Đổi mới để duy trì: Bài phát biểu chủ đề của Yarbo tại COP28

(SeaPRwire) –   DUBAIT, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT, Ngày 5 tháng 12 năm 2023 — Vào ngày 3 tháng 12 năm 2023 lúc 14:30 theo giờ địa phương tại Dubai, Yarbo đã có vinh dự được phát biểu bài diễn văn chủ đề tại phòng họp báo của COP28 Liên Hiệp Quốc, làm sáng tỏ các sáng kiến của công ty nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và thúc đẩy phát triển bền vững. Trong bài phát biểu của mình, Ivy Tsau, đại diện của Yarbo, đã nhấn mạnh những đóng góp của công ty trong việc giảm phát thải carbon.

Trên toàn cầu, máy cạo tuyết truyền thống được báo cáo đã tạo ra khoảng 3 nghìn tỷ pound khí carbon dioxide mỗi năm. Đối mặt với những thách thức ngày càng leo thang của biến đổi khí hậu, ngày càng có nhu cầu thay thế các dụng cụ chăm sóc vườn bằng xăng. Yarbo đã bước lên với một giải pháp đổi mới – robot chăm sóc vườn thông minh. Sử dụng thiết kế mô-đun và sử dụng pin năng lượng, Yarbo hướng tới việc đạt được giảm phát thải carbon đáng kể từ việc làm sạch tuyết trong những năm tới. Tỷ lệ này dự kiến sẽ tăng lên khi tiếp tục cung cấp thêm nhiều đơn vị.

Sự đổi mới của Yarbo không chỉ mang lại lợi ích về môi trường, mà còn giảm bớt lao động thủ công trong chăm sóc vườn, do đó biến đổi lối sống mùa đông và nâng cao sự thoải mái. Bởi các phương pháp làm sạch tuyết truyền thống đặt ra nhiều rủi ro đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với các nhóm dễ bị tổn thương và người già ở các vùng lạnh, Tsau đã bày tỏ “Chúng tôi tin vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi cuộc sống của mọi người theo hướng tốt đẹp hơn.”

Qua những nỗ lực mạnh mẽ trong công nghệ xanh và phát triển bền vững, Yarbo đã thể hiện tầm nhìn toàn cầu của mình cũng như tinh thần trách nhiệm. Cam kết hành động vì khí hậu, Yarbo dự kiến sẽ triển khai chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter vào đầu năm 2024, với một phần quỹ được phân bổ hỗ trợ các sáng kiến toàn cầu về biến đổi khí hậu. Bài phát biểu chủ đề của công ty tại COP28 củng cố vai trò của nó như một lực lượng tiên phong, kết hợp đổi mới và trách nhiệm môi trường cho một tương lai bền vững.

Để biết thêm thông tin về Yarbo và các giải pháp chăm sóc vườn bền vững của nó, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.