ebm-papst đầu tư vào địa điểm Singapore như trụ sở chính tương lai của khu vực Châu Á

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Dec. 1, 2023 — ebm-papst, một nhà sản xuất hàng đầu về quạt và động cơ đặt trụ sở chính tại Mulfingen, Đức, đang đầu tư khoảng một triệu EUR để mở rộng và cải tạo địa điểm tại Singapore. Trụ sở ban đầu của khu vực Đông Nam Á sẽ đảm nhận vai trò quan trọng hơn trong Tập đoàn ebm-papst và quản lý toàn bộ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông Châu Á. Trong bối cảnh chiến lược “Ly khai Trung Quốc”, ebm-papst do đó tăng cường sự hiện diện toàn cầu tại Đông Nam Á và nâng cao khả năng phục hồi chuỗi cung ứng của mình. Tại Trung Quốc, ebm-papst và gần 2.000 nhân viên đang tập trung mạnh mẽ hơn vào thị trường Trung Quốc và khách hàng địa phương.

 

Vào ngày 28 tháng 11, ebm-papst đã tổ chức lễ khánh thành để công bố tòa nhà văn phòng và kho hàng hiện đại hóa của mình tại Singapore. Bên cạnh nhân viên và nhiều khách hàng địa phương cũng như khách tham quan, Tổng giám đốc nhóm Dr. Klaus Geißdoerfer và CSO / CEO Công nghệ không khí APAC & MEA, Thomas Nuernberger, cũng tham dự lễ hội.

“Là nhà lãnh đạo công nghệ, chúng tôi muốn tận dụng tốt hơn tiềm năng thị trường tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong chiến lược glocalization “địa phương cho địa phương” của mình, chúng tôi liên tục mở rộng độc lập khu vực Châu Mỹ, Châu ÂuChâu Á – Thái Bình Dương bao gồm Trung Quốc. Việc tăng cường địa điểm Singapore là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Đất nước này là tiên phong trong lĩnh vực số hóa và bền vững, cũng như là trung tâm khu vực Châu Á – một sự kết hợp hoàn hảo đối với chúng tôi,” theo lời Geißdoerfer.

Trung Quốc vẫn là và sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của Tập đoàn ebm-papst và các hoạt động doanh nghiệp tại khu vực Châu Á,” Thomas Nuernberger bổ sung. “Theo triết lý địa phương cho địa phương của chúng tôi, chúng tôi sẽ sản xuất tại Trung Quốc cho Trung Quốc. Chiến lược này giúp chúng tôi độc lập hơn với các căng thẳng chính sách kinh tế, hạn chế thương mại và tỷ giá hối đoái biến động. Tòa nhà mới ONE Shanghai sẽ tiếp tục hoạt động như một trụ sở Trung Quốc quan trọng.”

ebm-papst tiếp tục đầu tư mở rộng tại Trung Quốc, đồng thời công ty toàn cầu này cũng tăng cường năng lực sản xuất tại Ấn Độ. Công ty cũng dự kiến đầu tư thêm cho Singapore.

Với dự án cải tạo tại Singapore, nhà sản xuất quạt đang tạo ra một không gian làm việc mới và hấp dẫn cho đội ngũ quản lý APAC, hiện đại hóa các khu vực làm việc hiện có và tòa nhà kho hàng, xây dựng phòng thí nghiệm ứng dụng tương lai cũng như trung tâm trải nghiệm khách hàng.

Trong tương lai, tuyên bố dẫn dắt công nghệ thông gió thế hệ mới của công ty sẽ được thể hiện rõ ràng ở đây. Trong nhiều thập kỷ qua, ebm-papst đã đặt tiêu chuẩn cho ngành về các sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Đội ngũ ESG hiện đang làm việc để xây dựng và triển khai chiến lược bền vững toàn diện. Mục tiêu về khí hậu rõ ràng: trở thành trung tích về khí hậu trong phạm vi công ty (Phạm vi 1 + 2) vào năm 2025.

ebm-papst đã có mặt tại Singapore từ năm 1996 và hiện có khoảng 38 nhân viên. Tại phòng thí nghiệm ứng dụng, nhân viên tạo ra các giải pháp địa phương hóa và thích ứng với nhu cầu khách hàng theo nhu cầu của khách hàng địa phương. Thêm 31 nhân viên làm việc tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, PhilippinesIndonesia.

Về ebm-papst

Tập đoàn ebm-papst, một công ty gia đình có trụ sở chính đặt tại Mulfingen, Đức, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về quạt và động cơ. Kể từ khi thành lập vào năm 1963, nhà công nghệ tiên phong đã đặt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực công nghệ động cơ, điện tử, kỹ thuật số và khí động lực học. ebm-papst cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững và đo lường riêng cho hầu hết các yêu cầu trong công nghệ thông gió và sưởi ấm.

Trong năm tài chính 2022/23, Tập đoàn đạt doanh thu 2,540 tỷ EUR. Công ty có gần 15.000 nhân viên tại 30 địa điểm sản xuất (bao gồm Đức, Trung Quốc và Mỹ) và 50 văn phòng bán hàng trên toàn thế giới. ebm-papst đặt tiêu chuẩn gần như tất cả các ngành như công nghệ thông gió, điều hòa không khí và công nghệ lạnh, công nghệ sưởi ấm, công nghệ thông tin, cơ khí, hậu cần nội bộ và y tế.

Liên hệ: Irene Ong,  

Group CEO Dr. Klaus Geißdoerfer makes his opening speech
Group CEO Dr. Klaus Geißdoerfer makes his opening speech

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.