Epignosis Bổ nhiệm Nikhil Arora, trước đây làm việc tại GoDaddy và Intuit, làm CEO

(SeaPRwire) –   Người sáng lập Thanos Papangelis sẽ chuyển từ CEO sang Cố vấn Sản phẩm & Đổi mới

SAN FRANCISCO, Ngày 5 tháng 12 năm 2023 — , một công ty phần mềm học tập toàn cầu đứng đầu, hôm nay thông báo bổ nhiệm Nikhil Arora làm CEO. Kể từ Ngày 31 tháng 12 năm 2023, Thanos Papangelis sẽ chuyển từ vai trò CEO sang thành viên hội đồng quản trị và cố vấn sản phẩm & đổi mới.Trước khi gia nhập Epignosis, Arora đã có sự nghiệp đa thập kỷ thành công khi làm việc cho các công ty tăng trưởng nhanh, nơi ông dẫn đầu việc ra mắt thị trường mới, phát triển sản phẩm và phát triển các sáng kiến toàn cầu quan trọng. Cựu giám đốc điều hành của GoDaddy, Intuit, WeWork và ADP, Nikhil đã giúp các công ty vừa và nhỏ tại thị trường EU, Mỹ và châu Á chuyển sang thị trường cao cấp và chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Kinh nghiệm giáo dục và chuyên môn của Arora cho phép ông sống tại gần 20 thành phố, điều này đã mang lại cho ông kỹ năng và kiến thức để phát triển kinh doanh tại EU, Hoa Kỳ và thị trường châu Á.

“Tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng và đào tạo lại trong doanh nghiệp sẽ tiếp tục. Công việc mà Epignosis đã làm để làm cho học tập đơn giản và có thể mở rộng cho các công ty là điều tuyệt vời. Thanos và Dimitiris đã có thể mang tầm nhìn của họ thành hiện thực với Epignosis, và tôi thấy rất nhiều cơ hội để phát triển công ty hơn nữa và mở rộng phạm vi toàn cầu của chúng tôi. Tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với Thanos vào tháng tới để tiếp tục lặn sâu vào hoạt động kinh doanh để chúng tôi sẵn sàng cách mạng hóa thế giới đào tạo năm 2024 và sau đó,” bình luận CEO Nikhil Arora. “Tôi đã dành vài tháng qua để bóng Thanos và lắng nghe khách hàng cũng như nhân viên để hiểu rõ công ty và bộ sản phẩm. Khi thế giới làm việc tiếp tục phát triển và các công ty tập trung nhiều hơn vào các sáng kiến học tập và phát triển bên trong, tiềm năng là rất lớn cho Epignosis, bộ sản phẩm phần mềm và các sản phẩm tương lai.”

Qua sự chuyển đổi lãnh đạo này, sứ mệnh của Epignosis vẫn giữ nguyên. Dưới sự dẫn dắt của mục tiêu dân chủ hóa học tập, Epignosis đã trải qua tăng trưởng khổng lồ. Số lượng nhân viên của công ty tăng gần 150% từ năm 2020 đến năm 2023. Doanh thu khách hàng của nó tăng 40% trong cùng khung thời gian, với công nghệ của nó được sử dụng bởi 22 triệu người ở hơn 160 quốc gia tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Trung ĐôngChâu Mỹ Latinh. Tập trung vào đổi mới sản phẩm và nội dung học tập có tác động, nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty như Google, Liên Hợp Quốc, Schneider Electric, eBay, LVMH, ISUZU, Epson, Zalora và HarperCollins Publishers và nhiều người khác.

“Epignosis đã vượt quá những gì Dimitris và tôi nghĩ là có thể, và tôi hoàn toàn tin tưởng vào Nikhil, vì tôi biết ông sẽ có thể đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới,” nói người sáng lập Thanos Papangelis. “Nikhil có nền tảng mạnh mẽ trong việc phát triển kinh doanh toàn cầu và – cụ thể – đẩy các công ty lên một tầm cao mới trong lĩnh vực công nghệ nhân sự. Ông là hiện thân của một nhà lãnh đạo tuyệt vời; ông đam mê, thông minh, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và dành trọn vẹn cho văn hóa của công ty chúng tôi và hạnh phúc của nhân viên chúng tôi. Tôi rất phấn khởi để xem ông hoàn toàn bước vào vai trò, và mong muốn tiếp tục làm việc với nhóm sản phẩm với tư cách cố vấn sản phẩm & đổi mới trên cải tiến bộ sản phẩm của chúng tôi, trực tiếp nuôi dưỡng đam mê sáng tạo và đổi mới sản phẩm của tôi.”

“Không thể có thời điểm tốt hơn cho một công ty để hoạt động trong thị trường LMS,” nói Dimitris Tsingos, đồng sáng lập và Chủ tịch tại Epignosis. “Dưới sự lãnh đạo truyền cảm hứng của đồng sáng lập của tôi Thanos chúng tôi đã tạo ra một công ty tuyệt vời phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới; Bây giờ, cả Thanos và tôi đều phấn khởi chào đón Nikhil Arora là nhà lãnh đạo mới của tổ chức, tin tưởng rằng ông sẽ đưa Epignosis trở thành nhà vô địch của thị trường LMS quốc tế”, Tsingos kết luận.

Nhiều ứng cử viên đã được xem xét cho vị trí CEO, và nhóm lãnh đạo Epignosis cuối cùng chọn Arora do tính cách suy nghĩ sâu sắc và giản dị của ông, sự chú ý tới chi tiết, kỹ năng giao tiếp xuất sắc và tiểu sử kinh nghiệm toàn cầu ấn tượng của ông.

“Epignosis mang đến một giải pháp sản phẩm duy nhất và mạnh mẽ cho thị trường công nghệ nhân sự đang phát triển. Tôi thật may mắn và phấn khởi khi có cơ hội làm việc với nhóm cực kỳ đam mê và tài năng như vậy,” thêm Arora.

“Chúng tôi luôn ấn tượng bởi cách Epignosis sử dụng tiếp thị và bán hàng dẫn đầu sản phẩm để liên tục mang lại tăng trưởng và lợi nhuận theo quy tắc 80. Tương lai của nơi làm việc là tất cả về việc nâng cao kỹ năng, và Epignosis luôn ở trước đợt sóng xu hướng này. Chúng tôi rất ấn tượng với những gì Thanos đã đạt được trong nhiệm kỳ của mình và thấy tương lai sáng lạn với Nikhil dẫn đầu,” thêm Nikitas Koutoupes, Giám đốc điều hành của Insight Partners, một nhà đầu tư lâu năm của Epignosis.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

“Đã hợp tác với Epignosis khi doanh thu của họ tăng hơn 10 lần và vững chắc vị trí dẫn đầu với LMS dễ sử dụng và có tác động mạnh mẽ nhất trên thị trường, chúng tôi không thể hài lòng hơn khi chào đón Nikhil làm CEO. Chúng tôi tin tưởng rằng ông sẽ khai thác thành công những tiến bộ đặc biệt Epignosis đạt được dưới thời lãnh đạo của Thanos và giúp công ty tiếp tục xác định các giải pháp học tập tiên tiến nhất giúp nhân viên phát triển,” nhận xét Phil Dur, đồng sáng l