Để thúc đẩy giao tiếp toàn cầu và chia sẻ tài nguyên du lịch, Tancheng Travel và IACB đã ký Bản ghi nhớ Hợp tác tại Bắc Kinh.

Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 04 tháng 10 năm 2023 – Lễ ký kết MOU diễn ra vào ngày 30 tháng 9 tại Bắc Kinh, giữa Beijing Tancheng International Travel Agency Co.,Ltd (Tancheng Travel) và Văn phòng đại diện Hội đồng Hành động Quốc tế Bắc Kinh (IACB), nhằm mục đích thúc đẩy trao đổi và giao lưu văn hóa xuyên khu vực và xuyên văn hóa toàn cầu cũng như nâng cao dịch vụ du lịch quốc tế.

Tancheng Travel hợp tác với nhiều công ty niêm yết và ngân hàng tư nhân quốc tế để cung cấp các dịch vụ VIP toàn diện cho du lịch quốc tế. Họ tập trung vào các chuyến thăm chính trị và kinh doanh toàn cầu, cũng như thị trường du lịch cao cấp. Họ kết hợp các sản phẩm du lịch xa xỉ hải ngoại được tùy chỉnh và các dịch vụ mở rộng như y tế, kinh doanh và di trú.

Hội đồng Hành động Quốc tế (IAC), thành lập năm 1983, là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế độc lập bao gồm các nhà lãnh đạo thế giới trước đây. Các thành viên của nó là các nguyên thủ quốc gia hoặc chính phủ từ các quốc gia khác nhau. Tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác và hành động quốc tế trong các lĩnh vực như hòa bình và an ninh, phục hồi kinh tế toàn cầu và các chuẩn mực đạo đức phổ quát.

Chủ tịch Tancheng Travel, ông Zhang Aiping, và Trưởng đại diện IACB, ông Wen Danjing, đã cùng ký Bản ghi nhớ Hợp tác. Họ cũng đã có các cuộc thảo luận thân thiện với các đồng chủ tịch của hội đồng, bao gồm Bertie Ahern (cựu Thủ tướng Ireland và cựu Chủ tịch Ủy ban Châu Âu), Peter Stoyanov (cựu Tổng thống Bulgaria) và Boris Tadić (cựu Tổng thống Serbia). Các thành viên của hội đồng tin rằng trong tình hình quốc tế hiện nay, tầm quan trọng của du lịch quốc tế và trao đổi xuyên biên giới, xuyên văn hóa thậm chí còn nổi bật hơn. Họ sẵn sàng hỗ trợ Tancheng Travel mở rộng thị trường du lịch châu Âu và cung cấp cho khách du lịch, sinh viên và doanh nhân Trung Quốc đi du lịch đến châu Âu nhiều lựa chọn hơn và dịch vụ tốt hơn.

Thông qua sự hợp tác với IACB, Tancheng Travel sẽ tiếp tục làm phong phú thêm danh mục điểm đến du lịch của mình. Sự hợp tác này sẽ góp phần cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ du lịch xuyên biên giới an toàn, thuận tiện, thoải mái và có ý nghĩa hơn. Dịch vụ thành viên toàn cầu VIP sắp tới của Tancheng Travel không chỉ cung cấp các lợi ích cơ bản về dịch vụ hộ tống, mua sắm, sức khỏe và bảo hiểm mà còn cung cấp một loạt các dịch vụ và đặc quyền độc đáo như chăm sóc y tế cao cấp và hỗ trợ kinh doanh.

LIÊN HỆ: Will Chen
Công ty Du lịch Quốc tế Bắc Kinh Tancheng  
will-at-hopefultour.com