EHang Giao 5 Đơn Vị EH216-S AAVs cho Boling ở Thâm Quyến

GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 29 tháng 9 năm 2023 – EHang Holdings Limited (“EHang” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: EH), công ty công nghệ nền tảng phương tiện bay tự động (“AAV”) hàng đầu thế giới, thông báo rằng họ đã giao năm đơn vị EH216-S cho khách hàng mới, Tập đoàn Cổ phần Bổ Lợi Thâm Quyến (“Boling”), như một phần kế hoạch mua tối đa 100 đơn vị EH216-S của Boling từ EHang. Việc Boling mua thêm tối đa 95 đơn vị EH216-S phụ thuộc vào việc EHang nhận được chứng nhận loại EH216-S từ Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (“CAAC”) và tùy thuộc vào thỏa thuận tiếp theo của các bên về các chi tiết như lịch trình giao hàng.

Việc giao năm đơn vị đầu tiên cho Boling ở Thâm Quyến là bước khởi đầu của kế hoạch thương mại của Công ty trong việc ra mắt các dịch vụ du lịch và trải nghiệm bay trên không ở Thâm Quyến theo quan hệ đối tác chiến lược của EHang với chính quyền quận Bao’an và nỗ lực chung với khách hàng địa phương Boling. Dự kiến các AAV sẽ được sử dụng cho các hoạt động bay thường xuyên tại Trung tâm Trình diễn Vận hành Đô thị trên Không (“UAM”) đầu tiên của EHang tại OH Bay ở quận Bao’an sau khi CAAC cấp chứng nhận loại cho EH216-S, điều này sẽ đặt nền móng vững chắc cho các hoạt động thương mại EH216-S trong tương lai ở Thâm Quyến, một thành phố tiên phong cam kết phát triển nền kinh tế độ cao thấp của Trung Quốc.

EHang and Boling Signing Contract

Hơn nữa, Boling nhằm mục đích trở thành nhà khai thác AAV lâu dài ở Thâm Quyến thông qua hợp tác với EHang, và triển khai các AAV EH216-S đã mua cho các hoạt động như bay ngắm cảnh trên không và chuyến bay trải nghiệm, mở rộng thêm bố cục UAM chiến lược ở Thâm Quyến.

UAM là khía cạnh then chốt của nền kinh tế độ cao thấp. Theo Kế hoạch thực hiện phát triển đổi mới các ngành công nghiệp kinh tế độ cao thấp ở quận Bao’an, Thâm Quyến (2023-2025) vừa được công bố bởi chính quyền địa phương, nhiều kịch bản kinh doanh sẽ được phát triển trong UAM, du lịch trên không, vận chuyển hàng không, cứu hộ khẩn cấp, quản lý thành phố thông minh, ứng dụng công nghiệp và giải trí. Hơn 50 tuyến bay không người lái được lên kế hoạch với hơn 100 sân bay cất hạ cánh cho máy bay độ cao thấp được triển khai theo mạng lưới.

Guanshen Xu, Chủ tịch của Boling, cho biết: “Nền kinh tế độ cao thấp hứa hẹn nhiều triển vọng, và tôi rất vui mừng được hợp tác với EHang, một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi mong muốn chủ động thực hiện các chuyến bay tại OH Bay để tích lũy kinh nghiệm thực tế nhằm mở rộng liên tục trên khắp Thâm Quyến, cũng như Khu vực vịnh Đại bao gồm Quảng Đông, Hồng Kông và Ma Cao. Chúng tôi tin tưởng rằng việc kết hợp phương tiện bay tự động chở khách với các hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ mang lại cách sống thông minh và thuận tiện hơn cho mọi người.”

Xin Fang, Giám đốc điều hành của EHang cho biết: “Khi chứng nhận loại EH216-S đang hoàn tất, các chuẩn bị của chúng tôi cho các hoạt động sau chứng nhận đang được tiến hành hết công suất. Quận Bao’an của Thâm Quyến, với hệ sinh thái công nghiệp độc đáo và điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế độ cao thấp, là khu vực lý tưởng để triển khai các hoạt động thương mại EH216-S. EHang rất vui mừng được hợp tác với Boling và dẫn đầu các hoạt động UAM ở Thâm Quyến. Chúng tôi mong đợi hợp tác cùng phát triển các hoạt động UAM đồng thời thúc đẩy các giải pháp UAM trên toàn thế giới bằng cách tận dụng các nguồn lực chất lượng cao ở quận Bao’an.”

Về Boling
Tập đoàn Cổ phần Bổ Lợi Thâm Quyến là một công ty tổng hợp đa ngành kết hợp các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm văn hóa và du lịch, giáo dục quốc tế, nghiên cứu và phát triển công nghệ thành phố thông minh, văn hóa và công nghệ, dịch vụ triển lãm, thương mại quốc tế, quản lý và vận hành khách sạn, cũng như thương mại điện tử xuyên biên giới.

Về EHang

EHang (Nasdaq: EH) là công ty công nghệ nền tảng phương tiện bay tự động (AAV) hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giao thông hàng không an toàn, tự động và thân thiện với môi trường cho mọi người. EHang cung cấp các sản phẩm và giải pháp thương mại AAV cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp: giao thông hàng không (bao gồm vận chuyển hành khách và logistics), quản lý thành phố thông minh và giải pháp truyền thông trên không. Là tiên phong trong các công nghệ và giải pháp thương mại AAV tiên tiến trên thế giới trong ngành Giao thông Đô thị trên Không (UAM) đang phát triển, EHang tiếp tục khám phá ranh giới của bầu trời để mang lại lợi ích từ công nghệ bay cho cuộc sống của chúng ta trong các thành phố thông minh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ehang.com.

Liên hệ truyền thông: pr@ehang.com

Liên hệ nhà đầu tư: ir@ehang.com

Một bức ảnh kèm theo thông cáo báo chí này có sẵn tại https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/d73562fd-2c93-4e54-b2ad-c73f27467af4