốt nhất của các tựa game nhập vai thế giới mở casual, trận chiến gacha có chiến thuật và trò chơi chờ đợi casual. Trải nghiệm thế giới rộng lớn và câu chuyện, tham gia các trận chiến chiến thuật thời gian thực, sử dụng địa hình và bẫy để có lợi thế, giải quyết các câu đố và thử thách bí ẩn, hoặc gửi đồng minh của bạn đi phiêu lưu để thu thập chiến lợi phẩm trong khi bạn đi vắng.

Các tính năng của AFK Journey:

  • Hành trình cùng các Anh hùng hào kiệt của Esperia – Hợp tác với các anh hùng yêu thích của bạn từ AFK Arena và gặp tất cả những người mới trong AFK Journey. Hình thành đội hình lý tưởng của bạn và mang họ cùng bạn trong các cuộc phiêu lưu.
  • Cơ chế chơi Idle mới – Sự tiến bộ chờ đợi trong AFK Journey thậm chí còn dễ dàng hơn. Kiếm phần thưởng chờ đợi, cấp độ và trang bị tại trại của bạn bằng cách gửi đồng minh của bạn đi nhiệm vụ đơn lẻ trong khi bạn đi vắng.
  • Khám phá một Thế giới Mở đẹp đẽ – Một thế giới minh họa tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Phiêu lưu trong một thế giới mở rộng lớn, casual, với nhiều địa hình và phong cảnh đa dạng, giải đố, săn tìm kho báu và gặp gỡ những người đồng hành mạo hiểm khác trong một thế giới 3D đẹp mắt.
  • Thời tiết và Môi trường xung quanh Động – Chứng kiến một thế giới trò chơi động với chu trình ngày đêm, bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp, và một chu trình thời tiết đầy đủ.
  • Câu đố Hấp dẫn và Trận chiến Chiến thuật – Giải quyết các câu đố thử thách khắp thế giới để có được những kho báu tuyệt vời hoặc tham gia các trận chiến chiến thuật hấp dẫn bằng cách sử dụng địa hình và bẫy để có được lợi thế trước kẻ thù của bạn.

AFK Journey hiện có sẵn trong phiên bản beta đóng kín giới hạn trên Google Play Store hoặc Windows, với đăng ký trước cho iOS có sẵn trên trang web AFK Journey website. Để cập nhật mới nhất, hãy theo dõi AFK Journey trên FacebookYouTube.

Một bộ dụng cụ báo chí đầy đủ chứa ảnh chụp màn hình, logo, trailer và hình ảnh chính có sẵn tại đây: https://uberstrategist.link/AFK-Journey-Press-Kit.

Về Farlight Games

Có trụ sở tại Singapore, Farlight Games là một công ty xuất bản trò chơi mới thành lập và là thương hiệu xuất bản toàn cầu của Lilith Games, nhà sáng tạo ra Rise of Kingdoms, AFK Arena và một số tựa game khác. Việc thành lập Farlight Games đánh dấu một bước tiến trong việc theo đuổi mục tiêu cung cấp trải nghiệm địa phương cho người chơi của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các trò chơi tốt nhất cho game thủ trên toàn thế giới. Vào năm 2022, chúng tôi đã xuất bản Dislyte dưới thương hiệu Farlight Games, và kể từ đó nó đã có sẵn ở hơn 200 quốc gia với hơn 1,2 triệu lượt tải xuống trong tuần đầu tiên phát hành. Nhiều trò chơi sắp tới khác, bao gồm Farlight 84, Boom Party và nhiều tựa game khác, sẽ được phát hành sớm.

LIÊN HỆ BÁO CHÍ

Jenny Cabral, Jessica Timms, Brett Buren và Sean Walsh
ÜberStrategist Inc.