Đài Truyền hình vệ tinh Quý Châu Khám phá kỳ diệu của cầu Quý Châu

(SeaPRwire) –   GUIYANG, Trung Quốc, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — Các hẻm núi ở Quý Châu rải rác và đầy lỗ hổng; các đỉnh núi và rừng đá mọc lên ở đây đó. Mặc dù “không có chỗ nào bằng ba feet”, nhưng những cây cầu được xây dựng từ mặt đấm nối kết các ngọn núi ở Quý Châu thành một “đồng bằng cao tốc” do con người tạo ra. An Thuận, nằm ở phần trung tâm và tây bắc của tỉnh Quý Châu, có danh hiệu “Huyện Thác nước của Trung Quốc“, “Huyện Văn hóa Pháo đài”, “Huyện Thêu ren” và “Vẻ đẹp miền Tây Trung Quốc”. Cầu sông Bạch Lĩnh trên lãnh thổ của nó là hiện thân của sự “Hội nhập giữa Cầu và Du lịch” ở Quý Châu. Cầu sông Bạch Lĩnh, nằm phía trên dòng chảy của sông Bạch Lĩnh, bắt đầu từ nút giao thông Quan Lăng phía tây, vượt qua dòng nước của sông Bạch Lĩnh, và kết thúc tại Quốc lộ 320 phía đông. Đây là một phần quan trọng của Đường cao tốc Thượng Hải-Côn Minh (Quốc lộ G60).

Loạt video ngắn “Làm Khách Của Tôi · Quý Châu Hiện Đại”, ban đầu được sản xuất bởi Đài Truyền hình Vệ tinh Quý Châu, mời bạn bè nước ngoài đến Quý Châu dưới dạng chương trình thực tế để ghi lại cuộc sống thực tế của họ tại khu vực địa phương. Trong tập này, Sana, một cô gái đến từ Tunisia chuyên ngành báo chí và truyền thông tại Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc, được mời đến An Thuận, Quý Châu bởi người bạn của cô, Lữ Vĩnh Lâm, người là một “người mê khám phá ngoài trời”. Họ chứng kiến vẻ đẹp của thác nước Hoàng Quốc Thủ và trải nghiệm vẻ đẹp của thác nước Địch Thủy tại Quý Châu. Họ cũng đã thưởng thức đồ ăn và âm nhạc trong tiếng nước chảy xiết xao của thác nước và sâu lắng bởi vẻ đẹp tự nhiên của Quý Châu. Họ đã đi xe máy bay qua Cầu sông Bạch Lĩnh và trải nghiệm “Đi bộ trên cao” trong sự treo lơ lửng của khung thép của cầu; thử thách bản thân mình trên sàn nhảy bungee để trải nghiệm “Jumanji” – nhảy bungee thương mại cao nhất thế giới; và lắng nghe những người có kinh nghiệm dưới cầu kể lại câu chuyện về hàng chục ngàn cây cầu ở Quý Châu, “Một cây cầu sẽ bay để nối Bắc và Nam, biến một hẻm sâu thành một con đường”, và cảm nhận rằng sự hội nhập giữa cầu và du lịch thực sự xây dựng mối quan hệ ngoại giao thân thiện giữa Trung Quốc và thế giới.

“An Thuận thực sự đẹp! Tôi không muốn rời khỏi đây và tôi muốn sống ở đây!” Sana nói một cách hào hứng rằng cô muốn trân trọng từng khoảnh khắc của chuyến đi và giữ lại kỷ niệm mãi mãi. Cô cũng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội đến Quý Châu hơn nữa để khám phá nhiều cảnh đẹp hơn nữa.

Liên hệ: Dư Tiểu Anh

Điện thoại: 0086851-85377412

Email:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)