EUDA Health Holdings Limited Ký Thư Ý Định Sáp Nhập với TheoremRx Inc.

SINGAPORE, ngày 05 tháng 10 năm 2023 – EUDA Health Holdings Limited (“EUDA” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: EUDA), một công ty công nghệ sức khỏe kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore nhằm mục đích làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe trở nên phải chăng hơn, dễ tiếp cận hơn và cải thiện trải nghiệm bệnh nhân bằng cách mang lại kết quả tốt hơn thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa, hôm nay đã công bố rằng công ty đã ký một thư ý định vào ngày 4 tháng 10 năm 2023 liên quan đến việc sáp nhập dự kiến với TheoremRx Inc. (“TheoremRx”), một công ty tư nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ tập trung vào việc phát triển các phương pháp điều trị mới với quá trình quản lý an toàn, độc tính thấp và tiềm năng cao cho việc sử dụng đa thuốc để mang lại lợi ích cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư và các bệnh về sức khỏe phụ nữ.

Hai bên đã đồng ý một thời gian độc quyền 30 ngày, có thể được gia hạn thêm 15 ngày bằng thỏa thuận chung, để thương lượng và tiến hành kiểm toán nhằm đạt được thỏa thuận cuối cùng. Theo thư ý định, TheoremRx sẽ sáp nhập với một công ty con của EUDA. Cấu trúc pháp lý, tỷ lệ sở hữu, và tên gọi cũng như thương hiệu sau giao dịch sẽ được xác định thông qua thỏa thuận chung trong giai đoạn kiểm toán.

“Thương vụ sáp nhập đề xuất đại diện cho một cơ hội hấp dẫn để EUDA tăng cường vị thế thị trường thông qua việc kết hợp chiến lược với một công ty công nghệ sinh học có cơ hội tăng trưởng và đổi mới ngay lập tức,” ông Kelvin Chen, người sáng lập và CEO của EUDA cho biết. “Chúng tôi tin rằng TheoremRx có tiềm năng tiếp cận vốn mạnh mẽ và một loạt các ứng cử viên thuốc hướng tới nhu cầu chưa được đáp ứng trong các chỉ định thị trường lớn với các điểm xoay chuyển trong thời gian ngắn. Danh mục dự án của họ cũng được lựa chọn trước để có tiềm năng tăng giá trị cao, với thời gian và chi phí tối thiểu để đạt được các mốc quan trọng về khả năng thương mại hóa. Bằng cách kết hợp các điểm mạnh tương ứng của hai nền tảng công ty, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp các phương pháp điều trị sinh học mới quan trọng tiến triển thông qua quá trình thử nghiệm lâm sàng trong khi tạo ra giá trị đáng kể cho cổ đông.”

Việc hoàn thành thương vụ sáp nhập phụ thuộc vào nhiều điều kiện, bao gồm đàm phán thỏa thuận cuối cùng, các phê duyệt của cơ quan quản lý, và việc đáp ứng các điều kiện đóng thông thường. Không thể đảm bảo rằng thương vụ sáp nhập sẽ được hoàn tất hoặc các điều khoản đề xuất được nêu trong thư ý định sẽ không thay đổi.

Về TheoremRx Inc.

TheoremRx Inc. là một công ty tập trung vào việc phát triển các phương pháp điều trị mới với quá trình quản lý an toàn, độc tính thấp và tiềm năng cao cho việc sử dụng đa thuốc để mang lại lợi ích cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư và các bệnh về sức khỏe phụ nữ. TheoremRx đã xây dựng một danh mục rộng lớn các ứng cử viên thuốc tiềm năng nhắm mục tiêu các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng trong các chỉ định thị trường lớn nơi nó sẽ thúc đẩy mỗi tài sản để hợp tác và cấp phép cho các công ty dược phẩm toàn cầu. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này hoạt động từ New York, NY và Montreal, Quebec.

TheoremRx được thành lập dựa trên cơ sở giải quyết hai thách thức chính đối với các nhà đầu tư công nghệ sinh học: giảm rủi ro lâm sàng và giảm thời gian để đạt được giá trị. Cách tiếp cận của ThereomRx tối đa hóa tiềm năng tăng giá với thời gian và chi phí tối thiểu để đạt đến các điểm xoay chuyển giá trị. Kể từ khi thành lập, TheoremRx đã xây dựng một danh mục các chương trình lâm sàng đã được giảm rủi ro đáng kể trong hai lĩnh vực chính:

  1. các chỉ định mới của các sản phẩm được FDA chấp thuận (nghĩa là rủi ro lâm sàng hạn chế; quá trình phê duyệt quy định được rút ngắn); và
  2. các chương trình đã được lựa chọn trước để có tín hiệu hiệu quả đáng kể và hầu như không có tác dụng phụ (nghĩa là rủi ro lâm sàng tối thiểu) được phát triển chỉ đến cuối Giai đoạn II POC.

Ngoài những thành công đáng kể trong việc phát triển sản phẩm mới trên nhiều chỉ định, ban lãnh đạo và các đối tác chiến lược của TheoremRx có kinh nghiệm phong phú trong việc huy động vốn cho các công ty cổ phần và tư nhân, đã huy động được hơn 1 tỷ USD trong các đợt tài trợ từ giai đoạn đầu tư mạo hiểm đến các đợt tài trợ chéo, và các giao dịch vốn chứng khoán bao gồm PIPEs, IPO, các đợt phát hành bổ sung và tài trợ nợ.

Về EUDA Health Holdings Limited

EUDA Health Holdings Limited là một công ty công nghệ y tế có trụ sở tại Singapore vận hành một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số đầu tiên ở Đông Nam Á nhằm mục đích làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe trở nên phải chăng và dễ tiếp cận hơn, cũng như cải thiện trải nghiệm bệnh nhân bằng cách mang lại kết quả tốt hơn thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa. Nền tảng trí tuệ nhân tạo thống nhất độc quyền của công ty nhanh chóng đánh giá lịch sử y tế của bệnh nhân, phân loại tình trạng, kết nối kỹ thuật số bệnh nhân với bác sĩ lâm sàng và dự đoán kết quả điều trị tối ưu. Phương pháp tiếp cận toàn diện của EUDA Health hỗ trợ bệnh nhân ở tất cả các giai đoạn chăm sóc, bao gồm chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa, chăm sóc khẩn cấp và cấp cứu, các bệnh tồn tại trước đó và các dịch vụ chăm sóc sau điều trị.

Tuyên bố tiên đoán

Thông cáo báo chí này có thể chứa các “tuyên bố tiên đoán” theo nghĩa của Điều 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Các tuyên bố đó liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh, kết quả hoạt động, tình hình tài chính và giá cổ phiếu của chúng tôi. Các yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các kỳ vọng hiện tại của ban quản lý bao gồm